5 đặc điểm phụ nữ có tướng phú quý, giàu sang cả đời, không bao giờ phải lo thiếu tiền

Chỉ cần nhìn vào các đặc điểm trên khuôn mặt cũng có thể biết được một người phụ nữ có tướng sung túc hay nghèo khổ.

1. Má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền là đặc điểm của những người hòa đồng dễ gần và họ rất có duyên. Trong tướng số, những phụ nữ có má lúm đồng tiền thường giàu sang, phú quý. Vận số của họ rất đẹp và hưởng phúc cả đời.

Những phụ nữ có má lúm đồng tiền thường giàu sang, phú quý - Ảnh minh họa: Internet

2. Cổ cao ba ngấn

Cổ cao 3 ngấn là ở phần có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu và thẳng. Ngoài ra những người này thường có phần cổ khá mịn, tròn trịa chứ không gầy. Những phụ nữ có cổ ba ngấn thường xinh đẹp, cao sang, cuộc sống an nhàn, vượng phu ích tử.


Những phụ nữ có cổ ba ngấn thường xinh đẹp, cao sang, cuộc sống an nhàn, vượng phu ích tử – Ảnh minh họa: Internet

3. Cằm tròn

Những người phụ nữ có cằm tròn thường rất khéo léo và biết chăm sóc người khác. Người xưa có câu “Phong hạm trọng di, vượng phu hưng gia” nghĩa là cằm đầy đặn, hơn nữa còn có 2 cằm là tướng mạo vượng phu ích tử. Mặc dù sự nghiệp của họ không được phát triển nhưng họ lại có một cuộc sống hôn nhân như ý. Cuộc sống của họ thường nhàn hạ, hạnh phúc.


Những người phụ nữ có cằm tròn thường rất khéo léo và biết chăm sóc người khác – Ảnh minh họa: Internet

4. Cuống tai to

Những người có cuống tai to, tai sạch sẽ, hồng hào là những người có số an nhàn. Những người này thường có tính tình hòa nhã, không thích tranh chấp và rất được lòng những người xung quanh. Cuộc sống sau hôn nhân của những phụ nữ mang đặc điểm này thường rất hạnh phúc, sung sướng, chồng yêu chiều, con ngoan ngoãn, hiếu thảo.


Những người có cuống tai to, tai sạch sẽ, hồng hào là những người có số an nhàn – Ảnh minh họa: Internet

5. Mũi thẳng, chóp mũi tròn

Những cô gái có sống mũi thẳng, chóp mũi tròn là những người tự tin, nhanh nhẹn và thường được quý nhân phù trợ. Vì thế sự nghiệp của họ luôn phát triển đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, kinh tế. Ngoài ra, người phụ nữ có đặc điểm này cũng sẽ gặp được người đàn ông ưng ý và có một cuộc sống gia đình sung túc và hạnh phúc.

Những cô gái có sống mũi thẳng, chóp mũi tròn là những người tự tin, nhanh nhẹn và thường được quý nhân phù trợ - Ảnh minh họa: Internet
Những cô gái có sống mũi thẳng, chóp mũi tròn là những người tự tin, nhanh nhẹn và thường được quý nhân phù trợ – Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

New

[X]