5 nốt ruồi may mắn báo hiệu tương lai giàu sang, công danh sáng chói, vận phúc hơn ngườiTheo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi may mắn ở 5 vị trí này chắc chắn sẽ có tương lai an nhàn, cuộc đời hưởng vinh hoa phú quý.

Nốt ruồi ở lông mày

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở trên lông mày được ví như hạt ngọc nằm trên cỏ. Theo đó những người sở hữu nốt ruồi này thường có được nhiều may mắn trong cuộc sống. Phụ nữ có được nốt ruồi trên lông mày thường có số vượng phu ích tử, cả đời môi son má phấn.

Những người sở hữu nốt ruồi này thường có khả năng lãnh đạo và được nhiều người tôn trọng, nể phục. Họ có đường quan lộc mở rộng, đạt được địa vị chức tước trong công việc. Nếu nốt ruồi nằm ở chính giữa lông mày thì lại càng phú quý, tài trí hơn người.

Phụ nữ có được nốt ruồi ở khu vực giữa lông mày và mắt (cung Điền Trạch) là người mang tính tình thẳng thắn, đa tài, trong hôn nhân thường hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Khoảng trống từ đuôi mắt tới mép tóc còn được gọi là Gian môn. Theo nhân tướng học, những người có được nốt ruồi ở vị trí này thường có được cuộc sống xa hoa và thu hút được nhiều sự chú ý từ người khác. Đồng thời trong chuyện tình cảm những người này có cung đào hoa mở rộng, chính vì thế nên cẩn trọng tránh tạo điều kiện cho người thứ 3 xuất hiện.

Người có nốt ruồi ở đuôi mắt màu đen bóng thường là người khéo ăn khéo nói và giỏi giao tiếp. Nếu có thể tận dụng lợi thế này thì rất dễ để phát triển công danh sự nghiệp.

Nốt ruồi ở Thái Dương

Những người có được nốt ruồi đen và sáng bóng ở huyệt Thái Dương thường là những người có đường công danh sự nghiệp phát triển khi đi làm ăn xa. Trên gương mặt, Thái Dương là nơi đại diện cho việc đi làm ăn xa. Những người sở hữu nốt ruồi này nếu lập nghiệp xa quê nhà thì càng gặp được quý nhân giúp đỡ, đi xa mới lập được cơ đồ. Dẫu trắc trở tới mấy cũng có người sẵn lòng giúp đỡ trong cuộc sống cũng như công việc.

Nốt ruồi ở dái tai

Theo nhân tướng học, dái tai là nơi được xem như là vị trí của tiền bạc, may mắn, phúc lộc cả đời của con người. Theo đó nếu sở hữu nốt ruồi ở dái tai thì cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính tình nhẹ nhàng, từ tốn, tâm hồn lương thiện.

Nốt ruồi này cũng là dấu hiệu của người có hậu vận nhiều phúc khí, sức khỏe dồi dào, sống thọ. Cuộc đời an nhàn, bình thản chẳng mấy khi phải lo nghĩ tới vấn đề tiền bạc. Về già an nhàn, được nhờ cậy con cháu.

Nốt ruồi dưới cằm

Cằm cũng là khu vực tượng trưng cho tài lộc hay còn gọi là Địa cách. Trong nhân tướng học, cằm còn là khu vực đại diện cho cung Điền Trạch, chỉ về phần tài lộc, đất đai. Theo đó những ai sở hữu nốt ruồi bên dưới cằm chính là biểu hiện của sự giàu có, tương lai sở hữu hoặc thừa kế nhiều đất đai, tài sản.

Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới cằm trái thì được cho là có cuộc sống vinh hoa càng về hậu vận càng phú quý hơn người. Những người phụ nữ mang nốt ruồi này cũng thường mang số vượng phu ích tử, giúp chồng con trong sự nghiệp.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm!

New

[X]