Top những con giáp giỏi tiêu tiền hơn cả kiếm tiền: giỏi nhất là Mậu Dần

Vừa thông minh lại kiếm tiền giỏi nhưng những con giáp này chẳng mấy khi có tiền tiết kiệm của riêng mình chỉ vì tính đam mê tiêu tiền.

Tuổi Dần

Những người cầm tinh con Hổ trời sinh đã thích một cuộc sống chất lượng cao. Chính vì thế mà để thỏa mãn nhu cầu của mình, tuổi Dần thường chẳng tiếc tiền bạc do mình bỏ mồ hôi nước mắt mới kiếm được để mua sắm những thứ bản thân thích.

Đặc biệt là người phụ nữ tuổi Dần, họ cũng vô cùng mạnh mẽ, quyến rũ và tài giỏi. Tuổi Dần là người thành công trong sự nghiệp, giỏi kiếm tiền nhưng lại không biết tích lũy và tiết kiệm tiền. Trong những cuộc vui, bản mệnh có thể tự do tung tay quá trán, luôn hào phóng với bạn bè. Đó cũng chính là lý do dù kiếm được nhiều tiền thì vẫn không thể nào giàu nổi.

Những người mang tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 cũng chính là mẫu người kiếm được bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu. Một phần do tính cách phóng khoáng quá đà, một phần do còn quá trẻ nên họ càng chưa suy nghĩ quá nhiều tới chuyện tích lũy cho tương lai. Chính vì thế mà Mậu Dần luôn rơi vào cảnh trong túi không còn một xu vào cuối tháng.

Tuổi Tý

Trong số 12 con giáp, Tý là người luôn đam mê những điều mới mẻ. Đặc biệt với những món đồ mới hay các sản phẩm công nghệ cao luôn là tâm điểm chú ý của người tuổi Tý. Chỉ cần thích thứ gì là họ sẵn sàng vung tay để có thể sở hữu mà chẳng hề quan tâm tới việc có cần thiết hay không.

Trời sinh ra tuổi Tý đã thông minh và có đầu óc kinh doanh tuy nhiên lại nhiều lần rơi vào cảnh không một đồng dính túi. Đặc biệt là tuổi Bính Tý – 1996, bởi tính cách quá khích, thích gì làm nấy của mình. Nếu như muốn mua cái gì thì nhất định họ phải có bằng được bởi thế mà tiền tài có vào nhà thì cũng như “gió vào nhà trống”, cứ vào lại ra.

Tuổi Thân

Tuổi Thân là một người có tính cách vô cùng phóng khoáng đặc biệt là nữ mạng. Đứng trước món đồ mình yêu thích, họ sẽ quên hết những lời hứa tiết kiệm trước đây của bản thân mình. Là tuýp người hào phóng, ham vui thế nên tuổi Thân cũng nổi tiếng là người biết kiếm tiền cũng như tiêu tiền.

Đặc biệt là tuổi Nhâm Thân, chẳng những kiếm tiền giỏi mà người này cũng tiêu tiền rất giỏi. Họ sẵn sàng chi một khoản lớn cho việc ăn uống, shopping của mình. Thế nên tiêu sạch tiền tiết kiệm hay lương tháng để mua một món đồ mình cần là chuyện mà người tuổi Thân luôn dám làm. Ít khi dùng tới tiền nhưng đã tiêu thì luôn chi hẳn một khoản lớn khó ai đọ lại.

New

[X]