12 con giáp vướng hạn gì trong tháng 8 dương lịch khiến tài lộc đi xuống?Bước sang tháng 8 dương lịch, tuổi Tý dễ gặp tai họa bất ngờ còn tuổi Tuất nên đề phòng vướng họa tiểu nhân. Hãy đọc để biết bạn nên đề phòng vấn đề gì nhé!

Tuổi Tý: Tai họa bất ngờ

Người tuổi Tý trong tháng 8 này nên tránh tinh thần làm việc thiếu tích cực, không nên thấy khó mà đùn đẩy trốn tránh. Nếu cứ giữ thái độ ủ rũ như vậy thì dù quý nhân có ở ngay trước mặt cũng chẳng thế giúp đỡ bạn vượt qua được khó khăn. Đồng thời trong khoảng thời gian này người tuổi Tý nên cẩn trọng khi di chuyển, điều khiển phương tiện giao thông, tránh vì bất cẩn mà để xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Theo vận hạn 12 con giáp trong tháng 8, hung tinh xuất hiện là điềm báo tai họa bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tuổi Sửu: Tình duyên giảm sút

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu không xảy ra biến cố quá lớn tuy nhiên việc thiếu tương tác quá mải mê lo cho công việc của riêng mình dần tạo ra khoảng cách của 2 bạn. Do đó, cả hai nên chú ý hơn trong việc dành thời gian để chia sẻ tâm sự những vấn đề trong cuộc sống giúp mối quan hệ ngày càng gắn kết hơn.

Tuổi Dần: Sự nghiệp tài lộc khó khăn

Người tuổi Dần cần nhận thứ được rằng sự thuận lợi của bạn lại chính là nguyên nhân khiến nhiều người ghen ghét, nóng mắt. Chính bởi vậy mà trong môi trường công việc thường xuất hiện sự cạnh tranh không lành mạnh, gây khó dễ trong quá trình giải quyết công việc. Hạn tiểu nhân đang bủa vây chính bởi vậy mà tuổi Dần nên đề phòng tránh vướng phải thị phi.

Tuổi Mão: Gia đạo bất ổn

Người tuổi Mão trong tháng 8 này thường xảy ra bất ổn tranh cãi, các đôi vợ chồng đang trong giai đoạn mặn nồng cũng dễ xảy ra mâu thuẫn bất ổn. Bạn nên tránh để tân lý tiêu cực của mình mà làm ảnh hưởng tới đời sống trong gia đình. Đối với người độc thân, đào hoa trong tháng này không khởi sắc rõ rệt.

Tuổi Thìn: Chú ý chi tiêu

Dù tài chính đang trong lúc rủng rỉnh nhưng bạn cũng nên chú ý quản lý chi tiêu sao cho hợp lý. Nếu bản mệnh vẫn cố giữ thói quen chi tiêu phóng khoáng như mọi khi thì chắc chắn tiền vào túi rồi cũng sẽ ra ngay. Ngoài ra, tháng này bạn nên chú ý gặp họa phá tài, đề phòng cất giữ tiền của kẻo lại mất do đánh rơi hoặc bị trộm. Đặc biệt là nên tránh xa những trò may rủi như lô đề, cờ bạc,…

Tuổi Tỵ: Sức khỏe xuống dốc

Trong tháng 8 này người tuổi Tỵ nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn tránh làm việc quá sức. Làm việc với cường độ cao khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi hay uể oải. Ngoài ra sức đề kháng giảm sút, thể trạng ốm yếu dễ rơi vào cảnh bệnh tật liên miên. Người tuổi Tỵ trong tháng này nên dành thời gian để giữ cho tinh thần thoải mái chịu khó bồi bổ ăn uống đầy đủ để có được sức khỏe và tinh thần tốt hơn.

Tuổi Ngọ: Vận khí giảm sút

Ngay từ những ngày đầu tháng, vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ đã vướng phải nhiều khó khăn bất lợi. Những việc chi tiêu thì nhiều nhưng tiền kiếm được lại không đáng bao nhiêu bởi vậy mà người tuổi Ngọ dễ rơi vào tình cảnh đau đầu vì tiền. Tháng này vận quý nhân thì ít mà tiểu nhân lại nhiều chính bởi vậy mà tuổi Ngọ nên cẩn trọng trong việc hành sự tránh bốc đồng trong những giao dịch quan trọng.

Tuổi Mùi: Làm việc vất vả

Trong khoảng thời gian tới đây người tuổi Mùi sẽ rất vất vả mới mong đạt được nhiều điều mình mong muốn. Đôi khi chỉ vì một vài suy nghĩ cứng nhắc có thể khiến cho bạn hành xử bốc đồng thiếu linh hoạt. Trong quá trình xử lý công việc bạn có thể bị cản trở hoặc gặp trục trặc khiến mất nhiều tâm sức để giải quyết hơn trước kia. Hãy cố gắng thay đổi cách nói chuyện suy nghĩ tích cực hơn.

Tuổi Thân: Đường công danh trở ngại

Dù thời gian qua người tuổi Thân đã phấn đấu nỗ lực hết mình nhưng tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều dấu hiệu khả quan. Cứ khi nào con giáp này nghĩ mình đang chinh phục được đỉnh cao thì lại tụt sâu xuống dưới đáy. Thân nên hết sức thận trọng đặc biệt là những vấn đề liên quan tới giấy tờ, hợp đồng… Đề phòng thị phi kiện cáo phức tạp khiến đường công danh bị cản trở, hao tiền tốn của.

Tuổi Dậu: Cẩn trọng mất tiền

Người tuổi Dậu kiếm tiền khá trong tháng này tuy nhiên điều đó lại khiến bạn chủ quan. Trong tháng 8 rất dễ có người hỏi vay tiền bạc, tuy nhiên bạn hãy tìm hiểu cho kĩ xem mục đích của đối phương có chính đáng hay không. Nếu không, bạn nên tìm cách từ chối khéo léo tránh mất tình cảm lại chẳng đòi lại được. Lưu ý là thời điểm này, bạn không nên làm những việc trọng đại như động thổ, mua nhà cửa, xe cộ,… nên để sang thời gian khác, tránh gặp phải xui xẻo.

Tuổi Tuất: Tiểu nhân xuất hiện

Họa thị phi là điều khó tránh khỏi của con giáp Tuất trong thời gian tới đây. Tiểu nhân xuất hiện khiến cho công việc trở nên khó khăn hơn. Những kẻ ghen ghét bạn sẽ cố gây ra khó dễ trong công việc khiến bạn mất nhiều thời gian để giải quyết. Việc đấu đá hay nói xấu sau lưng cũng khiến cho bạn bị xao lãng trong công việc.

Tuổi Hợi: Sự nghiệp trắc trở

Trong vấn đề công việc người tuổi Hợi thường xuyên nhận về ý kiến trái chiều từ đồng nghiệp. Nếu muốn vượt lên, bản mệnh vẫn phải tự thân vận động là chính không nên phụ thuộc bất cứ ai. Cùng với đó, bản mệnh nên suy nghĩ tích cực hơn luôn biết cố gắng giữ vững tinh thần để giải quyết công việc một cách hiệu quả, gặt hái thành công như mong muốn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

New

[X]