Từ ngày 5/5 Âm, có 5 con giáp hút cạn lộc trời, thời tới cản không nổi

Thần Tài “chấm sổ”, những con giáp dưới đây sẽ gặp được cục diện thiên thời – địa lợi – nhân hòa, bước qua ngày Tết Đoan Ngọ là cuộc đời nở hoa, tài vận rực rỡ.

TUỔI MÙI

Công việc của người tuổi Mùi sau ngày Cửu Độc đầu tiên sẽ phát triển như vũ bão. Những mối nhân duyên tốt sẽ đem tới lợi ích bất ngờ cho con giáp này. Người tài chính, ngân hàng hay nghệ thuật, truyền thông có thể kiếm tiền gấp nhiều lần thời gian trước.

Mùi cũng chính là con giáp được Thần Tài soi chiếu mạnh mẽ, bất kể làm gì cũng lộc lá đầy nhà. Trong suốt tháng 5, con giáp này vô cùng dư gả, thậm chí còn có thể mang lại may mắn cho người khác. Ai làm ăn kinh doanh chung với người tuổi Mùi cũng dễ phát tài.

TUỔI THÂN

Vượng khí tam hợp sẽ khiến người tuổi Thân bùng nổ vận son sau ngày 5/5. Qua Tết Đoan Ngọ, con giáp này sẽ nhận được tin mừng lớn. Các công việc tay trái mang lại cho bạn khoản thu không hề nhỏ. Người tuổi Thân vừa tăng dư tài khoản, tích lũy nhiều hơn vừa có thể chi tiêu thoải mái.

Trong 15 ngày tới, con giáp này liên tiếp có tài lộc đổ về. Cung tiền bạc cũng có chiều hướng tăng mạnh. Một cơ hội trải nghiệm công việc mới còn mở ra nhiều mối làm ăn, giúp người tuổi Thân càng gia tăng thu nhập, củng cố nền tảng tài chính. Có thể nói, suốt tháng 5 Âm, Thân là con giáp đỏ nhất nhì trong số 12 con giáp.

TUỔI TUẤT

Thời tới khó cản, người tuổi Tuất sẽ “bạo hồng” một cách chóng mặt chỉ trong thời gian ngắn. Sau ngày 5/5 Âm, vận may của con giáp này càng ngày càng vượng sắc. Bản mệnh của Tuất báo hiệu càng căn cơ tính toán, nhìn xa trông rộng, con giáp này càng đắc lộc dồi dào.

Con giáp này thu tiền về tay không ngớt, giàu hơn các con giáp khác bội phần. Người tuổi Tuất còn được độ lộc công danh, lộ trình sự nghiệp lên như diều gặp gió. Các con giáp nam có cung sự nghiệp đỏ hơn các con giáp nữ. Song các quý cô tuổi Thân lại kiếm tiền giỏi hơn cánh mày râu.

TUỔI SỬU

Sửu là con giáp nói ít làm nhiều, không ganh đua bon chen mà chỉ tập trung vào công việc của mình. Trong tháng 5 Âm, con giáp này được Thần Tài chiếu cố nồng hậu. Người tuổi Sửu có cục diện tài vận xoay chuyển ngoạn mục, từ thế giậm chân tại chỗ trở nên đại phát.

Con giáp này có thể “trúng đậm” nếu làm kinh doanh, thu lợi nhuận lớn nhờ những hợp đồng giá trị. Sau ngày 5/5 là lúc vận hên của Sửu bùng phát nhất. Bản mệnh cát nhân thiên tướng còn giúp con giáp này gặp được nhiều người tài, được trợ giúp toàn diện. Những mối quan hệ cộng sinh là bệ phóng hoàn hảo để người tuổi Sửu giàu hơn, thăng tiến nhanh hơn các con giáp khác.

TUỔI TỴ

Khôn ngoan, sắc sảo và nhạy bén với thời cuộc là ưu thế giúp người tuổi Tỵ bứt phá trong tháng 5 Âm. Con giáp này sẽ vượt qua đối thủ cạnh tranh để giành được thành tích xuất sắc, thăng quan tiến chức dễ dàng. Tỵ còn phát huy được khả năng triệt để, được cấp trên và đồng nghiệp nể trọng.

Tài vận trong những ngày tới của con giáp này còn đặc biệt lên hương. Tỵ giống như “trúng số” độc đắc, chỉ ngồi yên cũng có vận may tiền bạc tìm tới cửa. Tài vận tháng này của người tuổi Tỵ không hề nhỏ, càng làm càng bội thu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]