Hết năm 2020, Sửu – Dậu là 2 trong số những con giáp một bước lên tiênQua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, hết 2020, những con giáp dưới đây sẽ đổi đời cải vận. Không chỉ sự nghiệp xoay chuyển mà tiền tài cũng một bước lên tiên.

TUỔI SỬU

Sửu là con giáp có chí tiến thủ cực cao. Người sinh năm Sửu thường có tính nhẫn nại lớn, bền bỉ và đặc biệt kiên trì. Con giáp này thà chậm mà chắc còn hơn liều lĩnh nhưng không được lợi ích gì. Trong năm 2020, người tuổi Sửu có vận khí tốt song cục diện lại không lý tưởng cho đường phát triển. Lộ trình thăng tiến của con giáp này có nhiều trở ngại. Thế nhưng, người tuổi Sửu sẽ kiên nhẫn chờ đợi tới hết năm. Qua Canh Tý, vận son của con giáp này sẽ bùng nổ mạnh mẽ.

Sửu gặp được thiên thời – địa lợi 0 nhân hòa, được đà bứt phá trong cả công việc lẫn tình duyên. Sự nghiệp của con giáp này lên như diều gặp gió. Các dự án đầu tư lớn đều thành công, mang lại công danh và cả tài lộc. Các chòm sao tốt còn mang quý nhân tới bên cạnh người tuổi Sửu, khiến con giáp này vạn sự hanh thông. Người độc thân còn tìm được “chân ái”, hỷ sự lâm môn, cuộc sống vô cùng viên mãn.

TUỔI DẬU

2020 không phải là một năm nhuận sắc của người tuổi Dậu. Con giáp này có lộc nhưng khá ít và rải rác. Người tuổi Dậu lận đận về công việc, tình duyên cũng trắc trở. Dù vậy, nhờ cá tính kiên cường, con giáp này cũng có thể đi qua được những khoảng thời gian khó khăn nhất. Qua hết năm, vận số của người tuổi Dậu sẽ đi lên, phúc tinh xuất hiện cũng là lúc cục diện của con giáp này thay đổi.

Bước sang năm tới, những chú gà sẽ có lộ trình công danh sự nghiệp lên hương. Thăng chức tăng lương là chuyện nhỏ. Một lĩnh vực mới cũng sẽ giúp con giáp này mở ra nhiều cơ hội lớn hơn. Dậu còn vượng sắc ở đường tình duyên, nhất là những cặp đôi đã kết hôn sẽ sớm đón tin vui quý tử, nhà thêm thành viên mới. Tài lộc của Dậu cũng tăng lên không ngừng. Có thể nói, cuộc sống của con giáp này sang năm là giai đoạn thập toàn thập mỹ.

TUỔI THÌN

Cục diện tam hợp Thân – Tý – Thìn đã mang tới vô vàn cơ hội cho người tuổi Thìn trong năm 2020. Bản mệnh của con giáp này có Thần Tài xông đất. Sang năm tới, người mệnh rồng sẽ bắt đầu thời kỳ 5 năm hưng thịnh, vượng vận chạm đỉnh. Công việc của con giáp này sẽ có bước chuyển biến ngoạn mục. Thìn sẽ đảm nhận vị trí mới, cấp bậc cao hơn. Thậm chí, con giáp này còn tự mình kinh doanh, khởi nghiệp thành công, kéo theo tài vận thăng hoa rực rỡ.

Đường công danh của người tuổi Thìn trong năm tới khá ổn định. Mỗi một quyết định của con giáp này mang lại lợi nhuận dồi dào. Thìn trong năm Sửu hứa hẹn sẽ bội thu tiền bạc, vận son kim tiền sáng hơn bao giờ hết. Không dừng lại ở đó, những con giáp đã kết hôn sẽ còn được lộc gấp đôi nhờ có Hồng Loan soi chiếu. Tình cảm tỷ lệ thuận với tài lộc, khiến người tuổi Thìn sung túc trăm bề.

TUỔI TỴ

Tỵ có một khoảng thời gian khá trầy trật, vất vả vì bị hung tinh đeo bám. Con giáp này trong giai đoạn vừa qua có vận trình sự nghiệp – tài vận khá ảm đạm. Thế nhưng, chỉ cần kiên nhẫn vượt qua hết năm nay, người tuổi Tỵ sẽ được bù lại bằng vận may lớn. Tử vi của con giáp này có cát nhân thiên tướng, làm gì cũng được phù trợ, giúp đỡ. Tỵ sẽ có bệ phóng hoàn hảo để bật xa, nhảy vọt trong công việc.

Sự nghiệp vốn giậm chân tại chỗ của con giáp này được khai thông, thuận lợi thăng tiến. Người tuổi Tỵ không giỏi giao tiếp nhưng có thiên phú trong việc nắm bắt thời cơ và tầm nhìn xa trông rộng. Con giáp này sẽ dấn thân vào lĩnh vực ít người thử và gặt hái được thành công lớn. Cục diện tài chính cũng nhờ đó mà tăng trưởng dồn dập, kinh tế được củng cố vững vàng. Từ năm tới trở đi sẽ là giai đoạn hoàng kim, hỷ lộc song toàn của người tuổi Tỵ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

New

[X]