Từ hôm nay, Tuất – Dậu lọt top con giáp may mắn cực đại, tiền tài sáng chói

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp. Xem tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay, tử vi ngày mới, tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi

Cho tới hết năm 2020, những con giáp dưới đây chính là nam châm thu hút Thần Tài, đắc phúc vượng vận, từ sự nghiệp công danh tới tài chính đều may mắn hơn người.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất trong nửa cuối năm có tài vận xung thiên, may mắn trăm bề. Con giáp này có tài có đức, dễ thu phục lòng người. Tuất làm gì cũng có quý nhân nâng đỡ. Từ giờ tới hết năm, con giáp này sẽ liên tục được độ lộc độ tài. Cơ hội đổi đời cải vận sẽ tới với người tuổi Tuất kể từ tháng 7 trở đi. Qua ngày 15/7, con giáp này vạn sự viên mãn, thập toàn thập mỹ.

 

Một cơ hội công việc mới sẽ mang tới nguồn thu nhập lớn cho người tuổi Tuất. Nếu có đầu tư, kinh doanh hay làm ăn riêng, con giáp này sẽ thu về lợi nhuận khổng lồ. Tuất trong 3 tháng cuối năm còn có vận son “rơi trúng đầu”, lương bổng tăng vọt, tiền thưởng đẫm ví. Không những thế, những con giáp nữ còn có hỷ vận, đào hoa tới tấp. Không phải gặp ý trung nhân cũng là đón chuyện trăm năm, nhận lộc quý tử.

TUỔI DẬU

Từ giữa tháng 7 trở đi, cho tới hết năm, tài chính của Dậu sẽ tăng dần đều, càng về cuối năm càng tăng mạnh. Những chú gà có vượng khí dồi dào, lại được các chòm sao tốt bảo hộ. Sự nghiệp của Dậu sẽ phát triển ngoài mong đợi. Lợi nhuận từ các hợp đồng kinh doanh có thể khiến con giáp này rủng rỉnh tới hết năm, thoải mái chi tiêu, mua sắm.

Dậu sẽ được cân nhắc chức vụ mới, có cơ hội phát tài ở lĩnh vực hoặc môi trường khác biệt so với hiện tại. Lộ trình tài vận của con giáp này thênh thang vô cùng. Càng tập trung vào công việc, Dậu càng nhận được thành công xứng đáng. Những con giáp đã kết hôn, trong giai đoạn cuối năm có tin vui con cái sẽ là điểm may, càng chiêu tài hút lộc về nhà.

TUỔI THÌN

Bản mệnh người tuổi rồng vốn vượt trội hơn người. Con giáp này có số mệnh may mắn, luôn được ưu ái. Chưa kể, 2020 còn là năm tam hợp, người tuổi Thìn sẽ càng bứt phá hơn. Nếu đầu năm là thời điểm tạo đà, giai đoạn cuối năm, từ giờ trở đi sẽ là lúc con giáp này tiến xa hơn bao giờ hết. Các công việc mà người tuổi Thìn đang theo đuổi sẽ mang lại thành quả ngọt ngào. Không chỉ là danh tiếng, địa vị cao mà còn cả tài vận cũng chạm đỉnh.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp Tuổi Tỵ

Từ giữa tháng 7 cho tới hết, Thìn làm gì cũng có thần may mắn bảo hộ. Không những nhận hỷ lộc song toàn, con giáp này còn trở thành quý nhân, vượng vận cho cả người bên cạnh. Thìn gánh lộc về nhà, đem tới vận khí tốt cho đối tác hoặc thành viên trong gia đình. Làm ăn với người tuổi Thìn trong giai đoạn cuối năm là nắm chắc lãi ròng vượt mức, lợi nhuận lũy tiến theo cấp số nhân.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

New

[X]