Tử vi hàng ngày – Xem tử vi cá nhân thứ 2 ngày 13/7/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp. Xem tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay, tử vi ngày mới, tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.. Xem tử vi cá nhân thứ 2 ngày 13/7/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày 13/7/2020, Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và cha mẹ rất hòa thuận. Bản mệnh luôn tôn trọng ý kiến của cha mẹ và những người đi trước. Bạn hiểu rằng mọi người luôn muốn tốt cho mình và có nhiều kinh nghiệm sống hơn mình.

Âm Lịch Hôm Nay.

Ngày 10/7/2020 tức ngày 20/5 theo lịch âm ngày Giáp Dần, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)

– Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

– Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

– CON SỐ MAY MẮN NGÀY 13/7/2020 theo tuổi

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 13/7/2020, tuổi Tý bị ảnh hưởng bởi hung vận. Công việc diễn ra suôn sẻ hay không dựa vào hành động và cách con giáp này tận dụng những cơ hội đến với mình. Bản mệnh hay luôn nhớ tinh thần đóng vai trò vô cùng quan trọng đối trên con đường sự nghiệp.

Đừng bỏ qua bất kì cơ hội nào dù chỉ là ánh sáng lóe lên bất chợt, bởi nó cũng có thể là những thời cơ tốt hiếm có khó tìm giúp tuổi Tý thăng tiến trong tương lai. Phương diện tài lộc cũng là điều con giáp này cần chú ý. Có lẽ bản mệnh nên hạn chế bớt những khoản chi tiêu không cần thiết.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới này khá êm đẹp. Con giáp này và đối phương tìm thấy được tiếng nói chung, sự đồng điệu về tâm hồn, sở thích nên không gặp phải mâu thuẫn hay xung đột nào quá lớn khiến đôi bên phải lo lắng cả. Hãy tận hưởng những giây phút yêu đương hạnh phúc và ấm áp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 13/7/2020 hôm nay, tuổi Sửu được quý nhân phù trợ, mang đến cơ hội đầu tư để bản mệnh phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, con giáp này lại gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại trong hành trình thực hiện những mục tiêu của mình.

Mặc dù những ý tưởng, đề xuất của tuổi Sửu sẽ được cấp trên duyệt và thông qua nhưng có vẻ mối quan hệ với đồng nghiệp lại không tốt nên xảy ra những bất đồng. Vận trình tài lộc của con giáp này tương đối ổn định nhưng vẫn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Trong tình yêu, đôi khi sẽ tốt hơn nếu như tuổi Sửu và đối phương dành khoảng thời gian riêng tư cho mỗi người. Điều này không làm mối quan hệ trở nên xa cách mà còn giúp đôi bên cảm thấy thoải mái vì có thời gian làm những việc mình thích, theo đuổi đam mê riêng của mình mà không phải lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/7/2020, tuổi Dần được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên có cơ hội kiếm tiền và cải thiện thu nhập của mình, đường tài lộc vô cùng khởi sắc. Với nguồn thu nhập ổn định, con giáp này hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Một phần nhờ bản mệnh biết cách nắm bắt cơ hội, không vì gặp may mà chủ quan, ngược lại càng tiến triển nhanh thì tuổi Dần càng cẩn thận, chi tiết từng chút một để mọi việc được thành công. Phát huy được thế mệnh đã giúp con giáp này được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp cũng rất ngưỡng mộ.

Vận trình tình duyên của tuổi Dần trong ngày hôm nay có những bước chuyển biến tích cực, bản mệnh và đối phương ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, thậm chí có thể bàn tính tới chuyện lâu dài. cũng là thời điểm tốt để con giáp này xây dựng và ổn định gia đình riêng của chính bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 13/7/2020 hôm nay, tuổi Mão không được may mắn. Con giáp này làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản mệnh đều tiêu tan hết.

Tài lộc của tuổi Mão trong ngày không quá dồi dào, con giáp này không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì con giáp này sẽ rơi vào tình trạng thiếu thốn. Điều đó không có nghĩa là bản mệnh phải quá chi li nhưng chỉ tiêu những thứ thật sự cần thiết thôi.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão hôm nay không được thuận lợi cho lắm nhưng với người thân lại vô cùng ấm áp, con giáp này tin tưởng và luôn coi gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình. Cuối ngày bản mệnh chỉ cần về nhà cùng ăn cơm, trò chuyện với những người thân yêu của mình là cũng đủ quên đi hết mọi phiền muộn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 13/7/2020, tuổi Thìn có điềm báo chẳng lành. Con giáp này dễ bị tiểu nhân lợi dụng khiến cho uy tín giảm sút đáng kể, công việc trì trệ và đánh mất lòng tin của cấp trên đối với mình. Hãy tỉnh táo và đừng quá tin tưởng vào bất cứ ai để có thể tránh mắc bẫy mà kẻ xấu.

Bên cạnh đó, nếu luôn giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực hơn thì cơ hội sẽ không bao giờ rời khỏi tuổi Thìn. Bản mệnh cũng có thể tham gia vào các hoạt động cộng đồng giúp có thêm nhiều trải nghiệm thú vui trong ngày. Tuổi Thìn cũng có thể thực hiện những dự định riêng tư của mình lúc này.

