Từ giờ tới cuối năm: Sửu – Mùi đắm chìm trong “cơn mưa tài lộc”, Dần sống nhàn rỗi hưởng thụ quanh năm

Theo tử vi 5 tháng cuối năm 2020, Sửu – Mùi – Dần đích thị là 3 con giáp phúc lộc vẹn toàn, tiền bạc dồi dào, thoải mái tiêu pha chẳng cần lo nghĩ.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trời sinh đã là con giáp may mắn hơn người. Thêm vào đó, bản mệnh còn nổi bật với trí thông minh và bản tính hiền lành. Nhờ sự tốt bụng, hay giúp đỡ mà con giáp này thường được nhiều người yêu mến, ra tay tương trợ mỗi khi gặp khó khăn. Từ đầu năm cho tới thời điểm hiện tại, người tuổi Mùi dường như vẫn chưa đạt được kết quả mà bản thân hằng mong muốn. Tuy nhiên, bạn chớ nên lo lắng bởi thời gian tới đây mới chính thức bước vào vận trình phát triển của mình.

Kể từ tháng 8/2020, người tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội trong con đường công danh sự nghiệp. Ngay từ những ngày đầu tháng 8 con giáp này đã được sự trợ lực từ Quý Nhân giúp cho mọi việc hanh thông thuận lợi. Càng về cuối năm, sự nghiệp của Mùi càng rực sáng, làm gì cũng hái tiền hái lộc.

Không chỉ vấn đề sự nghiệp mà ngay cả tài lộc hay tình cảm đều trở nên thịnh vượng. Chính bởi vậy mà tuổi Mùi chính là một trong những con giáp được hưởng lộc Tam Hỷ trong những tháng cuối năm. Tuổi Mùi hãy luôn biết cố gắng nắm vững mục tiêu, chớp lấy thời cơ “ngàn năm có một” để có thể kiếm được khoản lớn, bù lại số tiền đã tiêu từ đầu năm tới giờ.

Tuổi Dần

 

Tuổi Dần vốn là người có tính cách gan lì, không quản ngại khó khăn để có thể đạt được mục tiêu mình mong muốn. Đây cũng chính là con giáp luôn có cái nhìn khách quan, tích cực khi đứng trước giông tố cuộc đời. Bản mệnh luôn coi mỗi khó khăn thử thách đến với mình đều là một cơ hội để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Chính bởi tính cách này mà người tuổi Dần sớm có được sự nghiệp tài lộc như ý ngay từ khi còn trẻ.

Từ giờ tới cuối năm, người tuổi Dần chính thức bước vào khoảng thời gian hoàng kim. Công việc thuận lợi, tài lộc trở nên vượng phát hơn. Cho dù hiện tại của người tuổi Dần có khó khăn tới đâu thì trong khoảng thời gian tới đây đổ về cuối năm cũng sớm được yên bình hạnh phúc. Đường tài lộc hanh thông mở rộng, người tuổi Dần chỉ cần ngồi yên hưởng thụ sau khoảng thời gian cố gắng hết mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trời sinh đã mang tính cần cù chăm chỉ, sống luôn có trách nhiệm. Trong công việc, tuổi Sửu luôn nhận được sự kính nể của mọi người bởi tài năng và sự chịu khó. Từ đồng nghiệp cho tới cấp trên đều tin tưởng và quý mến, sẵn sàng giao các nhiệm vụ quan trọng cho tuổi Sửu. Trong những tháng đầu năm Canh Tý, do ảnh hưởng từ dịch bệnh người tuổi Sửu đã phải trải qua khoảng thời gian vất vả, khổ cực.

Theo tử vi 5 tháng cuối năm, vận trình của người tuổi Sửu sẽ thăng tiến và cải thiện theo hướng tích cực. Sau khi trải qua không ít khó khăn và thăng trầm, người tuổi Sửu sớm nhận lấy “hoa thơm trái ngọt” tài lộc bùng nổ. Cuộc đời con giáp này sẽ sớm bước sang trang mới, không mấy khi phải rơi vào cảnh túng thiếu. Thu nhập của Sửu có thể tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba những tháng đầu năm. Đây sẽ là cơ hội để bạn mua sắm những thứ mình yêu thích bấy lâu nay.

New

[X]