Con giáp sinh con gái năm 2021 là đổi đời giàu có: Dậu phú quý dồn dập, Tỵ vạn sự hanh thông

Không chỉ hợp tuổi, những con giáp dưới đây nếu sinh con gái trong năm 2021 thì sẽ đổi đời toàn diện. Cuộc sống sang trang mới, tràn ngập phú quý giàu sang.

TUỔI DẬU

Sửu – Dậu là hai trong số 3 con giáp thuộc bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu. Năm 2021 là Tân Sửu, người tuổi Dậu nếu sinh con sẽ thuận lợi trăm bề. Đặc biệt là các bà mẹ tuổi Dậu sẽ được lộc khỏe mạnh, sinh nở suôn sẻ. Em bé Tân Sửu còn hợp với mẹ về cả tính cách và vận số.

Bản thân những quý cô tuổi Dậu sau khi sinh con cũng gặp nhiều may mắn. Không những sự nghiệp hanh thông, tài vận, phú quý cũng đổ về tới tấp. Đường thăng quan tiến chức rộng mở, tình cảm vợ chồng hòa hợp, mặn nồng. Tử vi cũng cho thấy, nếu Dậu sinh con gái, “thiên thần nhỏ” vừa thông minh, lanh lợi vừa ngoan ngoãn, hiếu thảo.

TUỔI TÝ

Sửu – Tý tương hợp. Mẹ tuổi Tý sau khi sinh con trong năm Tân Sửu cũng được hưởng nhiều phúc khí. May mắn sẽ nhân đôi nếu người tuổi Tý có con gái đầu lòng. Các bà mẹ Tý hợp với con tuổi Sửu. Em bé được lộc của mẹ cũng mạnh khỏe, phát triển tốt về cả thể chất lẫn trí tuệ.

Về phần mẹ tuổi Tý, sau khi có con, đường quan lộ rộng mở. Con giáp này như cá gặp nước, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Trong công việc có quý nhân nâng đỡ, Tý còn thành công tạo dựng sự nghiệp riêng. Con gái tuổi Sửu còn như ngôi sao may mắn, hút lộc chiêu tài cho mẹ và cả gia đình.

TUỔI TỴ

Quý nhân của người tuổi Tỵ không phải ai khác mà chính là quý tử được sinh trong năm 2021. Tỵ – Dậu – Sửu tam hợp là cục diện thuận lợi cho cả mẹ lẫn con. Mẹ tuổi Tỵ sẽ có mệnh vượng tài nếu sinh hạ con gái trong năm Tân Sửu. Em bé sẽ thay Thần Tài mang lại vượng khí dồi dào cho toàn gia. Cả nhà sẽ có lộc sức khỏe bình an, đường học vấn – danh lợi lẫn tiền tài đều suôn sẻ.

Em bé sinh năm Tân Sửu còn thắt chặt mối liên kết giữa cha mẹ, hàn gắn hoặc củng cố tình cảm vợ chồng cho người tuổi Tỵ. Bản thân “công chúa nhỏ” ra đời năm 2021, khi lớn lên cũng thành người giỏi giang, có tài sắc vẹn toàn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

New

[X]