Tử vi hàng ngày 6/7/2020 của 12 con giáp (SIÊU ĐÚNG)

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp, tử vi ngày mới, tử vi cá nhân tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Tử vi hàng ngày 6 tháng 7 năm 2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6 tháng 7 năm 2020 của 12 con giáp hôm nay có điềm báo trước gì cho bản mệnh . Theo phong tục từ nghìn đời nay thì ông cha ta vẫn chọn giờ hoàng đạo làm những việc quan trọng , tuổi xung khắc ngày chớ nên kết hợp làm ăn trong ngày … Để đánh giá tổng quan mọi việc cho ngày mới mời các bạn đón xem tử vi hàng ngày 6/7/2020 dương lịch tại đây .

Xem tử vi hàng ngày tuổi Tý

Xem tử vi ngày 6/7/2020 công việc của tuổi Tý vẫn đang dậm chân tại chỗ. Để tránh cảm giác nhàm chán, bạn có thể chia sẻ với đồng nghiệp về công việc và cuộc sống của mình. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bạn đấy.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý ngày này được cát tinh ban phúc lành, gia đạo hài hòa yên ấm. Nhìn chung con giáp này luôn có người nhà dõi theo, che chở và động viên khi gặp khó khăn, vì thế nếu bản thân còn vướng mắc về chuyện tình cảm thì có thể xin lời khuyên từ người thân.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Sửu

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Sửu, phương diện công việc của bản mệnh ngày 6 tháng 7 năm 2020 dương lịch tương đối ổn định, rất có thể sẽ được thăng tiến lên vị trí cao hơn. Bản mệnh là người cầu tiến, làm việc chăm chỉ nếu biết tận dụng cơ hội thì tài lộc cũng theo đó mà tốt lên. Nguồn thu đến từ công việc chính là chủ yếu vì vậy nên tập trung cao độ.

Tình yêu của tuổi Sửu ngày thứ 2 này không còn những nồng nhiệt như thuở ban đầu, bản mệnh và đối phương cần nhìn thẳng vào sự thật nhìn nhận lại tình cảm của mình, quyết định xem có cùng nhau bước tiếp trên chặng đường đời phía trước.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/7/2020 dương lịch tuổi Dần được khuyên nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm vì có thể sẽ gặp phải điều bất lợi. Bạn sẽ phải tự mình đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày. Hãy suy tính những gì theo kinh nghiệm của mình hơn là nghe lời bàn.

Tài lộc của tuổi Dần hôm nay dễ hao, hoặc phải chi trả những việc ngoài dự tính. Do đó, bạn nên có sự hạn chế và có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Về tình cảm, bạn và nửa kia sẽ có một vài mâu thuẫn nhỏ nhưng điều này sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Mão

Vận trình ngày mới tuổi Mão thứ 2, Ngày mới của tuổi Mão khả năng thu hút và quản lý tài chính của bạn rất tốt. Nhờ đó, bạn có thể cải thiện thu nhập và cảm thấy thật sự hào hứng trong hôm nay. Trong ngày, bạn có dịp để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng liên quan đến công việc. Nếu tham gia thi cử, sát hạch, bạn sẽ đạt kết quả rất khả quan

Về sức khỏe của tuổi Mão hôm nay nay bạn rất dễ bị chấn thương do vận động quá sức, nên chú ý khi tập luyện thể thao hay thực hiện các công việc trong gia đình. Dịp này, bạn gặp thất vọng do có người cố tình chơi xấu. Hãy mạnh dạn từ bỏ mối quan hệ mang đến cảm xúc tiêu cực cho mình nhé.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Thìn

Vận trình ngày mới tuổi Thìn thứ 2, Tử vi hàng ngày 12 con giáp 6 tháng 7 năm 2020 dương lịch này dự báo tuổi Thìn nhờ quý nhân nâng đỡ, che chở nên hứa hẹn sẽ đem lại thành công và niềm vui bất ngờ trong ngày. Hãy nhớ, tính cách hòa đồng và nhiệt tình cùng nụ cười tươi sẽ giúp con giáp này rất nhiều trong các cuộc đàm phán hoặc gặp gỡ đối tác.

