Tử vi 45 ngày đầu năm 2021: 3 con giáp rũ sạch vận xui, tam tai đẩy lùi, có thể tăng lương, thưởng lớn

45 ngày đầu năm Tân Sửu, 3 con giáp này sẽ có khoảng thời gian vô cùng hoàng kim và may mắn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vốn là người thường gặp nhiều sóng gió trong công việc, khi khởi nghiệp họ cũng hay gặp trục trặc hơn người khác. Nhiều lúc những khó khăn khiến người tuổi Tỵ nản lòng.

Theo tử vi 45 ngày đầu năm 2021, Tỵ không có gì ngoài tiền và điều kiện đổi đời. Vận trình công danh của tuổi Tỵ phất lên như diều gặp gió, thu nhập ổn định hơn thời gian trước. Những vướng mắc của Tỵ cũng được giải quyết êm đẹp, không xảy ra bất cứ trở ngại nào quá lớn. Chỉ cần bình tĩnh nắm bắt cơ hội tốt, Tỵ sẽ đổi đời, đổi vận.

Do thời vận đỏ của tuổi Tỵ sẽ kéo dài tới tận cuối tháng, nếu biết tận dụng thì họ sẽ tiền tiêu không hết, vô cùng dư dả tiêu pha thoải mái. Trong tháng 2 sắp tới, tuổi Tỵ sẽ nhận được rất nhiều tiền từ các khoản thu khác nhau khiến cho ví tiền lúc nào cũng căng phồng không bao giờ cạn.

Tuổi Tuất

Theo tử vi trong năm tới chính là lúc tuổi Tuất phát huy mọi thế mạnh của bình. Đây là cơ hội để họ đổi đời để tuổi Tuất có thể khẳng định vị trí của mình. Những người tuổi Tuất sẽ tìm được những hướng đi tốt đẹp cho sự nghiệp của mình.

Tử vi 45 ngày đầu năm 2021: 3 con giáp rũ sạch vận xui, tam tai đẩy lùi, có thể tăng lương, thưởng lớn – Ảnh 1
Theo tử vi trong 45 ngày tới chính là lúc tuổi Tuất phát huy mọi thế mạnh của bình.Ảnh minh họa: Internet
Những người tuổi Tuất sự thông minh vốn có cộng với thiên thời, địa lợi, nhân hòa, con giáp này có thể thoải mái đầu tư kinh doanh. Nếu may mắn, tuổi Tuất có thể đổi đời chỉ trong chớp mắt.

Tử vi trong 45 ngày sắp tới con đường tài vận của tuổi Tuất càng vượng phát. Được quý nhân phù trợ cộng với khả năng của bản thân, con giáp này có cơ hội tốt để đổi đời. Trong những tháng cuối năm, Tuất có thể nhận được công việc mới kiếm được bộn tiền.

Tuổi Mùi

Những người cầm tinh con Dê sẽ gặt hái nhiều may mắn trong tháng Giêng này. So với những con giáp khác, cuộc sống của tuổi Mùi thường ít chông gai hơn vì họ là “con cưng” của thượng đế.

Trong khoảng thời gian 45 ngày gần đây, con giáp này có khả năng đem lại phúc khí, tinh thần lạc quan cho bản thân và những người xung quanh. Điều đó khiến cuộc sống của bản mệnh khá nhẹ nhàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Từ tháng Giêng trở đi, người tuổi Mùi sẽ được thần Tài ân sủng, hầu như làm việc gì cũng đều thuận lợi, suôn sẻ. Đối với những người kinh doanh lại càng được chiếu cố nhiều hơn, đầu tư gì cũng sinh được nhiều lợi nhuận.

Không những thế, túi tài của con giáp này sẽ luôn được bảo vệ nguyên vẹn, không sứt mẻ. Dự kiến từ giờ đến cuối năm, cuộc sống của tuổi Mùi sẽ vô cùng dư dả, càng kiếm tiền lại càng có nhiều tiền, đếm hoài không hết.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

New

[X]