Tử vi hàng ngày – Xem tử vi cá nhân hàng ngày 29/7/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp. Xem tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay, tử vi ngày mới, tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi….Tử vi hàng ngày 29/7/2020 nhận thấy, may mắn sẽ ghé thăm người tuổi Tuất khi quý nhân Tam Hội luôn ở cạnh bạn trong ngày thứ 4 này. Hãy chớp lấy thời cơ này để tiến những bước nhanh hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Âm Lịch Hôm Nay

Thông tin xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 29/7/2020 dương lịch:

– Thứ 4, ngày 29/7/2020: Âm lịch 9/6, ngày Quý Dậu, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý.

– Giờ hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h), Giáp Dần (3h-5h), Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Tân Dậu (17h-19h)

– Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục.

– Trực ngày: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

– Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Nam

– CON SỐ MAY MẮN NGÀY 29/7/2020 theo năm sinh

1. Tử vi ngày 29/7/2020 tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 28/7/2020, chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu Tương Phá, người tuổi Tý trong ngày thứ 4 này sẽ gặp không ít rắc rối. Kẻ tiểu nhân trong bóng tối luôn tìm cách hãm hại bạn, chỉ cần một chút sơ sẩy thôi, điểm yếu của bạn sẽ bị phơi bày.

Lại thêm sự xuất hiện của Tỷ Kiên, môi trường công sở nhiều xáo trộn bởi sự chia bè kết phái không hồi kết. Tốt nhất bản mệnh nên tránh xa tất cả những chuyện thị phi này kẻo không sớm thì muộn cũng sẽ rước họa vào thân.

May mắn là bên cạnh bạn luôn có một người có thể cảm thông và thấu hiểu cho bạn. Ngũ hành Kim Thủy tương sinh giúp hai bạn ngày càng xích lại gần nhau hơn, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cùng đồng lòng vượt qua khó khăn, tình cảm lứa đôi càng thêm bền vững

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Quan hệ giữa cha mẹ con cái khó hòa hợp

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Các cặp đôi thông cảm và thấu hiểu cho nhau

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Thị phi bủa vây, khó tránh rước họa vào thân

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tử vi ngày 29/7/2020 tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 29/7/2020 của 12 con giáp nhận thấy, Dậu Sửu Bán Hợp báo hiệu công việc của bản mệnh đang trên đà thuận lợi. Bạn đang đúng đường đúng hướng rồi đó, hãy tiếp tục tự tin bước về trước. Cơ hội phát triển đang mở ra trước mắt bạn.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng chủ quan mà lơ là để xảy ra những sai sót đáng tiếc. Sự xuất hiện của Thiên Quan đẩy bạn vào một cuộc tranh đấu không lường trước được. Thay vì đưa ra những quyết định vội vàng lúc này, hãy giữ bình tĩnh và suy xét kỹ càng từng vấn đề nhỏ.

Ngày Thổ sinh Kim, người độc thân có cơ hội gặp gỡ giao lưu với những đối tượng khá hợp ý bạn trong ngày hôm nay. Hãy mở rộng lòng mình, đừng dè dặt mãi nữa, cơ hội để tìm thấy một nửa của bạn đang tới rồi, bỏ lỡ thêm một lần nữa bạn sẽ phải hối tiếc đó.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tự tin vào quyết định của bản thân, đừng do dự

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Sự nghiệp đang trên đà tăng tiến vô cùng thuận lợi

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Mọi việc được giải quyết ổn thỏa, suôn sẻ không gặp vướng mắc

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Chủ quan lơ là có thể gây ra sai sót đáng tiếc

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tử vi ngày 29/7/2020 tuổi Dần

Xem tử vi phương Đông, Thương Quan chiếu mệnh, những chuyện xui xẻo cứ liên tục đổ lên đầu con giáp tuổi Dần trong ngày thứ 4 này. Người tham gia khoa cử sẽ chẳng thể nhận được tin tốt lành, người làm kinh doanh buôn bán cũng vì tin người hết lần này đến lần khác mà mất tiền hao của.

Con giáp thông minh này mắc một điểm yếu là hay nóng vội, lại chủ quan, hiếu thắng nên không ít lần đưa ra những quyết định cảm tính để rồi phải hứng chịu những hậu quả nặng nề đó.

Kim khắc Mộc, bạn và nửa kia của mình khó tìm được tiếng nói chung. Những hiểu lầm cứ nối tiếp nhau, chẳng thể nào hóa giải. Nếu không cùng nhau ngồi xuống, lắng nghe từ cả hai phía thì e rằng những rạn nứt này sẽ khó có thể cứu vãn được.

