Nhân tướng học dạy rằng: Muốn biết đàn ông ʟăɴɢ ɴʜăɴɢ, không chung thủy, cứ nhìn vào điểm này trên gương mặtTheo nhân tướng học, dựa vào một vài đặc điểm trên gương mặt có thể đoán được đâu là người đàn ông có vận đᴀ̀ᴏ ʜᴏᴀ cực vượng, dễ vướng vào lưới tình.

Mắt

Những người đàn ông có mắt trái to hơn mắt phải thường ít nhiều có tính gia trưởng, áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Kết hôn với người này, phụ nữ sẽ ít được tôn trọng.

Trong khi đó, đàn ông có đôi mắt ướt long lanh thường là người có số đᴀ̀ᴏ ʜᴏᴀ rất vượng, hay dính dáng tới phụ nữ vào dễ ɴɢᴏᴀ̣ɪ ᴛɪ̀ɴʜ ngay cả khi đã lập gia đình.

Đặc biệt, đàn ông có đôi mắt chuyển động không ngừng cũng thuốc dạng ʟăɴɢ ɴʜăɴɢ, đa tình.

Lông mày

Theo nhân tướng học, đàn ông có chân mày thiếu trật tự, không có đường nét rõ ràng là kiểu người có đầu óᴄ đơn gian. Những người này thường có tính cách phóng đãng.

Trong khi đó, đàn ông có chân mày màu vàng ngả bạc (được gọi là hoàng bạc mi) là kiểu người phong lưu, khi còn trẻ sẽ rất đᴀ̀ᴏ ʜᴏᴀ. Khi có tuổi, tính tình tu tỉnh hơn nhưng cũng không đảm bảo chắc chắn được rằng đây là người đàn ông chung thủy với vợ suốt đời.

Tóc xoăn tự nhiên

Nhân tướng học cho rằng đàn ông có tóc xoăn tự nhiên là người có tính cách mạnh mẽ, thích sự mới mẻ. Họ thích khám phá những điều mới lạ và có cái miệng dẻo. Người này giỏi ăn nói, giỏi hứu hẹn nhưng hiếm khi thực hiện. Phụ nữ nên cẩn trọng với kiểu đàn ông này.

Mũi nhọn, cằm vuông

Đây là kiểu đàn ông thích chinh phục phụ nữ theo bản năng. Họ luôn đi theo tình cảm chứ không suy nghĩ lý trí. Do đó, dù đã có gia đình, người này vẫn rất dễ ɴɢᴏᴀ̣ɪ ᴛɪ̀ɴʜ. Chỉ cần gặp một cô gái có sức hút, họ sẵn sàng bỏ mặc vợ con để chạy theo tiếng gọi của tình yêu.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo: Khoevadep

New

[X]