Tử vi ngày mai 31/10/2020: Tuổi Dậu tài lộc ùn ùn, tuổi Tuất bỏ lỡ cơ may

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi ngày mới của 12 con giáp Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 31/10/2020, tuổi Dậu được tài tinh dìu dắt, dễ dàng tìm được cơ hội để khẳng định khả năng kiếm tiền của mình chẳng phải dạng vừa. Bản mệnh sẽ được đền đáp công sức của mình xứng đáng, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 31/10/2020, tuổi Tý có thể bị những kẻ tiểu nhân vu vạ, khiến cho công việc gặp hết khó khăn này tới khó khăn khác, khó đạt được hiệu quả như mong đợi. Lúc này bản mệnh cần phải hết sức bĩnh tình và tỉnh táo để giải quyết mọi vấn đề.

Ngày mới hôm nay vận trình tình duyên của người tuổi Tý cũng không được vui vẻ. Con giáp này dễ phạm sai lầm, vô tình khiến cho những người thân thiết của mình chịu tổn thương. Trong ngày Tý Mùi tương hại, chính vì những nghi ngờ vô căn cứ mà bản mệnh làm như vậy.

Lòng tin không đủ dẫn đến những hoài nghi, hiểu lầm không đáng có. Lẽ ra mọi chuyện không tồi tệ như vậy nếu như con giáp này dám thổ lộ, chia sẻ những điều mình nghĩ hoặc với mọi người. Các cặp vợ chồng cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 31/10/2020, đường tài lộc rực sáng, tuổi Sửu dễ dàng đón tiền bạc về nhà. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi như ý, có nhiều cơ hội để hợp tác làm ăn sinh lời. Công việc thuận lợi tạo nên động lực lớn cho bản mệnh.

Tuy nhiên hôm nay Sửu Mùi tương xung, tuổi Sửu dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình. Lý do thì có nhiều nhưng về cơ bản đều là những chuyện nhỏ nhặt, có điều con giáp này và người ấy cùng nóng tính nên không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Bản mệnh vốn hay nhẫn nhịn nên giờ mâu thuẫn dồn nén, quyết không ngồi yên nữa. Đối phương còn chưa đủ tinh tế để nhận ra điều này, khiến cho mâu thuẫn bùng nổ, khó có thể hòa giải kịp thời. Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Sửu vì thế mà ngày càng trở nên phai nhạt, rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/10/2020, tuổi Dần dễ đạt được nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức. Đường công danh sự nghiệp phía trước vô cùng hanh thông, rộng mở. Con giáp này có thể thoải mái thể hiện năng lực của mình mà không sợ bị ai đó ghen tị, nhòm ngó, dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.

Bản mệnh dám nghĩ dám làm, đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ độc đáo, làm những người xung quanh không khỏi bất ngờ. Đồng nghiệp hết lòng giúp đỡ, không mất thời gian để tìm người hợp tác. Với bản lĩnh và sự quyết đoán, tuổi Dần nắm bắt thời cơ và phát huy tối đa năng lực của mình.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ Mộc xung khắc ảnh hưởng đến vận trình tình duyên khá nhiều, gây ra những khó khăn trong việc tìm kiếm nửa kia của con giáp này. Bản mệnh cứ ngỡ sắp chạm tay vào tình yêu thì lại gặp một chuyện gì đó khiến cho hai ngả đường chia đôi, chẳng biết khi nào mới gặp lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 31/10/2020, tuổi Mãi tỏ rõ khả năng sáng tạo, điều này có thể làm xoay chuyển vận trình công danh sự nghiệp. Đơn giản vì con giáp này là một trong số ít người không chịu bó tay chịu trói trước những khó khăn tồn đọng trước đó. Phương diện tài lộc cũng khá ổn, không phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Về phương diện tình cảm, tuổi Mão cũng đã vượt qua những nỗi đau xưa kia, mạnh dạn tiến bước để nắm giữ hạnh phúc về tay. Con đường phía trước đầy những tia sáng hy vọng. Ai cũng có những nỗi khổ riêng, nhưng đừng để mình chìm đắm trong nỗi đau quá khứ.

