Phát hờn với vận son tột đỉnh của 3 con giáp, Dần mua nhà chung cư – Ngọ sắm xe sang trọng

Thần Tài “thổi lộc”, những con giáp dưới đây chuẩn bị bước vào thời kỳ vận son tột đỉnh, đại phú đại quý. May mắn tiền tài nối đua nhau trong nửa cuối 2020.

TUỔI DẦN

Dần chính là một trong số ít những con giáp bùng nổ vận son về cuối năm 2020. Trong 6 tháng tới, con giáp này dù là nam hay nữ đều phát huy triệt để sự quyết đoán, bản lĩnh của mình, đặc biệt là trên thương trường. Con giáp nào làm kinh doanh, công việc liên quan tới kinh tế, tài chính sẽ thu về lợi nhuận khổng lồ.

Người làm công ăn lương có thu nhập dồi dào trong những tháng cuối năm. Người làm chủ sẽ “trúng quả” đậm, có cơ hội vương lên vào hàng ngũ tỷ phú. Nửa sau của năm 2020 cũng là giai đoạn con giáp này liên tục tập thêm bất động sản. Người tuổi Dần sẽ mua thêm nhà, tậu đất đai hay đầu tư vào mảng này. Không chỉ đạt mục tiêu tài chính, người mệnh hổ còn vượt chỉ tiêu rất nhiều, về tiền bạc và chi tiêu không cần lo nghĩ.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ có vận đỏ công danh, sự nghiệp chạm đỉnh trong những tháng sắp tới. Đầu năm “gieo hạt”, cuối năm là lúc con giáp này gặt hái thành quả. Ngọ thăng tiến nhanh vượt bậc, bỏ xa các đối thủ cạnh tranh nhờ sự thông minh, sáng tạo. Con giáp này luộn nổi bật ở bất cứ đâu, làm gì cũng xuất sắc hơn người khác. Sở dĩ phải chờ tới cuối năm là vì cơ hội phù hợp mà Ngọ đang chờ mới tới.

Trong thời gian sắp đến, con giáp này còn đón quý nhân vô cùng quan trọng. Những quyết định của bạn đều được tham vấn bởi người này. Cục diện tài chính trong 6 tháng cuối năm cũng nhờ cao nhân chỉ dẫn mà bứt phá ngoạn mục. Ngọ từ thu nhập tầm trung trở nên giàu có với các khoản thu nhập lớn từ các công việc tay trái. Những chú ngựa sẽ hoàn thành một kế hoạch lớn, tự thưởng cho mình món quà giá trị không nhỏ. Ngọ hoặc đổi xe sang hoặc chi tiêu “bộn” cho các chuyến du lịch, khám phá.

TUỔI MÃO

Dám nghĩ dám làm, Mão sau khi trải qua những khó khăn trong nửa đầu năm sẽ đưa ra quyết định lớn. Con giáp này “liều ăn nhiều”, dốc sức cho những ý định liều lĩnh. Tuy nhiên, trong giai đoạn nửa sau 2020, Thần Tài đã đứng về phía những chú mèo. Người sinh năm Mão nhờ vượng khí dồi dào, có sao tốt bảo hộ nên làm gì cũng thuận lợi. Tài vận trong thời gian tới đổ về dồn dập. Cuộc sống của con giáp này ngập trong nhung lụa.

Mão là con giáp có tư chất thông minh, bản lĩnh, luôn tự mình nỗ lực để thu về những thành tựu lớn. Ảnh minh họa: Internet.

Mão cũng có thể thở phào nhẹ nhõm vì bĩ cực đã đi qua. Tất cả những gì bạn cần làm là nên tận hưởng những thành quả mình xứng đáng nhận được. Hãy chớp lấy cơ hội đổi đời cải vận ngay nó tới, vận may tiền bạc còn giúp Mão củng cố nền tảng kinh tế vững chắc. Từ nay tới hết năm, không chỉ lộ trình tài lộc mà công danh sự nghiệp của con giáp này cũng đạt tới đỉnh cao chói lọi. Với chức vụ mới hoặc công việc mới, người tuổi Mão sẽ thể hiện được khả năng lãnh đạo, dẫn dắt, nâng cao cơ hội thành công, hái lộc phát tài.

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp. Xem tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay, tử vi ngày mới, tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi..

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

New

[X]