Để mọi việc được thuận lợi hơn, bản mệnh nên chọn giờ tốt, hướng tốt xuất hành, cụ thể hôm nay ngày 29/7/2020, hướng Hỷ thần sẽ là hướng Đông Nam, hướng Tài thần là hướng Tây. Bạn nên tránh đi về hướng Hắc thần là hướng Tây Nam.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Thông minh tài giỏi nhưng vì vội vàng hiếu thắng nên dễ hỏng việc

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Xui xẻo ập đến, khó ứng phó kịp thời

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Đừng dễ dàng tin lời của người khác, mất tiền hao của như chơi

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không mấy tốt đẹp

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng tránh bệnh tật tìm đến

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tử vi ngày 29/7/2020 tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Mão Dậu Tương Xung cảnh báo công việc của người tuổi Mão sẽ gặp khá nhiều trở ngại. Những ý kiến bất đồng khiến mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp, đối tác trở nên căng thẳng hơn. Mâu thuẫn nếu không sớm hóa giải có thể ảnh hưởng xấu đến tiến độ cũng như hiệu suất công việc đó.

May mắn trong ngày thứ 4 này, bản mệnh được Thực Thần ghé thăm nên không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc. Tin vui tài lộc có thể báo về bất cứ lúc nào, đặc biệt đối với những người làm ăn kinh doanh hay làm nghề tự do, cơ hội kiếm tiền sẽ hiển hiện ngay trước mắt.

Vậy nhưng chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được tốt đẹp như mong đợi trong ngày Kim Mộc xung khắc như hôm nay. Sự ngộ nhận bấy lâu về tình cảm của người ấy dành cho bạn khiến con tim bạn thêm buồn đau thất vọng. Hãy tỉnh táo và lý trí hơn, đừng để những cảm xúc này đánh gục bạn.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Cơ hội kiếm tiền xuất hiện, đừng bỏ lỡ

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Công việc gặp nhiều trở ngại

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tin vui tài lộc báo về, tiền tiêu chẳng lo thiếu

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tình cảm lứa đôi trên bờ vực rạn nứt

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Sức khỏe có dấu hiệu sụt giảm đáng kể

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tử vi ngày 29/7/2020 tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay, Lục Hợp giúp người tuổi Thìn có một ngày làm việc thuận lợi, mọi việc đều diễn ra theo đúng như kế hoạch mà bạn đã lập ra trước đó. Không những thế, cơ hội để bạn hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy cũng xuất hiện, hãy nhanh tay nắm bắt.

Chính Quan khẳng định năng lực của bản mệnh đúng là chẳng còn gì để bàn cãi. Nhiệm vụ dù có khó khăn đến cỡ nào, bạn cũng có thể nhanh chóng tìm ra cách xử lý một cách gọn gàng hợp lý nhất. Đó là lý do đồng nghiệp và cấp trên luôn tin tưởng bạn.

Thổ sinh Kim, người đã có đôi có cặp sẽ đón một ngày ngọt ngào và ấm áp bên nửa kia của mình. Cả hai cùng nhau chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, cùng nhau lắng nghe và tận hưởng những giây phút ý nghĩa bên nhau.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Đừng bỏ lỡ nhưng cơ hội hợp tác mới

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Các cặp đôi chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào hạnh phúc bên nhau

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Năng lực được khẳng định và công nhận

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tình cảm gia đình hài hòa êm ấm

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tử vi ngày 29/7/2020 tuổi Tị

Tử vi hàng ngày 29/7/2020 chỉ ra rằng, người tuổi Tị được cục diện Bán Hợp trợ mệnh nên công việc trở nên thuận lợi suôn sẻ hơn trước rất nhiều. Bản mệnh cũng sớm nắm bắt được cơ hội hợp tác với những đối tác tiềm năng, hứa hẹn những thành tựu khả quan trong tương lai.

Chính Tài độ mệnh, nguồn thu nhập của con giáp này vốn đã rất ổn định nay lại có dấu hiệu tăng tiến đáng kể. Đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng sau bao cố gắng khẳng định bản thân của bạn trong suốt thời gian qua.

