Cuối tháng 5 âm lịch, 3 con này giáp dễ gặp xui xẻ, rước họa xe cộ

Nếu có thể 3 con giáp này từ bây giờ hãy hạn chế đi lại cho hết tháng 5 thì mọi xui xẻo, họa thị phi hay va chạm xe cộ sẽ không thể ghé thăm.

Tuổi Sửu

Tử vi cho thấy, khoảng thời gian cuối tháng 5 âm lịch, người tuổi Sửu nên lùi lại các kế hoạch đi xa như đi công tác, đi du lịch,… bởi có thể gặp xui xẻo. Chẳng những thế, tình hình tài chính trong tháng này của bản mệnh cũng chững lại, công việc chồng chất, hãy chuyên tâm làm việc hết công suất để đạt được kết quả như mong muốn.

Tài vận không hanh thông làm cho con giáp này luôn cảm thấy mệt mỏi, áp lực trong công việc tăng cao. Nếu tuổi Sửu còn làm việc với tinh thần sa sút thì chắc chắn khiến cơ thể suy nhược đến mức kiệt quệ. Lời khuyên dành cho người cầm tinh con Trâu là hãy sắp xếp lại công việc một cách hợp lý, việc nào cần làm trước, việc nào cần làm sau tránh lẫn lộn gây tồn đọng, khó giải quyết. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân nhiều hơn giúp tinh thần thoải mái để cân bằng sự nghiệp và cuộc sống.

Tuổi Mùi

Người cầm tinh con Dê nên cẩn thận việc làm ăn buôn bán, đầu tư kinh doanh trong nửa cuối tháng 5 âm kẻo ‘tiền mất tật mang’. Chuyện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ làm cho tuổi Mùi cảm thấy bất lực trước mọi chuyện bởi không có người sẻ chia, cảm thông. Chính sự bế tắc này sẽ làm ảnh hưởng đến chu trình làm việc.

Trong thời gian này nếu cảm thấy tinh thần xuống dốc thì tốt nhất không nên sử dụng xe cộ. Đặc biệt, sau những cuộc nhậu hãy gọi người nhà đến đón hay gọi xe về chứ không tự đi, tránh đụng độ đáng tiếc xảy ra. Bạn không nên lái xe xa vào buổi tối. Đây là khoảng thời gian tâm lý bất ổn rất dễ phân tâm vậy con giáp này hãy hạn chế tối đa việc ra khỏi nhà khi không thật cần thiết để sức khỏe ổn định trở lại.

Tuổi Tý

Chẳng những tuổi Sửu, tuổi Mùi gặp xui xẻo ngay đến tuổi Tý ở nửa cuối tháng 5 âm lịch này cũng bị họa thị phi bủa vây, đặc biệt là chuyện đi lại. Nên cẩn thận với những chuyến đi xa và không tự mình đi xa đường dài vì có thể xảy ra va chạm, làm ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân và gây lo lắng cho những người thân trong gia đình.

Thời gian này nếu có lịch đi công tác, 1 là lùi lại, 2 là nhờ đồng nghiệp đi hộ và nếu công việc có thể hoàn thành tại nhà hãy xin ở nhà đến hết tháng 5 âm là an toàn nhất. Công việc của bản mệnh đôi lúc gặp chút khó khăn nhưng đừng vì thế mà để điều đó ảnh hưởng đến chuyện tình cảm kẻo ‘con giáp 13’ có cơ hội xen vào giữa. Hãy cân bằng cuộc sống bằng những buổi hẹn hò lãng mạn bên người ấy.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

☛ Bạn có thể quan tâm đến chủ đề: Tử vi hàng ngàyXem tử vi cá nhân 12 con giáp ngày

New

[X]