Tử vi hàng ngày – Xem tử vi cá nhân hàng ngày 28/7/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp. Xem tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay, tử vi ngày mới, tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi….Tử vi hàng ngày 28/7/2020, Thân Hợi Tương Hại khiến cho những cố gắng để hiểu một người nào đó của người tuổi Hợi không hoàn toàn dễ dàng. Dường như những chướng ngại vật bất ngờ xuất hiện trong quá trình giao tiếp giữa hai người với nhau.

Âm Lịch Hôm Nay

Thông tin xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 28/7/2020 âm dương lịch:

– Thứ 3, ngày 28/7/2020: Âm lịch 8/6 Âm lịch, ngày Nhâm Thân, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý.

– Giờ hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)

– Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục.

– Trực ngày: Trừ (Tốt mọi việc)

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

– CON SỐ MAY MẮN NGÀY 28/7/2020 theo năm sinh

1. Tử vi ngày 28/7/2020 tuổi Tý

Xem Tử vi hàng ngày, Tam Hợp xuất hiện cho thấy tình cảm của con giáp tuổi Tý sẽ được nâng lên một nấc thang mới ngày hôm nay. Hãy cho người ấy một cơ hội, và điều này cũng hoàn toàn tốt cho bạn. Khi bạn dồn tâm huyết của mình cho việc vun xới tình cảm thì bạn cũng sẽ nhận được quả ngọt mà thôi.

Kiếp Tài chỉ ra rằng con giáp tuổi Tý có thể gặp rắc rối liên quan đến nghi ngờ, mâu thuẫn trong công việc. Nếu bạn chưa có tâm trạng cho một tuần mới đầy hứng khởi thì cũng chẳng ai có thể trách bạn vì điều đó. Bạn cần đến những khoảng lặng riêng tư để tinh thần thư thái hơn, cho phép mình được nghỉ ngơi nhiều hơn nhé.

Ngũ hành tương sinh dự báo sức khỏe của bản mệnh thời gian này rất tốt, một số vấn đề liên quan tới tiền bạc cũng dần được dàn xếp ổn thỏa. Việc giảm bớt những lo lắng cũng giúp tinh thần bạn tốt hơn trước rất nhiều.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tránh cho ai đó vay tiền khi bản không chắc chắn về khả năng của họ

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Nên khéo léo hơn trong việc cử xử, duy trì mối quan hệ với người khác

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Bạn có thể kiểm soát được tình hình với khả năng của mình

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Chớ nên trách cứ người khác vô căn cứ

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Việc gì cho qua được hãy cho qua đi bạn nhé

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

2. Tử vi ngày 28/7/2020 tuổi Sửu

Nhờ Chính Quan mà con giáp tuổi Sửu có nhiều lợi thế trong công việc, thế nhưng bạn đừng quên bỏ đi những quan điểm, lập trường cố hữu để thay đổi cách nhìn nhận của bản thân về một người nào đó ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ phải thay đổi cách suy nghĩ của mình bởi vì đây là ngày mà bạn sẽ phải hợp tác với họ trong công việc đấy.

Thổ – Kim tương sinh giúp bản mệnh cải thiện các mối quan hệ hiện tại, có những người đã lâu không liên lạc cũng tìm tới bạn để chia sẻ cuộc sống. Bạn có được sự tin tưởng của mọi người, vì thế đừng phụ lòng họ khi lấy chuyện của những người này kể cho người khác bạn nhé.

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay là ngày 28/7/2020 dương lịch là ngày Can Nhâm: Ngày can Nhâm không trị bệnh ở thận. Do đó, bản mệnh tốt hơn hết là không nên tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Nhắc lại chuyện cũ khiến người khác bực mình đấy

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đừng ham mê những trò may rủi, bạn sẽ phải hối hận

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Việc tính toán của bạn có hiệu quả khi mọi việc suôn sẻ

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Hãy giúp đỡ người khác khi họ nhờ bạn nhé

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tránh tâm sự những bí mật của mình, bạn sẽ bị tiết lộ đấy

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

3. Tử vi ngày 28/7/2020 tuổi Dần

Tử vi hàng ngày 28/7/2020, ảnh hưởng của Lục Xung nên con giáp tuổi Dần dễ nổi nóng, gây chuyện với người thân, lại hay đổ lỗi cho người khác. Sự hiếu thắng trong ngày này cũng dễ khiến bạn làm hỏng mối quan hệ tốt đẹp đang có đấy.

