Bước sang tháng 7, Hợi – Sửu rũ sạch vận đen, Tỵ – Thân hốt lộc thiên hạ

Hết thời bĩ cực, những con giáp dưới đây sẽ đổi vận chóng mặt sau khi bước sang tháng 7. Cát Tinh và các chòm sao tốt sẽ mang tới vận may tài lộc cực lớn.

TUỔI HỢI

Năm 2020 vốn là một năm hung cát đan xen của người tuổi Hợi. Những con giáp làm việc trong lĩnh vực thương mại, tài chính hay sáng tạo, nghệ thuật sẽ có vận son vượng sắc hơn. Sang tháng 7, con giáp này sẽ rũ sạch vận xui, tới cuối năm không lo bị Hung Tinh chiếu mệnh.

Tử vi báo hiệu thời điểm tháng 7 chính là giai đoạn may mắn nhất. Vận hên của con giáp này có thể nói chạm đỉnh, cả tình duyên lẫn tiền bạc đều mỹ mãn. Những người tuổi Hợi sẽ gặt hái thành công liên tiếp, tạo dựng vị thế vững chắc trong sự nghiệp. Càng về cuối năm, con giáp này càng đắc lộc phát tài, vạn sự hanh thông, cung tiền bạc được đổ đầy liên tục. Thành quả cuối năm của Hợi vô cùng sung túc, khiến nhiều người lấy làm ngưỡng mộ.

TUỔI THÂN

Tam hợp Thân – Tý – Thìn giống như thế chân vạc, bao bọc người tuổi Thân khỏi vận rủi. Trong tháng 6, con giáp này vẫn gặp ít rắc rối. Phải qua hết những vận hạn nhỏ này, người tuổi Thân mới trở lại đỉnh cao may mắn. Người cầm tinh con khỉ phú khí ngập tràn, tin vui bay về tới tấp. Không chỉ công việc suôn sẻ, thăng quan tiến chức, người tuổi Thân còn nhận lộc bất ngờ từ quý nhân.

Ngay trong lúc tiến thoái lưỡng nan, con giáp này gặp được thần may mắn. Người tuổi Thân bội thu tài chính, kinh tế dồi dào. Vì là người đa tài, giỏi giang lại tháo vát, con giáp này kiếm được rất nhiều từ cả công việc chính lẫn phụ. Hoạt động kinh doanh buôn bán hay các dự án triển khai trong thời điểm này cũng giúp người tuổi Thân “hốt bạc”, trở nên giàu sang phú quý.

TUỔI SỬU

Thời điểm đầu năm, người tuổi Sửu bầm dập khá nhiều vì vận trình trắc trở. Thế nhưng, đại cục sẽ hoàn toàn thay đổi sau khi tháng 7 tới. Những chú trâu sẽ bước vào thời kỳ hoàng kim của tài vận lẫn công danh. Nỗ lực của con giáp này trong công việc được đền đáp. Sửu có thể thăng quan tiến chức hoặc đổi sang một công việc mới với không gian phát triển mà con giáp này mong muốn.

Có thể bạn quan tâm

⇒ Xem tử vi 12 con giáp

⇒ Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp hàng ngày

New

[X]