Đúng 0 giờ đặt muối lên ban Thần Tài, hôm sau đơn đi tới tấp, lộc lá quanh năm

Nếu bạn muốn đánh thức Thần Tài, hãy đặt thứ này lên bàn thờ, chắc chắn rằng công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi, đơn hàng đi tới tấp, tiền về đầy két.

Đặt muối lên ban Thần Tài, đánh thứ tài vận, sung túc cả năm

Trong mỗi gia đình thì bàn thờ chính là nơi vô cùng linh thiêng, đặc biệt với những người kinh doanh buôn bán lại càng quan trọng hơn. Vậy để việc làm ăn ‘xuôi chèo mát mái’, tài vận hanh thông thì điều đầu tiên bạn cần làm là phải luôn giữ không gian thờ tự sạch sẽ, trang nghiêm. Bên cạnh đó, cần xem đến yếu tố phong thủy giúp gia đạo khỏe mạnh, kinh doanh thuận lợi, tiền bạc nhiều như nước sông Đà và vợ chồng con cái hạnh phúc.

Nếu bạn muốn kích thích tài lộc thì trên bàn thờ nhất định phải đặt 3 hũ muối – gạo – nước hay nói như ông bà ta là 3 hũ chóe, việc này mang ý nghĩa tâm linh chứ không phải việc bày trí cho có. Nó là 3 loại thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống cũng như cần thiết cho thế giới bên kia. Hơn thế còn tượng trưng cho sự ấm no đầy đủ cùng tấm lòng thành kính mà người thờ muốn gửi đến chủ nhân được nhận. Việc này đem lại của ăn của để, tiền bạc dư thừa cho gia chủ. Bởi thế, đúng 0 giờ hãy đặt 3 hũ chóe này lên bàn thờ để hôm sau việc làm ăn thuận lợi, lộc lá đầy nhà.

Tăng thêm sinh khí cho nơi thờ tự

Ngoài việc đặt 3 hũ muối – gạo – nước thì trên bàn thờ gia chủ có thể trồng thêm cây xanh giúp tăng thêm sinh khí. Các loại cây phong thủy mà gia chủ có thể lựa chọn như kim tiền, phát lộc, phú quý,… Khi đặt một trong số các loại cây này, không gian thờ tự của gia chủ sẽ trở nên tươi sáng, sinh động nhờ đó nguồn sinh khí mới sẽ sinh sôi, nguồn năng lượng tốt tích tụ giúp tài vận hanh thông hơn bao giờ hết.

Những lưu ý khi đặt bài vị trên bàn thờ

– Trong phong thủy, nên đặt các tượng Thần Phật sát vách tường, như vậy tài lộc mới may mắn.

– Không nên đặt bài vị tổ tiên sát tường, điều này có thể ảnh hưởng đến tiền đồ của gia chủ sau này cũng như vận mệnh con cháu và khó lòng có được sự nghiệp thăng tiến, công danh như ý.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

New

[X]