Thực Thần che chở cho thấy những thể hiện của con giáp tuổi Dần ngày hôm nay cho phép bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với những người xung quanh mình. Điều đó cũng giúp những lời nói của bạn có sức nặng hơn bao giờ hết. Hãy nhân cơ hội này để có thể chứng tỏ năng lực cá nhân và tìm kiếm cho mình một cơ hội, một vị trí thích hợp hơn nhé.

Mộc – Kim tương sinh giúp bản mệnh nhận ra đâu là sai lầm liên quan đến các quyết định tài chính trước đây. Đó là kinh nghiệm quý giá để bạn có thể tập trung sửa sai trong thời gian tới.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Sự thiếu hiểu biết khiến bạn có quyết định sai

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Quyết định vội vàng, dễ mắc sai sót

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Có những lời khen giúp bạn gia tăng sự tự tin

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Khi đơn giản hóa mọi việc bạn sẽ tự tin

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Quan tâm đến suy nghĩ của nửa kia hơn nữa

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Đen, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

4. Tử vi ngày 28/7/2020 tuổi Mão

Thương Quan khiến cho công việc của con giáp tuổi Mão có thể bị đình trệ vô thời hạn. Nếu bạn cứ ngồi đó chờ đợi thì sẽ chẳng có ai giúp bạn đâu, bạn nên là người tự tìm ra giải pháp để cứu lấy mình lúc này.

Ngũ hành xung khắc cho thấy một số quan điểm bất đồng khiến bản mệnh đi vào chỗ bế tắc. Nhất là nơi công sở, trong những buổi làm việc nhóm khi việc này diễn ra khiến cuộc họp trở nên dở dang và không mang lại kết quả mà mọi người mong muốn. Hãy tự tin lên vì bạn là con giáp có bước đột phá trong 6 tháng tới bất chấp khó khăn của khủng hoảng kinh tế.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, những việc mà bản mệnh nên Kiêng cữ trong thời gian này đó là: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Chú ý hơn tới chi tiết để bạn tránh được sai sót

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Có người làm bạn đánh mất niềm tin

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Không nên nặng lời với người khác

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Cơn nóng giận của bạn dễ bị bộc phát

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Lòng tốt của bạn dễ bị lợi dụng, hãy học cách giúp đúng người

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, hồng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

5. Tử vi ngày 28/7/2020 tuổi Thìn

Tam Hợp nâng đỡ nên con giáp tuổi Thìn có một ngày tuyệt vời cho những cảm xúc mới mẻ, ngọt ngào cho đời sống tình cảm. Hãy đón đợi một làn sóng mới của những điều lãng mạn, thú vị mà ai đó dành cho bạn nhé. Hãy dẹp bỏ những nghi ngờ để tận hưởng những niềm vui mà bạn đang có một cách trọn vẹn nhất.

Thiên Quan dự báo cho người tuổi Thìn biết rằng, nếu bạn cảm thấy một ý tưởng nào đó không còn thích hợp để có thể triển khai thì đừng “cố đấm ăn xôi” để làm gì. Bạn có quyền chọn lựa cho mình một hướng đi khác thích hợp hơn với hoàn cảnh hiện tại, thay vì gò ép chính bạn.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tình hình sức khỏe. Có thể thấy, nhờ chế độ ăn uống phù hợp, có kiểm soát và khoa học hơn nên bạn cảm nhận rõ những thay đổi tích cực trên cơ thể của mình.

Xem thêm: 12 con giáp không nên làm gì nửa cuối năm 2020 để tránh xa vận hạn?

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tình cảm ngày càng thăng hoa, mặn nồng

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tính toán của bạn cần có cơ sở rõ ràng

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Có những quyết định không nên quá rập khuôn

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tránh nghĩ ngợi quá nhiều, sẽ suy diễn sai

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Ảnh hưởng bởi quyết định của người khác

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Trắng, tím
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tử vi ngày 28/7/2020 tuổi Tị

Thân Tị Tương Phá khiến con giáp tuổi Tị mất khả năng làm chủ, bạn cảm thấy vô cùng lo lắng vì bạn không nắm bắt được cụ thể một tình huống nào đó xảy ra trong đời sống, và thậm chí nghĩ rằng mình mất kết nối với thực tế. Tuy nhiên, mọi thứ không phải là do lỗi của bạn, và bạn sẽ có thời gian để có thể sắp đặt lại tất cả đâu vào đấy mà thôi.

