Tử vi hàng ngày – Xem tử vi cá nhân hàng ngày 11/7/2020 của 12 con giápXem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp. Xem tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay, tử vi ngày mới, tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.. Tử vi thứ 6 ngày 17/7/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày 17/7/2020, dưới sự giúp đỡ của Tam Hợp, người tuổi Sửu dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người. Bản mệnh có khả năng thuyết phục và lãnh đạo, nhờ thế mà bạn có thể đưa cả tập thể đi tới thành công.

Âm Lịch Hôm Nay.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 17/7/2020:

-Ngày 17/7/2020 tức ngày 27/5 theo lịch âm ngày Tân Dậu, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Tý (23h-1h), Canh Dần (3h-5h), Tân Mão (5h-7h), Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Đinh Dậu (17h-19h)

– Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

– Tuổi xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục.

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam.

– CON SỐ MAY MẮN NGÀY 17/7/2020 theo tuổi

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 17/7/2020, tuổi Tý gặp cục diện Tý Dậu tương phá nên thận trọng khi tương tác với những người xa lạ, bởi vì có thể họ đang cố gắng moi bí mật, hoặc những thông tin cá nhân quan trọng của bản mệnh. Con giáp này cũng không nên vội vã kết bạn nếu chưa hiểu rõ về đối phương.

Ngũ hành Kim Thủy tương sinh giúp vận trình tài lộc của tuổi Tý trong ngày thứ Sáu cải thiện thấy rõ. Đặc biệt là những người đang có vấn đề liên quan đến tiền bạc lúc này sẽ sớm tìm được giải pháp cho mình. Có những người còn may mắn nhận được sự giúp đỡ từ gia đình.

Hôm nay tuổi Tý ham vui nên khá hào hức tham gia các bữa tiệc ăn uống, nhận những lời mời. Bản mệnh có thể cùng bạn bè mình tham gia các hoạt động hòa cùng thiên nhiên kì thú ngoài kia xem sao, hoặc nếu có thể hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn ngày.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/7/2020, sự nghiệp tuổi Sửu không có nhiều tiến triển bởi đang thiếu đi sự tập trung. Với thể trạng này bản mệnh khó mà làm được việc. Con giáp nay nên nghỉ ngơi để cơ thể nạp đầy năng lượng cho ngày mới.

Bù lại, đường tài lộc của tuổi Sửu khởi sắc, một phần nhờ nguồn thu nhập ổn định, một phần nhờ người khác mang tới. Có thể con giáp này sẽ được người thân cho tiền hoặc tặng quà, vì đây là lộc may mắn nên nếu bản mệnh có thể thoải mái tiêu xài nhưng nên lưu ý tẩm bổ cho sức khỏe của mình.

Thời tiết thay đổi thất thường, lúc nắng lúc mưa, làm việc mệt nhọc, sức đề kháng lại kém nên cơ thể của tuổi Sửu lúc nào cũng trong trạng thái khó chịu, mất tinh thần và chỉ muốn được nghỉ ngơi. Tử vi ngày mới khuyên bản mệnh nên mau vực mình dậy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 17/7/2020 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần diễn ra rất tốt đẹp. Con giáp này là người mạnh mẽ, thẳng thắn và chính trực nên tạo được nhiều ấn tượng tốt với cấp trên trong công việc. Nhờ thế mà bản mệnh có cơ hội cạnh tranh vào vị trí cao hơn.

Vận trình có thuận lợi nhưng cũng có khó khăn vì tuổi Dần không nhận được sự nhiệt tình cũng như hợp tác từ đồng nghiệp. Điều này có thể ảnh hưởng không tốt tới công việc, do đó con giáp này cần linh hoạt trong cách ứng xử, khi cương khi nhu để có được hướng giải quyết tốt nhất.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần cũng không ổn lắm, bản mệnh chủ quan trong chế độ sinh hoạt thường ngày. Việc ăn uống thất thường, ngủ nghỉ không khoa học cũng đủ khiến cơ thể ngày càng trở nên suy yếu, trong đó bộ phận gan là bị ảnh hưởng bởi các buổi tiệc tùng trong thời gian vừa qua.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/7/2020 hôm nay, tuổi Mão đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bản mệnh.