Ngũ hành Hỏa Kim xung khắc, những khúc mắc giữa các thành viên trong gia đình cứ ngày một lớn dần lên, cha mẹ con cái chẳng thể hòa hợp. Cái tôi quá lớn khiến chẳng ai chịu xuống nước trước, cứ thế sự căng thẳng bao trùm bầu không khí trong ngôi nhà.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình khó hòa hợp

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Công việc gặp nhiều thuận lợi suôn sẻ

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Người độc thân vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tài lộc ổn định, không thiếu tiền tiêu

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Sức khỏe đang có dấu hiệu cải thiện đáng kể

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tử vi ngày 29/7/2020 tuổi Ngọ

Thứ 4 này, chịu ảnh hưởng của cục diện Tứ hành xung, người tuổi Ngọ khó có thể tập trung để hoàn tất công việc. Sự xao nhãng khiến tiến độ trì trệ hơn, hiệu suất công việc giảm sút, tác động không nhỏ đến thành tích của con giáp này.

Tuy công việc chẳng được như ý muốn nhưng vận trình tài lộc của bản mệnh lại có điểm khởi sắc. Nhờ Thiên Tài giúp sức, bạn dễ dàng thu về tay một khoản tiền không hề nhỏ, có thể là từ công việc làm thêm, được cho tặng hay trúng thưởng, trúng số bất ngờ.

Đây chưa phải là lúc bạn có thể vung tiền thoải mái đâu, vậy nên hãy lấy đó làm một khoản tích lũy nho nhỏ, sẽ có lúc bạn thực sự cần đến nó đó.

Hôm nay sẽ là một ngày không đến nỗi nào nếu chuyện tình cảm của bạn không bị ngáng trở như thế này. Hỏa khắc Kim, những nghi kị nảy sinh sẽ là cơ hội để kẻ thứ 3 có thể chen chân vào mối quan hệ của hai bạn. Hãy chặn đứng việc này và đừng để điều tồi tệ đó xảy ra.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Cần lưu tâm đến sức khỏe nhiều hơn, đừng lơ là dù chỉ một chút

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Vận may tài lộc tới, được cho tặng tiền bạc bất ngờ

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Khó tập trung vào công việc, thành tích có phần sụt giảm

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nếu biết cách tích lũy, bạn sẽ sớm có được trong tay một khoản tiền không hề nhỏ

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tình cảm ngáng trở, dễ xuất hiện kẻ thứ 3

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tử vi ngày 29/7/2020 tuổi Mùi

Theo Lịch âm dương, Thiên Quan chiếu mệnh, con giáp tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với không ít chông gai thử thách trong khoảng thời gian này. Tốt nhất bạn nên tránh nảy sinh xung đột với cấp trên, lãnh đạo hay quan chức chính quyền nếu không muốn nhận phần thiệt về mình.

Kim Thổ tương sinh, chuyện tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc rực rỡ. Đào họa vận vượng, người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình. Có thể những cuộc gặp gỡ trò chuyện sẽ giúp hai bạn nhận ra nhau. Đã đến lúc mở cửa trái tim đón nhận những tình cảm nhiệt thành của tình yêu rồi đó.

Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày 9/6 âm lịch, Lịch Ngày Tốt khuyên bạn nên thực hiện khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành. Riêng việc đi thuyền cần tránh và hạn chế hết mức có thể.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Gia đình êm ấm, trên dưới thuận hòa

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tình cảm lứa đôi nồng nàn thắm thiết

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tránh xa những chuyện thị phi, xung đột với cấp trên

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Người độc thân tìm được một nửa dành cho mình

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Công việc gặp không ít trở ngại

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tử vi ngày 29/7/2020 tuổi Thân

Xem tử vi hàng ngày, Dậu Thân Tương Hội, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ giúp ích rất nhiều người tuổi Thân trong ngày thứ 4 này. Bất kể khi nào bạn gặp vướng mắc, lập tức sẽ có người đến bên hỗ trợ, giúp bạn vượt qua một cách dễ dàng.

Lại được Chính Ấn trợ mệnh, con giáp này thỏa sức sáng tạo, những ý tưởng của bạn sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ những người xung quanh. Năng lực được khẳng định rõ rệt, bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Tuy nhiên, ngày Kim khí vượng, cơ thể bạn đang lên tiếng cảnh báo, sức khỏe của bạn chẳng còn được như trước nữa. Đặc biệt là với những người có tiền sử các bệnh về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa cần phải đặc biệt lưu ý. Đừng lơ là mà bỏ qua dấu hiệu bệnh tật, bạn dễ bỏ qua thời điểm vàng để điều trị đó.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Năng lực cá nhân được khẳng định, con đường thăng tiến rộng mở

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Chuyện tình cảm không như ý muốn

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đề phòng các bệnh đường ruột, tiêu hóa tái phát

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Sức khỏe giảm sút, cần quan tâm theo dõi sát sao

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tử vi ngày 29/7/2020 tuổi Dậu

Theo dõi tử vi hàng ngày 29/7/2020, cục diện Dậu Dậu Tự Hình khiến tinh thần của người tuổi Dậu trở nên bí bách, tâm trạng buồn bực cứ bủa vây. Mọi thứ trở nên hỗn loạn trong suy nghĩ của bạn, bạn trở nên rối trí để rồi chẳng thể nào thoát ra được mớ bòng bong này.

