10 ngày tới, 3 con giáp có Phú Quý đỡ đầu: Dậu giàu hết phần thiên hạ – Ngọ lộc lá dồn dậpThời tới khó cản, đúng 10 ngày nữa, những con giáp dưới đây sẽ đón thời kỳ hoàng kim, tài lộc ập đến. Ngay cả sự nghiệp cũng vượng sắc, thăng tiến mạnh mẽ.

TUỔI DẬU

Trong tháng 8 Dương, Dậu là con giáp may mắn nhận mệnh Phượng Hoàng. Vận son của người sinh năm Dậu bùng nổ rực rỡ nhất bắt đầu từ trung tuần, giữa tháng. Đây là thời điểm hoàng kim con giáp này sẽ phất lên như diều gặp gió. Công việc của người tuổi Dậu có một bước ngoặt lớn, có sự thay đổi đáng kể, liên quan tới cả tài vận. Con giáp này dễ được thăng chức, kéo theo lương thưởng dồi dào hơn bội phần.

TUỔI NGỌ

Được vận phú quý, người tuổi Ngọ hãy chuẩn bị tinh thần đón cơn “mưa tiền biển lộc” trong 10 ngày tới. Đây sẽ là thời điểm con giáp này phát huy triệt để sự thông minh, sắc bén, nắm bắt thời cơ một cách hoàn hảo. Ngọ có khả năng lãnh đạo, điều hành, hoàn toàn xứng đáng với chức vụ quản lý mới. Bước thăng tiến trong sự nghiệp của con giáp này được tất cả mọi người công nhận, nể phục.

Một đối tác cũ sẽ mang tới tin lành cho người tuổi Ngọ, càng khiến bạn được coi trọng hơn, tăng thêm danh tiếng. Những bản hợp đồng, mối làm ăn mới dễ giúp con giáp này “hốt vàng hốt bạc”. Tới tận cuối tháng, có thể nói người tuổi Ngọ lộc lá dồn dập, ngày nào cũng nhận tin tốt. Sự xuất hiện của một quý nhân phương xa còn giúp bạn mở ra cơ hội chiêu tài hút lộc, giàu có đến hết cả năm.

TUỔI HỢI

Trời sinh tài năng, có sự sáng tạo vượt trội, người tuổi Hợi luôn tỏ ra xuất sắc trong bất kỳ cuộc cạnh tranh nào. Trong tháng 8 Dương, ở giai đoạn giữa tháng, con giáp này có cơ hội nâng cao vị thế lẫn tiền tài. Tuy nhiên, Hợi gặp phải đối thủ không hề đơn giản. May mắn cho người tuổi Hợi là Cát Tinh lẫn Thần Tài đều đứng về phía bạn nên phần thắng sẽ cầm chắc trong tay.

Trong khoảng 10 ngày tới, con giáp này được các chòm sao tốt bao bọc, có quý nhân bảo hộ. Người tuổi Hợi gặt lộc hái tài liên tục, kể cả người làm công ăn lương hay người làm chủ đều vượng vận tiền bạc. Những con giáp nữ còn có vận đỏ công danh, sự nghiệp thăng tiến. Người tuổi Hợi nam mệnh lại vượng đường đào hoa, có hỷ lộc về nhà. Hợi không chỉ dư giả mà đời sống tinh thần, tình cảm cũng viên mãn vô cùng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

New

[X]