Nhìn độ dài ngón tay biết ngay số mệnh giàu sang hay nghèo khổ, đúng tới 99%

So sánh độ dài của ngón trỏ và ngón áp út có thể giúp bạn biết ngay được công việc phù hợp, tương lai ai giàu có làm lãnh đạo, ai làm thuê.

So sánh độ dài của ngón trỏ và ngón áp út có thể tiết lộ một số điều về cuộc sống của bạn.
So sánh độ dài của ngón trỏ và ngón áp út có thể tiết lộ một số điều về cuộc sống của bạn.

Ngón áp út dài hơn ngón trỏ

Những người có ngón tay áp út dài hơn ngón trở thường là những người có ngoại hình ưa nhìn và có sức hấp dẫn, dễ thu hút những người xung quanh. Đồng thời, bạn cũng là người vô cùng hào phóng và tự tin, ưa mạo hiểm.

Để có thể có được sự nghiệp thành công những người này nên theo đổi những công việc như công an, bộ đội hoặc làm CEO, nhân viên bán hàng.

Những người này từ tiền vận đến trung vận thường phải đối mặt với nhiều sóng gió và mất mát. Tuy nhiên, sau 35 tuổi cuộc sống sẽ trở nên may mắn hơn, sự nghiệp ngày càng thăng hạng. Càng lớn tuổi mọi mặt trong cuộc sống sẽ được quý nhân chiếu cố hết mực, hậu vận hưởng phú quý.

Ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ

Những người sở hữu ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ thường là những người mang tính cách rất tự tin và có tránh nhiệm. Những người này sinh ra để đứng vào vị trí làm lãnh đạo.

Đứng trước những khó khăn thách thức, bạn vẫn giữ vững được tinh thần bình tĩnh, vượt qua sóng gió. Chính vì vậy nên những người này thường được nhiều người tin tưởng và ủng hộ.

Để có thể đạt được nhiều thành công, người này nên đi theo những lĩnh vực mang tính định hướng, lãnh đạo như chính trị gia, nhà văn hoặc giáo viên,… đặc biệt người này phù hợp lớp những vị trí như làm leader trong nhóm.

Những người này khi bước vào giai đoạn trung vận sẽ gặt hái được nhiều thành công. Sau 40 tuổi cuộc sống sẽ càng trở nên thăng hoa, thịnh vượng, kiếm được nhiều tiền.

Ngón áp út bằng ngón trỏ

Đây là biểu hiện của những người sống rất công bằng và tự tin vào năng lực của bản thân. Đồng thời, đây là những con người sống vô cùng trách nhiệm và quy tắc. Bên cạnh đó, người này tôn thờ chủ nghĩa ôn hòa, luôn đặt mình vào vị trí người khác trước khi hành động.

Đây là những người có trái tim lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác và an ủi khi họ gặp khó khăn. Vì vậy nên nghề nghiệp lý tưởng của người này chính là y tá, nhân viên xã hội, đối ngoại hoặc các nghề liên quan tới trị liệu tâm lý.

Những người này thường có xu hướng trôi theo số phận. Nếu không biết tạo ra thử thách cho mình thì cả đời sẽ chỉ dậm chân tại chỗ. Sau tất cả, họ phải tự vượt qua chính bản thân mình. Nếu may mắn được sinh trong gia đình giàu có thì sẽ được ấm no hạnh phúc, còn sinh ra trong gia đình thiếu thốn thì sẽ chịu đựng nhiều sự bất công.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

New

[X]