Thiên Tài cho thấy con giáp tuổi Tị rủng rỉnh tiền tiêu, thu về nhiều khoản phụ thu từ việc làm thêm hoặc khoản đầu tư trước đây. Khi có thêm tiền thì nên để dành tiết kiệm thêm, chớ vội mua sắm để thỏa mãn sở thích của mình bạn nhé.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không tốt tới vận trình tình cảm của bản mệnh. Có thể một khoảng cách vô hình nào đó đang đẩy hai người ra xa, bạn đừng ngại để cho mỗi người chút riêng tư để nhìn nhận lại cảm xúc của mình cũng như đối phương nhé.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Bạn dễ bị hiểu nhầm, chẳng thể tìm cách giải thích được

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Gặp được người hiểu chuyện, bạn không cần nói nhiều

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tìm lại những điều mình làm sai để sửa đổi

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nếu tính toán quá bạn sẽ đánh giá sai vấn đề

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Cứ chăm chỉ, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

7. Tử vi ngày 28/7/2020 tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 28/7/2020, người tuổi Ngọ có cơ hội làm ăn phát đạt, nhận lương hậu hĩnh khi có Chính Tài nâng đỡ. Bạn có thể dùng tiền để gia tăng trải nghiệm cho mình, nhưng đừng quá phung phí đấy nhé, nên biết dùng tiền một cách hợp lý.

Hỏa – Kim xung khắc nhắc nhở bản mệnh phải cẩn trọng, không phải điều gì bạn cho là tốt thì có nghĩa là tốt đâu, vẫn có nhiều điều bạn cần thời gian để hiểu rõ, khám phá tình hình nữa đấy nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 8 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Có người mang tới cơ hội mới cho bạn

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Chớ mong đợi về điều mà bạn còn không cảm thấy tin tưởng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nên cố gắng hành động quyết liệt hơn nữa

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nói những gì cần nói, nói nhiều dễ nói sai

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tính tình hiếu thắng, không chịu được lời khích bác

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

8. Tử vi ngày 28/7/2020 tuổi Mùi

Tiếp nối Tử vi hàng ngày 27/7/2020 của 12 con giáp, con giáp tuổi Mùi có kỷ luật, quy tắc để có thể hoàn thành mọi công việc một cách đúng thời hạn với sự che chở của Chính Quan. Tuy nhiên không phải ai cũng vậy. Điều bạn cần ngày hôm nay chính là có sự linh hoạt trong ứng xử, thay vì áp đặt những quy tắc của mình một cách khô cứng lên mọi người.

Thổ – Kim tương sinh cho thấy cuộc sống của bản mệnh đang ngày càng được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Có thể một phần là vì sức khỏe của bạn được đảm bảo, tinh thần tốt lên và suy nghĩ của bạn lạc quan hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và phòng bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới những nơi này nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Có nhiều người hỗ trợ bạn trong công việc

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Có ai đó truyền cho bạn nguồn cảm hứng mới mẻ

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Đừng ngại nhờ ai đó hỗ trợ bạn khi khó khăn

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Cố gắng quyết tâm vì mục tiêu của bản thân

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

9. Tử vi ngày 28/7/2020 tuổi Thân

Khi sức sáng tạo được thăng hoa với sự trợ giúp của Thiên Ấn thì đây chính là thời gian thích hợp cho những mạo hiểm trong đời sống. Hãy dõi theo những ý tưởng của bạn, nhưng cần có sự điều chỉnh hành động phù hợp cho những tình huống thực tế, nhờ thế bạn mới có thể có một ngày làm việc hiệu quả và ý nghĩa.

Kim khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, ngày hôm nay bạn thường xuyên mệt mỏi, khó thở, hoặc ai bị tiền đình dễ bị đau đầu. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý và có một giấc ngủ thật sâu bạn nhé.

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Nam, hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây, hạn chế chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Thay đổi phù hợp hơn là cứng nhắc, cố chấp theo đuổi việc gì đó

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tin tưởng vào tương lai và cố gắng hơn nữa

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nên mở rộng quan hệ, không nên khép mình

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hiểu lầm nửa kia, đôi bên cần bình tĩnh trò chuyện

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

10. Tử vi ngày 28/7/2020 tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 28/7/2020, Tam Hội dự báo cuộc hội ngộ với một người bạn cũ nào đó sẽ đem lại cho bạn tâm trạng vô cùng vui vẻ, hào hứng. Đây là ngày để bạn xây dựng các mối quan hệ, thắt chặt những sợi dây liên hệ vốn có, trước khi mở rộng các tương tác của chính mình ngày hôm nay.

