Từ ngày 10/10, các con giáp đón tin vui dồn dập: Mão đại vận hoàn mỹ, Ngọ thu nhập tăng vọtTừ ngày 10/10 trở đi, các con giáp dưới đây sẽ đón vận may rực rỡ. Người tuổi Ngọ, tuổi Mão là 2 trong số những con giáp đón tin vui dồn dập.

TUỔI NGỌ

Tháng 10 là giai đoạn may mắn mỉm cười với người tuổi Ngọ. Tử vi tài lộc báo hiệu con giáp này đổi đời, cải vận thành công. Sau khi giải quyết hết các tàn dư vận hạn còn sót lại trong 10 ngày đầu tháng, Ngọ sẽ đại phát rực rỡ.

Những chú ngựa có Tài Tinh bảo hộ, lộc tiền bạc liên tục về tay. Công việc của con giáp này lên như diều gặp gió, thu nhập tăng vùn vụt, vượt xa cả mức mong đợi ban đầu. Ngọ không chỉ kiếm được nhiều mà còn thoải mái chi tiêu, dư giả sau khi đã dành ra một khoản tích lũy.

TUỔI MÃO

Từ giữa tháng 10 trở đi là thời điểm người tuổi Mão lên hương về sự nghiệp. Công việc của con giáp này sau mùng 10 có nhiều tiến triển tích cực. Hiệu suất tăng lên, hiệu quả vượt bậc, giúp người tuổi Mão được cấp trên khen thưởng lớn.

Cơ hội thăng chức tăng lương của những chú mèo cũng nằm chắc trong tầm tay. Qua ngày 15, con giáp này cũng có vận đào hoa. Đường tình duyên của người độc thân và các cặp vợ chồng khởi sắc. Một tin đặc biệt tốt lành sẽ tới với Mão trong những ngày cuối tháng.

TUỔI THÂN

Tử vi tháng 10 báo hiệu người tuổi Thân vượng đường kinh doanh, buôn bán. Con giáp này có thể mở rộng chuyện làm ăn. Một chút liều lĩnh sẽ giúp bạn nhân đôi tài lộc, “hốt bạc” dồi dào. Thời điểm vàng để người tuổi Thân bùng nổ vận may là từ ngày 15 tới hết tháng. Đây cũng là lúc con giáp này đạt được thành tựu trong công việc. Thân có thể thực hiện được một mục tiêu về tài chính, mua nhà hoặc mua xe trong dịp này.

TUỔI SỬU

Sửu là một trong những con giáp may mắn bậc nhất tháng 10 Dương. Con giáp nữ sẽ may hơn con giáp nam, nhận “mưa vàng lũ bạc”. Đây cũng là tháng hoàng kim với người tuổi Sửu. Không chỉ củng cố nền tảng kinh tế, con giáp này còn có lộc công danh, chuyện tình cảm cũng ngập trong chuỗi ngày lãng mạn.

Sửu là con giáp nhận trọn tam hỷ, vượng khí phủ dày từ công việc tới tình duyên.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]