Nắm bàn tay đếm đường chỉ biết ngay tài lộc tương lai: 2 đường vận mệnh tốt, 3 đường làm quan to

Chỉ cần nắm chặt bàn tay rồi đếm số đường chỉ của mình bạn có thể biết ngay được vận trình tài lộc, số mệnh trong tương lai.

Khi cuộn tròn bàn tay thành nắm đấm thì những đường chỉ tay ở phía ngoài cùng, bên sườn ngón út sẽ hiện ra rất rõ. Chỉ cần đếm số các đường chỉ tay này, bạn sẽ biết ngay được rất nhiều điều liên quan tới vận mệnh tương lai của mình.

CÓ 1 ĐƯỜNG

Nếu bạn chỉ thấy 1 đường chỉ tay xuất hiện ở bên sườn ngón út thì chứng tỏ bạn là người có trí tuệ thông minh, nhạy bén. Đồng thời, đây cũng là dấu hiệu của người có tính cách hướng nội và luôn mong ước cuộc sống bình an. Ở tiền vận, cuộc đời của người này thường gặp nhiều khó khăn, đối diện với nhiều điều bấp bênh. Thế nhưng càng bước về trung vận thì lại càng phát triển vượt bậc. Từ khoảng 35 tuổi trở đi, đường quan lộ của người này sẽ mở rộng thênh thang khiến ai cũng phải ghen tỵ.

CÓ 2 ĐƯỜNG

Người sở hữu 2 đường chỉ tay thường là người có tính cách mạnh mẽ và cá tính. Đây cũng là dấu hiệu xuất hiện ở người thẳng thắn và cương trực. Dù làm gì hay ở đâu cũng được nhiều người yêu mến bởi sự thông minh và thân thiện. Số mệnh của người này rơi vào mức khá tốt. Dù không nổi bật rõ nét nhưng vẫn đạt được nhiều thành công nhất định. Cuộc đời ấm êm, càng về hậu vận càng được hưởng an nhàn sung sướng.

CÓ 3 ĐƯỜNG

Nếu bạn xuất hiện 3 đường chỉ tay hiện rõ nét thì đây chính là người mang phúc quý trời ban. Người này sinh ra chẳng những có được sự hoạt bát mà còn có trí thông minh vượt trội. Cùng với tính cách hướng ngoại và thuyết phục đám đông, bản mệnh sớm trở thành cá nhân xuất sắc. Càng trưởng thành, người mang nét tướng này càng thể hiện rõ tài trí hơn người. Đây cũng là nét tướng của người quyền cao chức trọng, mang số làm quan to. Dù trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán hay làm nhân viên thì cũng sớm tới ngày người này vươn lên, phát triển thịnh vượng.

CÓ 4 ĐƯỜNG HOẶC HƠN

Thông thường khi nắm tay rất hiếm người có được 4 đường chỉ tay. Đây không những là dấu hiệu ở người có tương lai tài lộc viên mãn mà còn định sẵn cuộc đời sinh ra trong gia đình giàu có. Ngay từ thuở nhỏ, người này đã được hưởng thụ cuộc sống ấm êm đủ đầy. Thế nhưng khi bước vào ngưỡng 20-25 thì sự nghiệp có nhiều khó khăn biến cố. Đây cũng chính là thời điểm mà bản mệnh có nhiều mối lo âu và thường suy nghĩ tiêu cực. Thời điểm phát tài của người này rơi vào khoảng thời gian sau 30 tuổi, đỉnh cao sự nghiệp sẽ rơi vào mốc 35-40 tuổi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

New

[X]