Con giáp tuổi Thìn ngày mới thứ 2 này này cảm thấy chán nản khi tình cảm của mình không được trân trọng, trong khi đó người ấy lại thấy ngột ngạt và khó chịu vì sự quan tâm. Thay vì tranh cãi để xem ai đúng ai sai thì hai người nên thẳng thắn và bình tĩnh trò chuyện với nhau, có như vậy mọi chuyện mới êm xuôi được.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Tỵ

Vận trình ngày mới tuổi Tỵ thứ 2 Tử vi hàng ngày dự báo bản mệnh tuổi Tý được quý nhân nâng đỡ nên công việc khá là hanh thông, có nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn luôn được đánh giá cao trong công việc nên vị trí tốt có thể sớm về tay bạn.nên trân trọng cơ hội mà cấp trên giao cho bạn, đừng vì lười mà chối nhé. Cơ hội khó nhưng bạn sẽ được sếp tin tưởng và giao vị trí quan trọng.

Sức khỏe của bản mệnh ngày 6 tháng 7 năm 2020 dương lịch này không được tốt cho lắm nhưng vận tình yêu lại vô cùng thăng hoa. Điều này giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu. Bạn cần phải chăm chỉ hơn nữa vì thời gian này cần nhiều tiền đầu tư làm ăn.Tình cảm có chút biến động do 2 người chưa thực sự hiểu nhau. Cần phải ngồi lại để nói chuyện nghiêm túc nhé.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Ngọ

Vận trình ngày mới tuổi Ngọ thứ 2 Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Ngọ bị hung tinh gây cản trở, điểm hạn chế duy nhất mà con giáp này cần lưu tâm chính là vấn đề công việc. Đó là những yếu tố ngoại cảnh tác động không tốt cho dù đã lên kế hoạch từ trước đó. Hơn bao giờ hết, bản mệnh cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý.

Tuổi ngọ ngày mới này có một ngày tình yêu ngập tràn hương sắc ngọt ngào trong ngày Thìn Thân bán hợp. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có cơ hội tìm được nhân duyên ưng ý, nhưng không thể xác định ngay từ lần đầu gặp gỡ. Nếu con giáp này không đủ dũng khí để mở lòng mình thì tình yêu sẽ chẳng bao giờ đến.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Mùi

Vận trình ngày mới tuổi Mùi thứ 2 Tử vi hôm nay 6 tháng 7 năm 2020 cho con giáp tuổi Mùi có không ít điểm bất hòa với đồng nghiệp trong công việc khiến bản mệnh phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử. Tốt nhất không nên hơn thua với những người xung quanh để giảm nhẹ sự căng thẳng trong các tình huống.

Chuyện tình cảm trong ngày thứ 2 của tuổi Mùi không được thuận lợi. Tình yêu đôi lứa gặp nhiều chông gai, trắc trở, dù tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhưng định mệnh chẳng giúp cho bản mệnh và người ấy dễ dàng đến được với nhau.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Thân

Vận trình ngày mới tuổi Thân thứ 2. Tử vi hàng ngày 6/7/2020 của 12 con giáp tài lộc tuổi Thân có dấu hiệu tăng nhưng các quản thu chưa nhiều, lại thêm điềm báo mất mát tài sản, hư hỏng đồ đạc phải sửa chữa hoặc ốm bệnh phải thăm khám nên tiền bạc không quá dư dả. Tuổi Sửu cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh mua sắm những thứ không cần thiết rồi sẽ phải đi vay mượn người khác.

Nhân duyên và các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cho người tuổi Thân hôm nay , bạn ăn nói khéo léo, thái độ chân thành và biết cách làm mọi người vui vẻ nên trở thành tâm điểm của đám đông, dễ được người khác phái chú ý, theo đuổi tận tình.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Dậu

Vận trình ngày mới tuổi Dậu thứ 2 Tử vi ngày mới 6/7/2020 cho thấy vận tài lộc của người tuổi Dậu dễ bị ảnh hưởng từ những kẻ xấu. Một số người có nguy cơ gặp phải tai nạn nhỏ, vì vậy con giáp này khi đi đứng phải cẩn thận, nhìn trước ngó sau, chớ vội vã mà để xảy ra va chạm, tổn thương mình cũng như người khác.

