Những con giáp 20 tuổi lận đận, 30 tuổi thành công nhưng sau 40 tuổi mới giàu

Những con giáp dưới đây bản mệnh khổ trước sướng sau. Giai đoạn tiền vận tuy vất vả song từ trung vận trở về sau sẽ thành công, giàu có, viên mãn vô cùng.

TUỔI TỴ

Người tuổi Tỵ bẩm sinh thông minh, có bản lĩnh, tính tình cứng rắn, quyết đoán. Bản mệnh con giáp này có sự giàu sang, thế nhưng vận may tiền bạc tới muộn. Người tuổi Tỵ khổ trước sướng sau. Giai đoạn tiền vận, từ 20 – 30 tuổi sẽ trải qua nhiều thử thách.

Con giáp này gặp không ít gian truân. Nếu khởi nghiệp, khả năng cao Tỵ sẽ thất bại, thập chí phá sản và vướng vào nợ nần. Tuy nhiên, người cầm tinh con rắn có bản lĩnh lớn, sẵn sàng vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu.

Sau những năm 20 tuổi, vào giai đoạn 30, Tỵ sẽ dần thấy vận may khởi sắc. Trong công việc, con giáp này có những thành công nhất định. Dù vị trí chưa cao nhưng có nền tảng sự nghiệp, kinh tế vững chắc. Đây cũng là bước đệm để người tuổi Tỵ bứt phá khi sang tuổi tứ tuần.

Giai đoạn 40, con giáp này chạm đỉnh tài vận. Phú quý sẽ tới với người tuổi Tỵ. Công danh thành toại cũng bù đắp xứng đáng cho những ngày gian khổ mà Tỵ từng trải qua. Cũng từ 40 trở đi, những người sinh năm Tỵ sẽ an tâm hưởng cuộc sống thập toàn thập mỹ, giàu có về cả vật chất lẫn tinh thần.

TUỔI TUẤT

Nhạy bén và có sự nhẫn nại, kiên trì, thế nhưng người tuổi Tuất thời điểm 20 và trước 30 tuổi lại không gặp thời, gặp thế. Con giáp này tuổi trẻ dốc mọi nỗ lực để cống hiến, tuy nhiên vận may lại chưa “mỉm cười”. Các cơ hội đổi đời là có. Thế nhưng, Tuất hoặc bị tiểu nhân nẫng tay trên hoặc tự mình bỏ qua một cách đáng tiếc.

Xuất phát điểm của con giáp này cũng không cao. Muốn đạt mục tiêu nào đều phải chính mình cố gắng. Giai đoạn trẻ tuổi, người tuổi Tuất còn phải gánh nợ thay cho gia đình hoặc mưu sinh khá vất vả.

Dù vậy, con giáp này nhờ tốt bụng, chân thành nên tích được nhiều phúc khí. Càng giúp đỡ người khác bao nhiêu, hậu vận của Tuất càng nhiệu, lộc nhận về càng lớn. Sau 30 tuổi, tài vận – công danh khởi sắc hơn. Song, phải tới ngưỡng 40, người tuổi Tuất mới hết khổ, chính thức bước sang trang mới.

Không chỉ tài lộc rực rỡ, tiền bạc no đủ, dồi dào, con giáp này còn quyền cao chức trọng, được nhiều người kính nể. Đến năm 50 trở đi và ngay cả khi về hưu, người tuổi Tuất cũng tiếp tục được hưởng phúc nhờ con cháu sung túc.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu tiền vận không mưu cầu vật chất, cũng chẳng ham muốn công danh. Con giáp này chăm chỉ, nỗ lực cũng chỉ hướng tới mục tiêu là cuộc sống đủ đầy, vừa vặn. Tuy nhiên, vì quá hiền lành, người tuổi Sửu khi va chạm xã hội thường thua thiệt.

Ở ngưỡng 20 – 30, con giáp này đi làm dễ bị đồng nghiệp bắt nạt, cấp trên bòn rút sức lao động, sáng tạo. Sửu còn dễ gặp hạn thị phi, phải chịu trách nhiệm pháp lý cho lỗi sai không phải của mình. Nhưng tất cả đều chỉ là những bài học giúp con giáp này mạnh mẽ, dạn dày hơn.

Sau ngưỡng 30 tuổi, người tuổi Sửu có sự chuyển biến mới về mục tiêu. Con giáp này sẽ đặt công việc, tìm kiếm cơ hội làm giàu lên hàng đầu. Và bởi là người có tâm, có tầm, Sửu sẽ gặt hái nhiều thành tựu ấn tượng.

Bước qua ngưỡng 40, lộ trình sự nghiệp – tài chính của người tuổi Sửu đạt đỉnh may mắn. Con giáp này sống trong nhung lụa, kinh tế bền vững. Ngay cả tình duyên, hôn nhân cũng viên mãn, ngọt ngào.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

New

[X]