5 giấc mơ báo hiệu bạn sắp giàu to, được lộc tiền bạc, quý nhân theo sát

Nếu nằm mơ thấy một trong những điều này, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận vận may bởi đây chính là điềm lành, báo hiệu tài lộc đến, quý nhân xuất hiện.

Mơ mình bị rắn cắn

Nhiều người cho rằng, mơ thấy rắn cắn là sắp gặp vận xui nhưng thực tế lại ngược lại. Đây lại là dấu hiệu báo điềm lành sắp tới. Đặc biệt là nếu nằm mớ thấy rắn lục, rắn có màu xanh thì vận may càng đậm sắc. Những ai làm ăn kinh doanh hay buôn bán dễ tăng lợi nhuận theo cấp số nhân.

Cuộc sống trong thời gian tới vô cùng thuận lợi, làm gì cũng thu được tài lộc. Mơ thấy rắn còn là điềm báo tiền tài sắp tới, bao gồm cả cơ hội phát tài. Công danh sự nghiệp cũng lên như diều gặp gió. Nếu mơ thấy rắn cắn và bị chảy máu thì may mắn thậm chí còn bùng nổ, rực rỡ hơn.

Mơ thấy nghĩa trang, quan tài

Đừng vội cho rằng nằm mơ thấy nghĩa trang hay quan tài là dấu hiệu chết chóc. Đây thực tế lại là điểm may. Nếu trong giấc mơ xuất hiện quan tài, thời gian tới bạn sẽ có tin vui vể công việc. Hoặc người trong gia đình gặt hái được thành tựu, bản thân bạn cũng được hưởng lộc, chung vui.

Nếu mơ thấy quan tài trong nghĩa trang, bạn có thể gặp được quý nhân. Con đường thăng tiến thuận lợi, thăng chức tăng lương là điều dễ dàng. Giấc mơ này còn báo hiệu lộc về sức khỏe và hỷ sự. Nhà có người ốm sẽ sớm khỏe mạnh, người độc thân sớm gặp được một nửa và đi đến hôn nhân.

Mơ thấy nước

Nước là biểu tượng cho tài lộc vô hạn. Trong giấc mơ, nếu xuất hiện yếu tố nước có nghĩa là vận may đang tới với bạn. Đây cũng là dấu hiệu của sự nghiệp đại cát đại lợi. Trong công việc sắp tới sẽ có một thay đổi tích cực, bạn có thể gặt hái thành công lớn. Thu nhập tăng vọt hay được gia đình, người thương hết mực yêu chiều.

Nếu nằm mơ thấy nước và có cả sinh vật thủy sinh đang bơi thì rất có thể, bạn sắp được tặng quà giá trị hoặc thừa kế tài sản gia đình. Nằm mơ thấy thác, sông hay suối còn tượng trưng cho nhân duyên. Người độc thân dễ thoát cảnh lẻ bóng, các cặp đôi có lộc con cái, nhà thêm thành viên mới.

Mơ thấy chuyển nhà

Đây là điềm lành dành cho những ai đang công tác. Giấc mơ thấy bản thân đang tất bật chuyển nhà tượng trưng cho công việc hanh thông, sự nghiệp phát triển như vũ bão. Không những thế, giấc mơ này còn báo hiệu sự đi lên của sức khỏe. Ai thể trạng yếu, đang mắc bệnh có thể thuyên giảm, trở nên khỏe mạnh hơn.

Căn nhà còn tượng trưng cho cuộc sống, gia đình. Mơ thấy bản thân chuyển nhà còn có thể là bắt đầu một cuộc sống mới. Những ai độc thân hoặc đang yêu sẽ sớm đón hỷ sự. Người trong nhà cũng yêu thương, hòa thuận hơn, phương diện tài chính cũng vững chắc, kinh tế dồi dào.

Mơ thấy nhà đang xây

Nếu bạn nằm mơ thấy chính tay mình đang xây nhà chứng tỏ công việc làm ăn buôn bán chuẩn bị hồng phát. Kinh doanh thuận buồm gió, lợi nhuận sẽ nhân lên không ngừng. Nếu trong giấc mơ có người giúp, điều này còn cho thấy bạn sắp có quý nhân, được giúp đỡ lớn.

Giấc mơ xây nhà còn cho thấy sự thăng tiến, nhảy vọt trong cấp bậc công việc. Bạn có thể nắm quyền chỉ đạo, dẫn dắt tại đơn vị công tác. Không chỉ may mắn về công danh sự nghiệp, giấc mơ này còn mang tới tài vận, lộc lá ở cung tiền bạc.

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp. Xem tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay, tử vi ngày mới, tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

New

[X]