Tương lai luôn chất chứa những điều mới mẻ bất ngờ, tội gì không yêu ngay khi mình có thể, còn chờ đợi điều chi. Người có đôi đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Giữa con giáp này và đối phương sẽ có sự ràng buộc cao hơn, thậm chí bàn tới chuyện trăm năm hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/10/2020, tuổi Thìn trở nên thiếu tập trung, dễ mắc phải sai sót trong công việc. Đã thế, thái độ nhận lỗi còn thiếu thành thực, khiến cho cấp trên không hài lòng. Dường như con giáp này đang mơ mộng quá sức, ảo tưởng quá nhiều về năng lực của bản thân.

Bản mệnh đòi hỏi mức đãi ngộ cao hơn trong khi chính mình còn chưa cố gắng. Thái độ thờ ơ, làm cho xong khiến hiệu quả đi xuống. Nếu cứ tiếp tục như này, tuổi Thìn sẽ bị cấp trên khiển trách, trừ lương thậm chí là đuổi việc. Cũng vì thế mà tâm trạng của con giáp này xuống dốc không phanh.

Thổ khí vượng cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhất là khi mà bản mệnh đang mắc phải nhiều sai lầm trong công việc, áp lực căng thẳng triền miên. Tuổi Thìn khó mà ăn ngon ngủ yên được. Muốn thay đổi mọi thứ, điều đầu tiên con giáp này cần làm là thay đổi thái độ của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 31/10/2020, hung tinh xuất hiện trên đường tài lộc của tuổi Tỵ. Con giáp này có thể sẽ tiêu tốn một số tiền kha khá cho những thú vui phù phiếm của mình. Ngoài ra, bản mệnh còn có thể đánh mất tiền bạc vì tin người không đáng tin, đổ tiền đầu tư trong khi bản thân chẳng hiểu gì.

Trong ngày con giáp này còn có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Vì là ngày tương phá nên công việc gặp rắc rối, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc đi trông thấy.

Những hy sinh của con giáp này cho tình yêu giữa hai người chưa chắc đã là điều tốt, nhất là khi mà người ấy đang có vẻ chán nản khi được bản mệnh chăm sóc từng ly từng tý đó. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc đối phương chưa đủ lôi cuốn để tuổi Tỵ tiến tới.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 31/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ tiến triển khá tốt đẹp vì được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Có thể ban đầu bản mệnh còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc nhưng nhờ những đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ nhiệt tình nên vượt qua được.

Ngoài ra vận may tài lộc cũng tìm đến với bản mệnh, nhất là người làm nghề buôn bán kinh doanh, làm tự do sẽ có vận may tiền bạc khá lớn. Người làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu trong thời gian tới.

Ngày mới vận tình duyên của tuổi Ngọ rực sáng, đào hoa nở rộ. Con giáp này được lục hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường nên nhanh chóng tìm ra một nửa mình chờ đợi đã lâu. Các cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời mình. Đôi bên mong muốn có thể ở bên nhau danh chính ngôn thuận, cùng chăm sóc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/10/2020, cát tinh chiếu sáng con đường tài lộc mà tuổi Mùi đang đi. Con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm vì tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Bản mệnh cần tập trung hơn vào việc kinh doanh buôn bán, nắm bắt cơ hội ngay khi có thể chứ đừng chờ đợi bất cứ điều gì.

Tử vi nhắc lại thời cơ để phát tài phát lộc không có nhiều, vì thế cần phải nắm giữ ngay khi mình có. Bên cạnh đó, hôm nay Thổ khí cực vượng, ảnh hưởng nhiều đến đường tiêu hóa của tuổi Mùi. Con giáp này dễ mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng hoặc không muốn ăn uống gì, thể lực dần sa sút.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ như ý. Bản mệnh và đối phương dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội nên chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn. Có lẽ hai người cần phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể hạnh phúc bền lâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/10/2020, nguồn thu chính đảm bảo tiền bạc cho tuổi Thân trong ngày. Con giáp này tưởng chẳng quan tâm đến điều gì nhưng thực ra làm việc đâu ra đó, rất có trách nhiệm với công việc của mình. Bản mệnh có được nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính, không phải bươn chải vất vả quá mức.

