Con giáp gặp được quý nhân, phát tài trước Tết: Mùi làm ăn phát đạt, Dậu sẽ giàu to

Trước Tết Nguyên Đán, đây sẽ là những con giáp gặp quý nhân, có Thần Tài bao bọc. Không chỉ sự nghiệp hưng vượng mà tài vận cũng lên hương, lộc tới dồn dập.

TUỔI DẬU

Thời điểm giao giữa 2020 với 2021 chính là giai đoạn vận may kéo tới với người tuổi Dậu. Trước khi bước vào năm tam hợp, con giáp này sẽ gặp được quý nhân, đón lộc trời cho. Về sự nghiệp, người tuổi Dậu chờ được tới thời điểm cơ hội “chín muồi”, thành công thăng tiến. Quý nhân của Dậu có thể là cấp trên hoặc một người thân, người mang tới tin tốt trong vận trình công danh của bạn.

Về tài chính, trước Tết Nguyên Đán, con giáp này sẽ giàu to. Dậu nằm trong số những con giáp phát tài vào vào cuối năm 2020. Không chỉ lương bổng tăng lên mà thu nhập, lợi nhuận kinh doanh cán mốc mới. Vận đỏ về tiền bạc của người tuổi Dậu còn nối dài sang cả năm Tân Sửu. Cục diện Tỵ – Dậu – Sửu sẽ đem lại nhiều vượng khí hơn nữa cho con giáp này.

TUỔI MÙI

Đại vận của người tuổi Mùi sẽ bắt đầu với sự xuất hiện của một quý nhân phương xa. Đây có thể là họ hàng hoặc đàn anh, đàn chị quen biết của bạn. Lộc công danh đi liền với lộc tiền bạc. Nắm được cơ hội mà quý nhân mang tới, con giáp này không chỉ giàu sang mà còn có quyền lực.

Cuối năm là giai đoạn vượng khí tụ tài, Mùi làm ăn dễ phát đạt. Nếu có mục tiêu thăng quan tiến chức, con giáp này cũng sẽ gặt hái thành công. Kinh doanh, buôn bán trong giai đoạn 3 tháng trước Tết là thu lợi nhuận lớn nhất. Các khoản đầu tư cũng sẽ mang về nhiều lãi ròng cho người tuổi Mùi. Con giáp độc thân còn được quý nhân se duyên, mai mốt, sớm đón hỷ lộc.

TUỔI TUẤT

Là một trong những con giáp gặp quý nhân vào quý cuối của năm, Tuất vừa vượng tài lộc vừa vượng công danh. Sự nghiệp của con giáp này có chuyển biến ngoạn mục, từ thế giậm chân tại chỗ trở nên thăng tiến không ngừng. Người tuổi Tuất còn nhận được một cơ hội làm việc mới từ người quen cũ. Quý nhân còn đem đến hàng loạt các mối làm ăn, hợp đồng giá trị cho con giáp này.

Nhờ tận dụng tốt các mối quan hệ, lại chăm chỉ, nỗ lực, Tuất đại phú đại quý về cuối năm. Trước Tết Âm, đây còn là con giáp may mắn thay đổi được cục diện. Nhờ có người chỉ điểm, mọi công việc của Tuất đều thu thành quả lớn. Cuộc sống của con giáp này sung túc, giàu có hơn. Thậm chí, người tuổi Tuất còn trở thành quý nhân của người khác, mang tới vận son cho gia đình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]