Tuy nhiên tuổi Mão có ý chí mạnh mẽ, kiên cường nên không sợ hãi trước tình huống xấu lần này mà vẫn bảo vệ được vị trí của mình. Còn nếu bản mệnh không đủ mạnh mẽ thì nên tìm một chỗ dựa vững chắc và tranh thủ sự ủng hộ của người khác để thoát khỏi những sự tác động tiêu cực xung quanh.

Vận tình duyên của tuổi Mão cũng có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Bản mệnh sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Con giáp này cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu cũng không phải là khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 17/7/2020 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được thành quả tốt đẹp. Sự nghiệp phát triển đến một giai đoạn mới và con giáp này có thể chọn thời điểm thích hợp để thay đổi công việc, thử thách bản thân ở những lĩnh vực cảm thấy hứng thú.

Đường tài lộc của tuổi Thìn trong ngày thứ Sáu này không có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng may mắn là có nguồn tài chính ổn định. Người làm công ăn lương hầu như không bị ảnh hưởng, còn người kinh doanh có chút giảm sút, không bằng với những ngày trước đó.

Tuổi Thìn cũng không nên tin tưởng người khác quá mà dễ bị lừa gạt tiền bạc, cho vay mượn mà không biết có lấy lại được không. Mặc dù bản mệnh không làm gì nhưng chuyện đen đủi và thị phi cứ tìm đến, nhưng qua đó cũng nhận ra được đâu là người mà mình cần phải tránh xa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/7/2020, tuổi Tỵ sẽ có người giúp đỡ trong những giai đoạn khó khăn. Con giáp này được giúp đỡ rất nhiệt tình trong mọi công việc, từ tài chính cho tới tình cảm và những rắc rối cá nhân. Bởi vậy có gặp tình huống khó khăn gì thì bản mệnh cũng không phải tự giải quyết một mình.

Tận dụng những lúc có người giúp đỡ thế này, tuổi Tỵ nên sắp xếp lại công việc của mình, tìm kiếm thông tin đầu tư hữu ích, có vấn đề gì cũng xin được lời khuyên, góp ý một cách dễ dàng. Việc này không hề khó, thậm chí còn giúp ích cho con giáp này rất nhiều trong tương lai.

Đường tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày mới này có phần lận đận, đôi lúc bản mệnh cảm thấy mình quá vất vả khi có tình cảm nhưng đều bị đối phương từ chối. Có lẽ đây không phải không thích hợp để nói chuyện yêu đương, cho nên con giáp này đừng mong chờ quá mà thất vọng nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 17/7/2020 hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ ổn định, dù vẫn có lúc bận rộn nhưng không đến mức không có thời gian nghỉ ngơi hay rảnh rỗi. Con giáp này đã quen với nhịp độ làm việc nên có nhiều hơn một chút thì cũng vẫn đủ khả năng và tinh thần tỉnh táo để hoàn thành.

Các mối quan hệ xã hội tốt đẹp cũng là lý do giúp bản mệnh làm việc nhanh hơn mà không tốn nhiều công sức. Thông qua các mối quan hệ đó tuổi Ngọ còn có cơ hội kiếm được tiền, điều này mang đến niềm vui và giúp vận trình của con giáp này vô cùng suôn sẻ và thuận lợi.

Tuy nhiên tuổi Ngọ cần cẩn trọng bởi có điềm báo bất đồng trong gia đình, dù là việc không mong muốn nhưng bản mệnh vẫn giữ được bình tĩnh giải quyết từng khúc mắc, gỡ rối từng việc một là có thể cải thiện được tình hình. Con giáp này cũng nhận được rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 17/7/2020, tuổi Mùi cần lưu ý tới sức khỏe, đặc biệt là đường hô hấp. Con giáp này nên đeo khẩu trang khi ra đường hoặc lúc dọn dẹp nhà cửa để chống bụi, tránh vi khuẩn xâm nhập. Người có tiền sử bệnh này như xoang, hen xuyễn thì càng nên chú ý để tránh tình trạng nặng hơn.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Mùi bày tỏ tình cảm nhưng có vẻ như chưa chuẩn bị kỹ càng. Điều này có thể khiến bản mệnh bỏ lỡ cơ hội hiếm có, nhưng hãy coi đây là kinh nghiệm để lần sau chủ động và nhanh nhẹn hơn trong việc tìm kiếm tình yêu của mình.

