Tử Vi 12 con giáp trong tháng 8: Tý kiếm ít tiêu nhiều – Tuất rủng rỉnh tiền bạcNgười tuổi Tuất, tuổi Dần hãy chuẩn bị tinh thần đón cơn “mưa tiền biển lộc”, vượng vận tài chính. Song người tuổi Tý, tuổi Mão cần chi tiêu tiết kiệm hơn trong tháng 8 Dương lịch.

TUỔI TÝ

Tài vận của người tuổi Tý trong tháng 8 Dương không có dấu hiệu tăng trưởng mạnh. Con giáp này kiếm ít nhưng chi tiêu khá nhiều. Sự hời hợt, lười biếng sẽ khiến bạn để lỡ nhiều cơ hội phát tài. Người tuổi Tý có vận may nhưng không biết nắm bắt, bởi vậy tài chính sẽ càng khó khăn hơn. Con giáp này có thể rơi vào cảnh nợ nần do tâm lý vay trước trả sau. Nếu không có kế hoạch thắt chặt chi tiêu hoặc tiết kiệm hợp lý, Tý sẽ khá chật vật trong suốt 30 ngày tới đây.

TUỔI SỬU

Sửu kiếm được khá nhiều trong tháng 8 nhưng lại khó giữ được tiền trong tay. Con giáp này có thói quen mua sắm phóng khoáng, vung tay quá đà cho các món đồ không mấy hữu dụng. Người tuổi Sửu nên kiểm soát ham muốn chi tiêu, mang ít tiền khi ra đường để tránh cảnh bị áp lực tài chính về sau. Những khoản thu nhập tăng lên có thể giúp bạn rất nhiều khi có sự cố phát sinh về cuối tháng.

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần có lộc tiền bạc rực rỡ. Từ công việc chính và công việc phụ đều mang lại những khoản thu nhập không nhỏ. Dần sẽ có thêm cơ hội nâng cao tài vận trong 10 ngày đầu tháng, hãy chớp thời cơ tránh để đối thủ giành mất. Vào giữa tháng, con giáp này sẽ chi một khoản cho tiệc tùng hoặc kỷ niệm đặc biệt. Dần cũng có thể tốn thêm đáng kể để mua quà dành tặng người thân. Dù vậy, tổng quan tài chính của người sinh năm Dần vẫn khá lạc quan, dư giả.

TUỔI MÃO

Mão sẽ có một vài rắc rối, rơi vào giai đoạn khó khăn trong tháng 8. Mặt tài chính của con giáp này có nhiều biến động. Người tuổi Mão cần chăm chỉ làm việc hơn gấp đôi nếu muốn đạt được mục tiêu lớn. Đây là thời điểm con giáp này phải “thắt lưng buộc bụng”, không nên hoang phí tiêu xài. Đặc biệt, Mão không nên cho người khác vay tiền và càng không nên mượn tiền người khác. Nợ nần sẽ kéo theo một loạt phiền phức, có thể khiến con giáp này đau đầu, bế tắc hơn.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn có thu nhập khá ổn định trong tháng 8 Dương lịch. Con giáp này kiếm được nhiều hơn tháng trước. Các dự án kinh doanh, hợp đồng làm ăn hay mối đầu tư từ trước đều mang về lợi nhuận, doanh thu. Người tuổi Thìn làm buôn bán có lộc Cát Tinh, buôn may bán đắt, mở rộng được thị trường hoặc quy mô cửa hàng, doanh nghiệp. Trong 30 ngày tới, con giáp này không cần lo nghĩ về tiệc bạc, thoải mái tiêu xài, mua sắm cho cả gia đình.

TUỔI TỴ

Tỵ sẽ có nhiều tin vui về tiền bạc trong thời gian tới. Nửa đầu tháng, các khoản lợi nhuận liên tục đổ về, tài khoản của Tỵ nhảy số không ngừng. Với người làm công ăn lương, đây là thời điểm lương thưởng tăng mạnh. Thành tích công việc có thể đem đến cơ hội thăng tiến, kéo theo tài lộc gia tăng. Về cuối tháng, vận son giảm dần nhưng vẫn khá tích cực.

TUỔI NGỌ

Lộ trình tài vận của Ngọ khá ảm đạm trong tháng 8. Thu nhập của con giáp này sụt giảm đáng kể. Ngọ cũng cần cảnh giác trước những lời mời hợp tác, kinh doanh hay đầu tư. Con giáp này cũng cần cân nhắc thật kỹ trước mọi quyết định liên quan tới tài chính, tiền bạc. Giấy tờ hay sổ sách thanh toán cũng cần được theo dõi liên tục kẻo Ngọ sẽ vướng phải vấn đề về pháp lý.

New

[X]