3 con giáp chuẩn bị bước vào giai đoạn thịnh vượng nhất đời, cuối 2020 đắc phúc, đầu 2021 vượng tài lộc

Cuối 2020 đầu 2021 là giai đoạn vượng vận của những con giáp dưới đây. Thời điểm này phúc lộc tề tựu, tài vận dồn dập, sự nghiệp công danh thành toại.

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp. Xem tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay, tử vi ngày mới, tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi hãy sẵn sàng cho một giai đoạn hoàng kim, 10 năm có một. Từ nửa cuối năm 2020, con giáp này vận may khởi sắc, đạt đỉnh trong khoảng giao giữa năm cũ và năm mới. Đây là thời điểm tài lộc – công danh thập toàn thập mỹ, quý nhân chỉ dẫn, Thần Tài “rót lộc”. Con giáp này được ưu ái vô cùng, nhận mọi phước lành nên cuộc sống sung túc, viên mãn.

Khoảng 6 tháng cuối năm, công việc của Hợi thăng tiến vùn vụt. Người làm kinh doanh có sự nghiệp tăng trưởng với tốc độ chóng mặt, lợi nhuận tăng theo cấp số nhân. Hợi gặp thời gặp vận, còn có thể trở thành ngôi sao may mắn của gia đình, là quý nhân của người khác. Sang đầu năm 2021, lộ trình tài lộc của con giáp này càng vượng sắc, cơ hội phát tài tự tìm tới cửa. Những khoản đầu tư liên tục sinh lời, khiến Hợi “ngồi mát ăn bát vàng”, có thời gian hưởng thụ cuộc sống.

TUỔI THÌN

Vốn mang mệnh rồng, người tuổi Thìn trời sinh phú quý. Con giáp này lại gặp năm tam hợp, vượng khí tràn trề, dễ dàng sinh lộc. Nửa đầu năm, thời vận có biến động nên người mệnh rồng chưa phát huy triệt để khả năng. Nửa năm về sau, vận son của con giáp này khởi sắc, phất lên như diều gặp gió. Thìn thăng hoa tuyệt đối trong sự nghiệp. Đường công danh vượng vận kéo theo tài chính dồi dào.

Người thuộc con giáp này càng tập trung vào công việc càng thành công. Cung tiền bạc có dấu hiệu tăng mạnh từ cuối năm 2020 tới đầu 2021. Thời điểm đầu năm tới sẽ là giai đoạn vàng son của người tuổi Thìn. Hãy tranh thủ chớp mọi thời cơ, hiện thực hóa các dự định đang ấp ủ. Chỉ cần khai triển, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tài lộc như bản thân mong muốn. Cuộc sống mà con giáp này có được cũng là ước mơ của hàng triệu người.

TUỔI SỬU

Sửu trong năm 2020 gặp cục diện tương hợp, tuy nhiên là thế “sướng trước khổ sau”. Đầu năm con giáp này giậm chân tại chỗ nhưng sẽ nhảy vọt, tiến xa hơn từ nửa cuối năm. 6 tháng sau của Canh Tý, con giáp này khai thác được thế mạnh, sự khôn khéo trong giao tiếp nên mở rộng các mối quan hệ. Quý nhân của Sửu nhờ đó mà có rất nhiều. Đây là nền tảng để con giáp này bùng nổ vận may trong thời điểm giao giữa 2020 và 2021.

Mọi công việc của Sửu thực hiện đều mang lại thành tích xuất sắc, hiệu quả vượt xa sự mong đợi. Từ cuối năm, khi phúc tinh xuất hiên, vượng khí của con giáp này cũng đạt tới đỉnh điểm. Không chỉ công danh sự nghiệp mà kinh tế, tài chính cũng có tin vui tới tấp. Với người làm công chức, tăng lương thăng chức là chuyện nằm trong tầm tay. Người làm kinh doanh, buôn bán sẽ bội thu lợi nhuận từ các hợp đồng giá trị lớn. Sửu càng làm càng hăng hái, vận đỏ càng đi lên. Tận dụng tốt thời kỳ hoàng kim sẽ giúp con giáp này có thể rút ngắn thời gian làm việc, sớm được nghỉ ngơi lâu dài.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

New

[X]