Thứ 2 này tuổi dậu cũng cần phải lưu ý đến sức khỏe của mình. Con giáp này chớ nên mải mê làm việc đến mức lao lực, kiệt sức. Bên cạnh đó cũng cần xem xét lại chế độ ăn uống, tránh bỏ bữa chỉ vì bận rộn bởi sẽ mắc phải vấn đề liên quan đến dạ dày, tiêu hóa.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Tuất

Vận trình ngày mới tuổi Tuất thứ 2, Ngày mới của tuổi tuất ngày hôm nay có được sự giúp đỡ của quý nhân trở nên nhẫn nại hơn trong công việc. Bạn làm việc một cách từ tốn chứ không vội vàng, hấp tấp vì bản mệnh hiểu rõ rằng sai một li là đi một dặm nên tốt hơn cả là tập trung hoàn thành từng nhiệm vụ thì mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Tuổi tuất hôm nay con giáp này cảm nhận rõ sự hài hòa trong mối quan hệ của mình. Để hâm nóng lại tình cảm đã lâu hay lên kế hoạch hẹn hò cùng người ấy như đi chơi địa điểm khác mà chưa bao giờ đến, với không gian mới mẻ sẽ giúp bạn làm tăng cảm xúc và sự gắn kết giữa hai người.

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Hợi

Vận trình ngày mới tuổi Hợi thứ 2, Tử vi hàng ngày 6/7/2020 công việc của người tuổi Hợi vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Là người có trách nhiệm với công việc, dù tâm trạng không được tốt nhưng bản mệnh vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Một phần bạn muốn tập trung và dồn toàn bộ sức lực để có thể quên đi những chuyện không vui.

chuyện tình cảm là con giáp này ngày đầu tuần hôm nay cảm thấy vô cùng tổn thương. Tuổi Hợi không biết phải làm thế nào để vượt qua được những nỗi đau mà mình đã gánh chịu trong tình yêu, cũng không biết phải làm sao mới có thể quên đi được những ám ảnh đấy và mở lòng mình đón nhận tình cảm mới.

Âm lịch 16/5/2020

 • Âm lịch: Ngày 16/5/2020 Tức ngày Canh Tuất, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý,
 • Hành Kim – Sao Tâm – Trực Định – Ngày Thiên Hình Hắc Đạo,
 • Tiết khí: Tiểu Thử
 • Tuổi hợp ngày: Dần, Ngọ,
 • Tuổi khắc với ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

Giờ hoàng đạo

 • Dần (03h-05h),  Thìn (07h-09h),  Tỵ (09h-11h)
 • Thân (15h-17h),  Dậu (17h-19h),  Hợi (21h-23h)

Giờ Hắc Đạo

 • Tý (23h-01h),  Sửu (01h-03h),  Mão (05h-07h)
 • Ngọ (11h-13h),  Mùi (13h-15h),  Tuất (19h-21h)

Sao: Tâm

 • Tâm nguyệt hồ
 • Sao tâm xấu lắm, chớ xem thường
 • Việc việc dặn dò hãy thủy chung
 • Ăn hỏi, cưới xin đều bất lợi
 • Kinh doanh thua lỗ kiện nhau hung

Trực: Định

Việc nên làm: Tốt cho các việc giao dịch, buôn bán, làm chuồng lục súc, thi ơn huệ.

Việc kiêng kị: Xấu cho các việc xuất hành, thưa kiện, châm chích, an sàng.

Người sinh vào trực này nết na, được hưởng lộc của mẹ cha. Nhân từ, đức hạnh. Thanh liêm – Ôn hòa – Nhân duyên tự mình kén lấy.

Theo “Ngọc Hạp Thông Thư”

Sao tốt : Nguyệt Giải – Phổ Hộ – Tam Hợp

Sao xấu: * Đại Hao * – Quỷ Khốc

Việc nên làm : Xây dựng, sửa chữa nhà – Cưới hỏi – Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu

Việc kiêng kị: Động thổ – Đổ trần, lợp mái nhà – Xuất hành đi xa – An táng, mai táng – Tế lễ, chữa bệnh – Kiện tụng, tranh chấp – Nhập trạch, chuyển về nhà mới

Hướng Xuất Hành: Hỉ Thần: Tây Bắc – Tài Thần: Tây Nam

Ngày Xuất Hành Theo Khổng Minh: Ngày Thiên Thương: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Giờ Xuất Hành Theo Lý Thuần Phong: 

 • 23h-01h và 11h-13h: TỐC HỶ Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
 • 01h-03h và 13h-15h LƯU NIÊN Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
 • 03h-05h và 15h-17h XÍCH KHẨU Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
 • 05h-07h và 17h-19h TIỂU CÁC Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
 • 07h-09h và 19h-21h TUYỆT LỘ Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
 • 09h-11h và 21h-23h ĐẠI AN Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

TIN LIÊN QUAN

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 7.7.2020

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 8.7.2020

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 9.7.2020

New

[X]