Tử vi 10 năm tới: Thìn – Thân – Dậu gặp vận phú quý hoàng kim10 năm tới là giai đoạn hoàng kim, vượng vận nhất của những con giáp dưới đây. Từ sự nghiệp đến tiền tài đều thăng tiến vượt trội, chạm tới đỉnh cao rực rỡ.

TUỔI THÌN

Thìn là con giáp có mệnh vàng son, nổi bật bậc nhất trong số 12 con giáp. Mang mệnh rồng đồng nghĩa với may mắn. Người sinh năm Thìn thường có tài có tâm, được các chòm sao tốt bảo hộ. Giai đoạn trung vận chính là khoảng thời gian con giáp này viên mãn nhất. Trong 2020, cục diện tam hợp mở ra nhiều cơ hội cho người tuổi Thìn. Ai kinh doanh làm ăn tấn tới, phát tài lớn. Người công sở, văn phòng thăng tiến mạnh mẽ.

Thời điểm hoàng kim của người tuổi Thìn sẽ nằm trong 10 năm tới. Con giáp này sẽ bứt phá toàn diện về cả công danh sự nghiệp. Thìn nắm quyền lực trong tay, được nhiều người nể phục. Đàn ông mệnh rồng còn có vận số lớn, trở thành tỷ phú, đại gia với sản nghiệp đồ sộ, bao người ngưỡng mộ.

TUỔI THÂN

Vốn người tuổi Thân thường có thành công tới muộn, phải sau 27 tiềm lực mới được khai thác triệt để. Tuy nhiên, sau năm tam hợp 2020, con giáp này sẽ bắt đầu lộ trình “hồng phát”, kéo dài tới 10 năm. Trong thời gian tới, người tuổi Thân sẽ có sự thay đổi hoàn toàn về mặt công việc. Con giáp này có sự bắt đầu lại, thuận lợi gặt hái thành tựu to lớn hơn.

Tài vận của người tuổi Thân sẽ nhảy vọt vào thời điểm sau 30 tuổi. Đây là lúc cơ hội chín muồi, thiên thời – địa lợi – nhân hòa, ngay cả Thần Tài cũng đứng về phía bạn. Cung tiền bạc của con giáp này đạt đỉnh điểm trong 10 năm tới, hãy tranh thủ vận son để dốc toàn lực kiếm tiền. Thân sẽ có cuộc sống sung túc, viên mãn nhất ở thời điểm 10 năm này. Ngoài tài chính, tình cảm của người tuổi khỉ cũng hạnh phúc, gia đình sung túc, bình yên.

TUỔI DẬU

Thời của tuổi Dậu đã tới, con giáp này hãy lên dây cót cho vận trình 10 năm son đỏ. Vốn là người cần cù, chịu khó, con giáp không ngại thử thách. Càng gặp khó khăn, người tuổi Dậu càng phát hiện ra được bản thân có nhiều khả năng tiềm ẩn. Năng lực vượt trội sẽ giúp con giáp này giành được nhiều cơ hội lớn. Dậu có số phát tài, được Cát Tinh ưu ái, nhiều quý nhân giúp đỡ trên đường công danh sự nghiệp.

Những con giáp nữ sau khi gặp hỷ thần, kết hôn trong vòng 10 năm tới, phúc khí sẽ tăng vọt. Người tuổi Dậu có lộc tiền bạc, chỉ cần ngồi yên cũng có tin tốt lành tới. Những con giáp nam trong thời điểm này sẽ bước vào giai đoạn hoàng kim. Người kinh doanh ăn nên làm ra, lợi nhuận tăng trưởng theo cấp số nhân, năm sau dồi dào hơn năm trước. Dậu còn có lộc từ chính người thân trong gia đình. Bố mẹ, vợ chồng hay con cái đều có thể trở thành quý nhân, làm vượng vận cung tiền tài của con giáp này trong một thập kỷ tiếp theo.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

New

[X]