Tháng 11 âm lịch: 3 con giáp bị ᴛʜɪ̣ ᴘʜɪ ʙủᴀ ᴠâʏ, lành ít dữ nhiều, rước ʜᴏ̣ᴀ vào nhà

Cảnh báo, nếu thuộc danh sách 3 con giáp xᴜɪ xᴇ̉ᴏ này gia chủ hãy đề cao cảnh giác kẻo vận đen đᴇᴏ ʙᴀ́ᴍ, bị người mình tin tưởng ʜᴀ̃ᴍ ʜᴀ̣ɪ.

Số trời đã định, vì bị sao xấu chiếu mệnh, ᴛɪểᴜ ɴʜâɴ ngáng đường nên top con giáp xᴜɪ xᴇ̉ᴏ này sẽ có tháng 11 âᴍ lịch khốn đốn đủ đường, ᴋʜổ cực triền miên.

Chẳng những bị cấp trên hiểu lầm, thu nhập tuột dốc không phanh, con giáp đᴇɴ đủɪ này còn đối diện với nguy cơ ɴợ ɴầɴ chồng chất – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nổi tiếng thông minh, bản lĩnh và có gan làm giàu nên sớm khẳng định vị thế chốn công sở. Có sự nghiệp thành công, tình duyên viên mãn nên Tỵ vô tình trở thành con mồi cho những kẻ ghen ăn tức ở ʜᴀ̃ᴍ ʜᴀ̣ɪ.

Tháng 11 âᴍ lịch năm Canh Tý 2020, vì bị hung tinh vây hãm nên Tỵ sẽ liên tục gặp tai bay vạ gió. Chẳng những bị cấp trên hiểu lầm, thu nhập tuột dốc không phanh, con giáp đᴇɴ đủɪ này còn đối diện với nguy cơ ɴợ ɴầɴ chồng chất do sai lầm trong công việc.

Chỉ cần vượt qua tháng xᴜɪ xᴇ̉ᴏ này Tý sẽ lại may mắn hanh thông, hút cạn lộc trời – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Canh Tý 2020 là năm may mắn của người tuổi Tý, thế nhưng tháng 11 âᴍ lịch lại là ngoại lệ. Công việc trì trệ, làm cật lực vẫn chẳng dư được đồng nào, bị ᴋᴇ̉ xấᴜ ném đá giấu tay nên Tý lao đao lắm bận, ᴍệᴛ ᴍỏɪ vô cùng.

Thế nên, để giảm thiểu thiệt hại Tý cần bình tĩnh trước mọi điều, đừng vì một phút bốc đồng mà đưa ra những quyết định khiến bản thân phải ʜốɪ ʜậɴ. Chỉ cần vượt qua tháng xᴜɪ xᴇ̉ᴏ này Tý sẽ lại may mắn hanh thông, hút cạn lộc trời.

Sửu đừng cho bất cứ ai vay mượn ᴛɪềɴ bạc, càng không nên đầu tư kinh doanh kẻo mất trắng – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Hiền lành, chịu thương chịu khó nhưng Sửu lại khá cực đoan, bảo thủ và luôn cho rằng mình đúng. Đây chính là lý do vì sao con giáp đᴇɴ đủɪ này dễ trở thành ɴᴀ̣ɴ ɴʜâɴ của ᴛɪểᴜ ɴʜâɴ, bởi chỉ cần “khích tướng” Sửu sẽ sập ʙẫʏ ngay.

Tháng 11 âᴍ lịch xᴜɪ xᴇ̉ᴏ ngáng đường nên Sửu phải đề cao cảnh giác. Đừng cho bất cứ ai vay mượn ᴛɪềɴ bạc, càng không nên đầu tư kinh doanh kẻo mất trắng.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Diệp Quân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/thang-11-am-lich-3-con-giap-bi-thi-phi-bua-vay-lanh-it-du-nhieu-ruoc-hoa-vao-nha-390129.html

New

[X]