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần nhớ rằng phải có kế hoạch tài chính rõ ràng, chi tiêu hợp lý để tiền bạc không bị tiêu hao vô tội vạ và nên tiết kiệm để phòng khi bất trắc. Thời điểm này tài lộc đang tích tụ trong tay tuổi Thân, thích hợp để tiết kiệm đầu tư sinh lời, giúp tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Thổ dưỡng Kim, đường tình duyên khá thuận lợi. Vợ chồng hòa hợp, không còn mâu thuẫn, hiểu lầm gì với nhau. Đôi bên đã tìm được tiếng nói chung, cùng nhau gây dựng gia đình hạnh phúc. Nếu còn độc thân, bản mệnh cũng có cơ hội làm quen với nhiều người khác phái.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 31/10/2020, tuổi Dậu được tài tinh dìu dắt, dễ dàng tìm được cơ hội để khẳng định khả năng kiếm tiền của mình chẳng phải dạng vừa. Con giáp này hãy cố gắng nhiều hơn. Bản mệnh sẽ được đền đáp công sức của mình xứng đáng, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Có những lúc con giáp này không thể tin vào vận may của mình khi mà cứ hết lần này tới lần khác có người giới thiệu công việc cho mình. Tuổi Dậu cần phải tận dụng thời cơ hiếm có này để phát huy năng lực, khẳng định vị trí của mình cũng như giúp con đường tiến thân trong tương lai rộng mở hơn.

Ngũ hành tương sinh còn là dấu hiệu đáng mừng, báo hiệu tin vui tới tấp về. Tình duyên thắm sắc, có lẽ sắp đến ngày vui của bản mệnh và người ấy khi mà tình yêu trải qua nhiều thử thách vẫn vững bền. Người còn độc thân có thể tìm kiểm một nửa ưng ý qua những buổi tụ họp, tiệc tùng với bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/10/2020, tuổi Tuất có phần phân vân khi cần đưa ra các quyết định. Con giáp này căng thẳng và không dám bước tiếp vì sợ sẽ hụt chân sảy ngã bất cứ lúc nào, vì thế mà bỏ lỡ cơ may thăng tiến. Bản mệnh chỉ biết đứng nhìn người khác băng băng tiến về phía trước còn mình thì vẫn dậm chân tại chỗ.

Ngày mới hôm nay tuổi Tuất còn chịu tác động của cục diện Tuất Mùi tương phá, gây ra nhiều ngáng trở đến đường tình duyên. Người độc thân vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, bản mệnh cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn còn nhiều điều đáng để mình quan tâm hơn chuyện yêu đương.

Người đã có đôi lại chán nản khi mà đối phương chẳng hiểu cho nỗi lòng của mình. Vẫn biết ai cũng có cái khó của mình, nhưng yêu thương là phải thông cảm, thấu hiểu và chia sẻ với nhau, cớ sao lại biến việc dễ thành việc khó. Dù hai người ở bên nhau nhưng trái tim lại không hướng về nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 31/10/2020, cả đường tình duyên và công danh của tuổi Hợi đều khá lý tưởng. Chính quan hiệp lực, sự nghiệp tiến triển. Con giáp này nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của cấp trên. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa, thành công không còn xa.

Vận trình tài lộc cũng tăng tiến rõ ràng, người buôn bán kinh doanh phát tài, tiền bạc vào túi nhiều không kể xiết. Tuy nhiên thời vận có thể thay đổi bất cứ lúc nào, cơ hội cũng đến vào lúc bản mệnh không ngờ tới nhất, chính vì thế cần phải tỉnh táo để không bỏ lỡ mất thời cơ.

Cục diện tam hợp là điềm lành, sẽ hỗ trợ cho tình cảm càng ngày càng thăng hoa. Con giáp này biết được tầm quan trọng của gia đình nên luôn đặt gia đình và người thân lên trên hết, không quan tâm đến những lời xúc xiểm của kẻ ghen ghét với hạnh phúc mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]