Cách tốt nhất để bạn có thể thức tỉnh ngay lúc này là hãy đem những tâm sự giấu kín trong lòng chia sẻ với những người bạn tin tưởng. Bạn không chỉ cảm thấy nhẹ lòng hơn mà còn nhận được không ít lời khuyên hữu ích từ họ. Người ngoài khi nào cũng có nhìn tường tỏ hơn người trong cuộc mà.

May mắn là con giáp này vẫn không đánh mất mình trong công việc. Được Thiên Ấn soi chiếu, bạn nhìn ra được tiềm năng ẩn giấu của bản thân. Đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, y học, dịch vụ hay nghề tự do… sự tinh tế và nhạy bén giúp bạn tỏa sáng rực rỡ hơn bao giờ hết.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Sự thể hiện xuất sắc trong công việc của bạn sẽ ghi điểm trong mắt các nhà lãnh đạo

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tinh thần kiệt quệ vì lo lắng suy nghĩ mông lung

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Công việc thuận lợi, khẳng định được năng lực của bản thân

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Sức khỏe có dấu hiệu đáng lo lắng, cần đi thăm khám kịp thời

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Chia sẻ để nhận được những lời khuyên hữu ích

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi ngày 29/7/2020 tuổi Tuất

Hôm nay, may mắn sẽ ghé thăm người tuổi Tuất khi quý nhân Tam Hội luôn ở cạnh bạn trong ngày thứ 4 này. Khó khăn có là gì khi bạn luôn có người ở bên trợ giúp vượt qua mọi nghịch cảnh. Hãy chớp lấy thời cơ này để tiến những bước nhanh hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Được sự ủng hộ của Chính Quan, bạn sẽ sớm nhận được những thành quả đáng giá. Người tham gia khoa cử hay thi tuyển trong giai đoạn này cũng sẽ nhanh chóng nhận được kết quả khả quan.

Thổ sinh Kim, sau chuỗi ngày hiểu lầm mâu thuẫn dài dằng dặc, cuối cùng thì bạn và người ấy cũng đã có thể ngồi lại, lắng nghe và chia sẻ những cảm nhận tận đấy lòng. Nhờ thế mà cả hai càng thêm cảm thông và thấu hiểu nhau hơn. Mỗi một chẳng đường gian nan qua đi chính là giúp sợi dây kết nối giữa bạn và người ấy càng thêm vững chắc hơn.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tự tin vào năng lực của bản thân, thành quả đạt được sẽ rất tốt

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Quý nhân chỉ đường dẫn lối, thăng tiến không ngừng

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Cần tăng cường sức đề kháng của cơ thể, phòng tránh bệnh tật

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Sức khỏe suy giảm, nếu không cẩn thận có thể đổ bệnh bất cứ lúc nào

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Mâu thuẫn dần được hóa giải, tình cảm thêm đậm sâu

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tử vi ngày 29/7/2020 tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 29/7/2020 cảnh báo người tuổi Hợi cần phải tránh xa những chuyện thị phi đấu đá chốn công sở. Kiếp Tài rình rập sẽ khiến tai họa ập xuống đầu bạn lúc nào chẳng hay.

Nhất là trong những chuyện liên quan đến tiền bạc, bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt trước bất cứ quyết định nào. Nếu không suy xét cẩn thận mà bất chấp hành động một cách liều lĩnh thì rủi nhiều hơn may. Những kỳ vọng của bạn có thể sụp đổ, tiền đã mất lại còn nợ nần khó thoát nữa.

Điều an ủi duy nhất trong ngày hôm nay của con giáp này đó chính là chuyện tình cảm. Kim sinh Thủy, dù bạn có vấp ngã bao lần thì bên cạnh bên luôn có một bờ vai vững vàng luôn tin tưởng và cùng bạn đồng hành đi qua những tháng ngày khó khăn nhất. Hãy trân trọng và dành cho người ấy những tình cảm yêu thương nhất nhé.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Cần tỉnh táo trước những quyết định liên quan đến tiền bạc

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tình cảm gia đình hài hòa yên ấm

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Tránh xa những chuyện thị phi kẻo rước họa vào thân

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Chưa phải thời điểm đề đầu tư, tài lộc dễ thất thoát

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Lứa đôi hạnh phúc, cùng vượt qua những ngày tháng khó khăn

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

New

[X]