Chỉ một phép tính ngày tháng năm sinh biết ngay tương lai giàu sang hay nghèo khổ: Ra số 7 giàu ú ụ

Căn cứ vào ngày tháng năm sinh của mình bạn có thể đoán biết được ngay vận trình tài lộc, sự nghiệp tương lai chỉ qua một phép tính.

Có thể bạn chưa biết, ngày tháng năm sinh của một người có mối liên quan chặt chẽ với tính cách, tuổi thọ, sức khỏe, công danh và sự nghiệp của con người. Dựa vào phép tính đơn giản từ ngày tháng năm sinh bạn có thể dễ dàng biết được tương lai của mình và người thân.

Cách tính

Hãy cộng tất cả các số ngày tháng năm sinh của bạn với nhau. Nếu tổng của phép tính đó là hai chữ số, bạn hãy tiếp tục cộng tiếp hai số đó với nhau để có thể ra kết quả là một con số.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 06/09/1990, phép tính của bạn sẽ là : 6+9+1+9+9+0= 34

Tiếp theo đó bạn hãy cộng 3 + 4 = 7

Sau đó bạn hãy đối chiếu số 7 với kết quả dưới đây.

 

Số 1

Nếu phép tính của bạn là số 1 thì bạn là một người có tính cách độc lập và mạnh mẽ. Mọi việc trong cuộc sống bạn đều không muốn nhờ sự giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên trong mối quan hệ xã hội thì bạn cũng là người vô cùng phóng khoáng, tiêu tiền không tiếc tay. Tuy nhiên lúc kinh tế eo hẹp thì mọi hoạt động giải trí khác đều bị loại ra khỏi lịch trình hằng ngày.

Số 2

Người mang số 2 thường là những người có tính cách khá nổi bật. Bên ngoài luôn tỏ ra hài hòa đáng yêu nhưng bên trong lại là người khó tính, kĩ tính. Đôi lúc nếu bản ngã bên trong quá lớn người này còn có thể là một người khá hiểm độc luôn vì lợi ích cá nhân mà có thể trở mặt ngay được. Thêm vào đó là tính thù lâu nhớ dai. Một khi ai đó làm tổn thương hay làm điều sai với họ thì sẽ khắc cốt ghi tâm.

Số 3

Người mang số 3 thường là người không giỏi biểu đạt cảm xúc hay ý kiến cá nhân. Tuy nhiên những người này lại nổi bật với năng khiếu và đam mệ nghệ thuật. Đây cũng là tuýp người không hay coi trọng tiền bạc, vật chất nhưng luôn quan tâm tới giá trị tinh thần.

Số 4

Số 4 đại diện cho những người có nội tâm yếu đuối luôn cảm thấy thiếu an toàn, tâm hồn mong manh dễ vỡ, có thể tổn thương bất cứ lúc nào. Người này cũng là tuýp người tự chủ về kinh tế, luôn lao đầu vào kiếm tiền và tiết kiệm tiền bạc bằng mọi cách. Chỉ khi nào tự chủ về kinh tế thì người này mới cảm thấy thực sự tự tin.

Số 5

Số 5 là người thuộc tuýp thích tự do bảy nhảy và đi du lịch khám phá những điều mới lạ. Đây cũng chính là mẫu người luôn đặt mục tiêu cho cuộc sống. Bạn hăng say kiếm tiền, không quản ngại khó khăn sóng gió chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Bạn vô cùng có tiền đồ trong tương lai. Thích kiếm tiền lại biết tiết kiệm, tương lai bạn sẽ vô cùng giàu có.

Số 6

Đại diện cho trái tim và tấm lòng hướng thiện cao cả chính là những người mang số 6. Chỉ cần người thân, bạn bè gặp khó khăn thì bạn sẵn sàng tìm cách trợ giúp. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng bạn lại không tích lũy được nhiều. Lối sống khá đơn giản và tiết kiệm thế nhưng vì quá hào phóng mà đôi khi lại chịu thiệt thòi.

Số 7

Số 7 chính là những người có được tài vận cực tốt. Đồng thời cũng là người có khả năng tính toán và nhạy bén với các con số nên thường làm về lĩnh vực kinh tế, tài chính. Nhìn chung, đời sống vật chất khá viên mãn luôn tìm được hướng đi phù hợp cho chính mình. Phần lớn những người mang số 7 đều là người vô cùng thông minh và có đường công danh vượng.

Số 8

Kết quả là số 8 thì bạn là người có khả năng tiết kiệm và tích lũy tiền bạc rất lớn. Trong công việc và cuộc sống bạn là người tự chủ biết tự lực cánh sinh, quý trọng giá trị đồng tiền. Dù lương ít hay nhiều thì bạn vẫn có thể tự lo ổn thỏa cuộc sống của mình và để ra được khoản kha khá.

Số 9

Số 9 là những người không giỏi trong vấn đề quản lý chi tiêu tiền bạc. Thậm chí lúc cơ hàn, tinh thần trở nên bấn loạn khó tìm được lối đi cho riêng mình. Tuy nhiên người này lại có được mệnh quý nhân khá lớn nên đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ, chỉ lối.
Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

New

[X]