Top con giáp mệnh đỏ nhất tháng 5 Âm lộc lá tràn trềDù là tháng Cửu Độc, nhiều vận xui song những con giáp dưới đây vẫn gặp vận đỏ trong tháng 5 Âm lịch. Từ tình duyên tới tài vận đều may mắn vô cùng.

Tháng 5 Âm hay còn gọi là tháng Cửu Độc, có 9 ngày xui, khiến bản mệnh nhiều người chịu tác động tiêu cực. Thế nhưng, trong tháng này, người thuộc những con giáp dưới đây vẫn có vận son rực rỡ.

TUỔI THÂN

Tam hợp Thân – Tý – Thìn sẽ bao bọc người tuổi Thân trong tháng 5 Âm Cửu Độc. Việc làm ăn, kinh doanh của con giáp này vô cùng thuận lợi. Nhờ các chòm sao tốt soi chiếu, người tuổi Thân sẽ thu lợi nhuận gấp đôi, tài chính có sự tăng trưởng lớn.

Một ý tưởng mới trong công việc sẽ giúp con giáp này “hốt bạc”, chốt hợp đồng hoặc được thưởng lớn. Tài lộc của người tuổi Thân tháng 4 dồi dào vô cùng. Con giáp này rủng rỉnh chi tiêu, thoải mái mua quà cho người thân, thậm chí còn trở thành quý nhân của người khác.

Trong những ngày Cửu Độc, người tuổi Thân lại càng có lộc lá tràn trề. Hãy mạnh dạn nắm bắt những nhiệm vụ quan trọng, dù khó khăn nhưng đây chính là cơ hội để con giáp này kiếm tiền nhiều hơn. Bên cạnh đó, một thành tích về cuối tháng còn giúp người tuổi Thân thăng tiến thuận lợi, đạt được mục tiêu sự nghiệp mới.

TUỔI HỢI

Cục diện Cửu Độc cũng không hề ảnh hưởng tới vượng khí của người tuổi Hợi. Con giáp này thậm chí còn giữ được tinh thần và sức khỏe tốt hơn, hoàn thành khối lượng công việc nhiều hơn gấp bội. Tư duy nhạy bén và bản lĩnh của người tuổi Hợi liên tục có “đất dụng võ”, được phát huy triệt để trong tháng 5 Âm, mang về thành công nối tiếp.

Lộ trình tài vận của con giáp này khởi sắc. Tình hình kinh tế của Hợi tăng lên không ngừng, quyền lực cũng tỷ lệ thuận với vận son tài chính. Người tuổi Hợi kiếm tiền tốt, quản lý tiền tốt nên còn biết cách để “tiền đẻ ra tiền”. Tháng 5 là Cửu Độc với người khác nhưng với Hợi, đây chính là tháng hoàng kim.

Mặt tình duyên của con giáp này cũng thăng hoa rõ rệt. Tình cảm thuận lợi cũng khiến người tuổi Hợi càng sung sức, nhiều động lực hơn. Về cuối tháng, các cặp đôi có người tuổi Hợi sẽ được nghỉ ngơi, tận hưởng các chuyến du lịch, thoải mái chi tiêu, mua sắm theo ý thích.

TUỔI MÙI

Mùi đang bước trên con đường tài lộc thênh thang rộng mở. Con giáp này có quý nhân lớn trong tháng 5 Âm. Đặc biệt là người làm kinh doanh, buôn bán sẽ “trúng quả” đậm. Thu nhập trong giai đoạn này không chỉ tăng trưởng mà còn nhảy vọt hơn cả mức mong đợi.

Người tuổi Mùi làm văn phòng, công sở trong tháng Cửu Độc lại được lộc công danh. Những biểu hiện xuất sắc không chỉ giúp con giáp này gặt hái “bộn” tiền thưởng mà còn thăng chức tăng lương.

Tháng 5 này, Mùi sẽ làm hết sức nhưng cũng chơi hết mình. Vận hên tài vận lẫn công việc khiến các con giáp này vô cùng phấn chấn. Mùi sẽ tự thưởng cho mình một món quà giá trị lớn hoặc đưa cả nhà đi nghỉ dưỡng để xả hơi sau những ngày chăm chỉ cống hiến.

TUỔI MÃO

Tử vi báo hiệu người tuổi Mão có lộc làm ăn buôn bán trong tháng 5 Âm. Càng là những ngày Cửu Độc, con giáp này càng “trúng mánh”. Mão còn được quý nhân phù trợ, phúc tinh từ phương xa sẽ mang tới tin vui tài chính. Người cầm tinh con mèo nửa đầu tháng sẽ được hoàn trả một khoản nợ, được cho tiền hoặc tặng quà lớn.

Người tuổi Mão, đặc biệt là con giáp nữ còn nhận được cơ hội làm việc ở môi trường mới, đãi ngộ gấp nhiều lần công việc cũ. Đừng nên chần chừ ngay khi thời cơ tới, bạn sẽ phát tài nếu nắm bắt đúng lúc, mở ra cục diện tài chính khả quan về lâu dài.

Con giáp này số đỏ xuyên suốt tháng 5 Âm, tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe. Mão nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, tránh vắt kiệt sức kẻo phải tới gặp bác sĩ. Cơ thể, tinh thần khỏe mạnh sẽ giúp bạn kiếm tiền tốt hơn, phát huy năng lực tối đa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]