Học cách cân bằng thời gian dành cho công việc và chuyện tình cảm bởi nó không hề khó vì có thể con giáp này biện minh lý do là do bận rộn thế nhưng đến khi mất mát một điều gì đó bản mệnh mới nhận ra rằng chúng quan trọng thì mọi thứ đã quá muộn màng mất rồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 17/7/2020 hôm nay, tuổi Thân gặp khá nhiều áp lực, căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức, bản mệnh dễ dàng trở nên cáu gắt, nổi nóng.

Tuổi Thân cần phải kiểm soát cảm xúc của mình trong công việc để mọi thứ diễn ra suôn sẻ dù cho ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Đây cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe của con giáp này trở nên tồi tệ hơn. Hãy dành thời gian để thư giãn thay vì mải chạy theo tham vọng.

May mắn là tuổi Thân tìm được niềm vui bên bạn bè, người thân. Nhờ đó dù có muộn phiền một chút nhưng ngay sau đó bản mệnh đã lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều khiến bản mệnh cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/7/2020 hôm nay, tuổi Dậu không nên hấp tấp, vội vàng trong bất cứ việc gì. Đây không phải là thời điểm tốt để con giáp này thể hiện năng lực. Thay vào đó, nên duy trì sự tập trung để hoàn thành nhiệm vụ của mình và hạn chế tham gia những câu chuyện thị phi.

Khi không có thời cơ thuận lợi để thực hiện kế hoạch, điều mà tuổi Dậu nên nên làm đó học thêm kỹ năng mới. Việc này rất hữu ích và mang lại cho con giáp này những bài học và kinh nghiệm bổ ích để có thể giải quyết những vấn đề bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống.

Về phương diện tài lộc, dù có vất vả hơn nhưng bù lại thu nhập của tuổi Dậu trong ngày hôm nay ổn. Việc kiếm tiền không dễ dàng, sẽ phải vất vả ngược xuôi nhiều, nhưng bản mệnh không chùn bước hay nản lòng. Con giáp này có thể dành cả thời gian cá nhân cho công việc miễn sao kết quả nhận về xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 17/7/2020, tuổi Tuất cảm thấy rất vui vẻ khi có nhiều người đối xử tốt với mình. Mặc dù mọi chuyện không phải đều hanh thông như ý nhưng vì được quan tâm nhiều, đi đâu cũng có người giúp đỡ nên con giáp này thoải mái và bớt suy nghĩ tiêu cực hơn.

Tài lộc của tuổi Tuất trong ngày không quá dồi dào, bản mệnh có thể nhận được một chút tiền thưởng nhưng không đáng kể. Các cơ hội kiếm tiền khác cũng không nhiều, mọi thứ duy trì mức ổn định dựa vào thu nhập chính. Nếu có ý định đầu tư cũng không nên tiến hành bởi khả năng mất nhiều hơn được.

Bên cạnh đó, bản mệnh có nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong chuyện tình cảm. Bất cứ câu chuyện nào hai người đề cập đến cũng đều trở thành nguyên nhân dẫn đến cãi vã, nguy phá hỏng hạnh phúc lứa đôi. Tuổi Tuất cảm thấy nửa kia không còn hiểu mình và bản thân cũng không thể hiểu đối phương nghĩ gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Xem tử vi hàng ngàyTuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/7/2020 hôm nay, tuổi Hợi có nhiều buồn phiền vì tình cảm bạn bè không được như ý, dù chơi với nhau đã lâu nhưng bỗng dưng người đó lại làm bản mệnh tổn thương vì những chuyện không đáng có. Con giáp này cảm thấy hụt hẫng và muốn kết thúc mối quan hệ càng sớm càng tốt.

Trong ngày có điềm báo thị phi, họa từ miệng mà ra vì vậy tuổi Hợi cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Tuy nhiên điều đó cũng chẳng khiến con giáp này bận tâm bởi vốn dĩ tâm trạng đã không vui rồi nên dù có thêm chút phiền phức cũng chỉ là chịu đựng thêm một chút mà thôi.

Dường như bản mệnh đang xuống tinh thần vô cùng trầm trọng nên kết quả này cũng hoàn toàn dễ hiểu. Tử vi hằng ngày khuyên bản mệnh hãy nghỉ ngơi, bình tĩnh lại, chuẩn bị sẵn sàng làm tốt công việc phải làm và nhìn về tương lai phía trước thay vì chán nản, mặc cho cuộc sống đưa đẩy số phận.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

New

[X]