Đặt vật phong thủy đúng vị trí, gia chủ đổi vận, cả đời sống trong vinh hoa phú quý

Gia chủ đổi vận phú quý, tài lộc thăng hoa nhờ 3 bí quyết thầy phong thủy mách bảo:

1. Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo

Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo giúp hút tài lộc về nhà. Ảnh minh họa – Internet

Hũ gạo hay thùng nước là những vật chứa. Theo phong thủy thì hũ gạo được coi là nơi chứa tài lộc, vận may.

Ngoài việc không để hũ gạo được trống. Nếu âm thầm đặt một bao lì xì đỏ chứa tiền ở đáy thùng thì sớm muộn sẽ được sống trong giàu sang, phú quý.

2. Đặt vật phong thủy vào két sắt của gia đình

Đặt Đồng xu, Tỳ hưu, Thiềm thừ vào trong két sắt sẽ mau chóng thăng quan tiến chức, đổi vận giàu sang. Ảnh minh họa - Internet

Đặt Đồng xu, Tỳ hưu, Thiềm thừ vào trong két sắt sẽ mau chóng thăng quan tiến chức, đổi vận giàu sang. Ảnh minh họa – Internet

Theo quan niệm dân gian, vật phong thủy không chỉ dùng để trang trí mà nó còn như một món đồ gia bảo giúp hút tài lộc về nhà. Tuy nhiên, muốn đổi vận thì mỗi người sẽ có một vật phong thủy riêng, hợp tuổi, hợp mệnh. Ngược lại, nếu chọn vật không hợp phong thủy sẽ gây ra những hậu quả đối nghịch không thể lường trước được.

Các nhà phong thủy cũng cho biết, 3 vật chủ hút tiền tài mà mỗi gia đình đều nên sở hữu là: Tỳ hưu, Thiềm thử, Đồng xu. Ngoài ra, nếu đặt một trong những món đồ này vào trong két sắt thì việc thăng quan tiến chức, đổi vận giàu sang sẽ rất mau chóng.

3. Gia chủ đổi vận nhờ đặt tỏi lên bàn thờ Thần Tài

Đặt tỏi lên bàn thờ Thần Tài giúp xua đuổi hung khí, giúp gia chủ buôn bán phát đạt. Ảnh minh họa - Internet

Đặt tỏi lên bàn thờ Thần Tài giúp xua đuổi hung khí, giúp gia chủ buôn bán phát đạt. Ảnh minh họa – Internet

Hiện nay, trong giới kinh doanh hầu hết mọi người đều lập bàn thờ Thần Tài để cầu mua may, bán đắt. Tuy vậy, ít ai biết việc đặt tỏi trên bàn thờ sẽ giúp đem lại thịnh vượng về tài lộc. Vì theo dân gian, tỏi được coi là vật trừ tà, xua đuổi cô hồn chưa tan.

Đặt 1 đĩa tỏi gồm 5 củ đẹp mắt, hoặc 1 bó tỏi lên bàn thờ Thần tài vừa giúp trấn yểm hung khí, vừa hút tài lộc về nhà, gia chủ làm ăn phát đạt buôn 1 lãi 10, chẳng mấy mà giàu sang phú quý.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

New

[X]