Chẳng ai có thể nói cho biết là con giáp tuổi Dậu sẽ cần phải làm gì ngày hôm nay. Với sự xuất hiện của Chính Ấn, những suy nghĩ chủ động và tích cực chính là chìa khóa thành công của bạn. Thế nên đây là ngày mà bạn cần phải nỗ lực để có thể khẳng định được bản thân mình bằng những hành động quyết đoán, tự tin nhất.

Không phải khi nào công sức của bạn cũng dễ dàng được công nhận đâu, vì thế khi có cơ hội hãy tập trung, chớ vì chuyện tình cảm hay bất cứ chuyện gì làm cản bước tiến của bạn. Bạn cũng cần có giấc ngủ ngon từ trước đó để chuẩn bị sức khỏe cho những ngày làm việc vất vả nữa đấy.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Bạn chẳng thể nào biết hết mọi thứ trên đời

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Bạn xử lý được một số việc tưởng rằng rất phức tạp

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Hãy bỏ qua những lời nhận xét tiêu cực về mình

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Một số cảm nhận của bạn về một việc khá chính xác

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Không phải mong muốn nào của bạn cũng thành hiện thực

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

11. Tử vi ngày 28/7/2020 tuổi Tuất

Tam Hội chỉ ra rằng, đây là ngày mà con giáp tuổi Tuất trở nên hào hứng với các tương tác xã hội, bạn muốn gặp gỡ, giao lưu với mọi người. Vậy thì tại sao không lập cho mình một kế hoạch thú vị để có thể trò chuyện, giao lưu với mọi người nhiều hơn nhỉ, chắc chắn mọi thứ sẽ thật sự thú vị và ý nghĩa đấy.

Thổ – Kim xung khắc là lời cảnh báo cho bản mệnh làm việc gì hôm nay cũng phải cân nhắc, tránh chủ quan rằng mình có mối quan hệ, có sự quen biết sẵn. Bạn phải nhớ rằng tự mình phải cứu mình trước khi nhờ tới ai đó.

Thiên Quan nhắc nhở, với những thay đổi diễn ra thời gian gần đây, sự mạo hiểm không phải là một lựa chọn khôn ngoan dành cho con giáp tuổi Tuất. Hãy giữ tiền bạc thật chặt với bản thân mình và đặt an toàn lên cao nhất nhé, nếu bạn không muốn phải đau đầu sau này.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tình cảm gia đình hài hòa, tốt đẹp mang lại cho bạn nhiều niềm tin

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tránh nói dối, bạn sẽ dễ bị phát hiện ra

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Hãy trao cho người ấy sự tin tưởng và lời động viên

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Kế hoạch của bạn bị sai lệch đi nhiều

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Có tín hiệu phù hợp để bạn điều chỉnh đúng hướng

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

12. Tử vi ngày 28/7/2020 tuổi Hợi

Thân Hợi Tương Hại khiến cho những cố gắng để hiểu một người nào đó của người tuổi Hợi không hoàn toàn dễ dàng. Dường như những chướng ngại vật bất ngờ xuất hiện trong quá trình giao tiếp giữa hai người với nhau. Thêm vào đó, bạn không thoải mái khi bày tỏ tất cả những tâm tư, suy nghĩ trong lòng mình, vô tình khiến cho đối phương cũng cảm thấy ái ngại.

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên có người làm trái ý muốn của con giáp tuổi Hợi. Bạn dường như biết rõ sự thật và hiểu đâu là đúng, đâu là sai. Thế nên chẳng có lý do gì để bạn phải lăn tăn vì những quyết định của mình ngày hôm nay. Hãy cứ tin tưởng vào bản năng dắt lối để lựa chọn cho mình một hướng đi sáng suốt nhé.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bạn tháo gỡ được phần nào khó khăn trong nhà hôm nay khi bạn phải liên tục đối mặt với rắc rối. Có thể có người hiểu được tình hình của bạn và đưa ra những gợi ý phù hợp.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nhận xét của người khác

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Vợ chồng mâu thuẫn, có đấu hiệu rạn nứt

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Hãy tìm sở thích riêng để khám phá bản thân

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tránh việc gây ra hiểu nhầm vì những lời nhận xét vu vơ

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy thử thách bản thân nhiều hơn nữa

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

New

[X]