Tuy nhiên bản mệnh sẽ cần phải hoàn thành hết công việc được giao, chứ đừng vì ham vui mà đến cuối ngày nhìn lại một số nhiệm bị bỏ quên mà cảm thấy chán nản. Vận trình tình duyên cũng khá ổn định, mặc dù có xảy ra vài xung đột nhỏ nhưng mọi thứ đều được giải quyết nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/7/2020 hôm nay, tuổi Tỵ cần chú ý trong giao tiếp với mọi người, con giáp này không nên có thái độ chỉ trích gay gắt hay phê phán để tránh sự việc bị đến mức cao trào, chẳng những không tránh được tranh cãi mà công việc chung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

tu vi ngay 1372020 tuoi suu gap nhieu tro ngai tuoi dan tai loc khoi sac

Bản mệnh luôn muốn thử thách mình nhiều hơn nữa nhưng sẽ có những khó khăn, trở ngại mà bản thân không thể đối mặt, chỉ có thể chấp nhận bị số phận đưa. Tuổi Tỵ nên điều chỉnh tâm trạng của mình thật tốt bởi sẽ có nhiều thử thách và áp lực phải vượt qua trong lúc này.

Mặc dù tài vận không được tốt cho lắm nhưng tuổi Tỵ sẽ không mất nhiều thời gian để cải thiện tình hình hiện tại. Phương diện sức khỏe cũng không có gì đáng lo lắng cả nhưng bản mệnh vẫn cần chú ý đến chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ và ăn uống của mình sao cho khoa học, hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 13/7/2020 hôm nay, tuổi Ngọ hôm nay cần bớt chút thời gian rảnh rỗi để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần thoải mái hơn sau những ngày làm việc vất vả. Tính chất công việc khiến con giáp này phải ngồi liên tục một chỗ quá lâu, cơ thể không được vận động thường xuyên nên thường cảm thấy nhức mỏi.

Trong phương diện tình cảm, bản mệnh không quá khắt khe với người mình yêu. Con giáp này dần hiểu được giữa hai người phải có sự khác biệt nhất định và nên thông cảm cho nhau. Cũng bởi suy nghĩ đó nên tuổi Ngọ không để mình đánh mất đi lý trí, khiến cho tình cảm giữa đôi bên bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên bản mệnh không nên quá tự mãn, cố chấp cho rằng quan điểm của mình luôn đúng. Bản mệnh cần lắng nghe những góp ý của những người xung quanh một cách tích cực, bởi đôi khi những ý kiến của họ giúp bản mệnh nhận ra được những điều thiếu sót của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 13/7/2020, tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Con giáp này giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho con đường sự nghiệp hiện tại cũng như tương lai sau này.

Tài lộc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay cũng tiến triển nhanh chóng, ngay cả con đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh. Tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều.

Vận trình tình duyên của tuổi Mùi trong ngày mới này khá êm đẹp. Con giáp này và đối phương có được sự hòa hợp khiến hai người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng bản mệnh không biết rằng chính những sự hờn dỗi vu vơ mới là gia vị, chất xúc tác khiến tình yêu của hai người trở nên nhiều màu sắc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 13/7/2020 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thân ngày hôm nay không được tốt cho lắm, chưa kể bản mệnh còn bị kẻ tiểu nhân gây cản trở, ngáng đường, rất nhiều tình huống phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát. Con giáp này cảm thấy vô cùng bất lực và mệt mỏi khi mọi thứ không được như mình mong muốn.

Tuy nhiên đừng quá bi quan bởi sẽ có người lặng thầm giúp đỡ tuổi Thân vượt qua những giai đoạn khó khăn này. Con giáp này phải hết sức thận trọng, kiểm tra kĩ càng vì có kẻ đang muốn hãm hại. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần quản lý chặt chẽ túi tiền của mình, chớ nên tiêu xài lãng phí.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân cũng kém suôn sẻ khiến con giáp này chán nản nhưng tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng. Bản mệnh cần học cách nhìn vào sự thật và thư giãn tinh thần, hạn chế xảy ra bất đồng giữa hai người. Phương diện sức khỏe cũng không được chủ quan khi có dấu hiệu bất thường.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/7/2020 hôm nay, tuổi Dậu gặp phải một vài tình huống bất ngờ xảy đến khiến bản mệnh trở tay không kịp. Sự vội vàng chỉ làm mọi việc rối tung hơn mà thôi, nhất là các vấn đề tiền bạc. Con giáp này cần phải giữ được tinh thần tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt.

Về phương diện công việc, tuổi Dậu cần làm mọi việc dựa vào thực tế, không nên giải quyết vấn đề chỉ vì cảm tính mà hãy phân tích và tìm rõ nguyên nhân gốc rễ của nó. Hơn thế nữa, con giáp này cũng nên biết tận dụng các cơ hội và tin tưởng vào chính bản thân mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trong ngày mới này không được tốt cho lắm. Bản mệnh và đối phương khó tin tưởng lẫn nhau và bắt đầu hoài nghi về chân thật của nửa kia. Con giáp này nên để ý lời ăn tiếng nói và xem lại cách thể hiện thái độ khi trò chuyện với nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Xem tử vi hàng ngày Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 13/7/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất khá suôn sẻ, thuận lợi. Mặc dù con giáp này có cơ hội thăng tiến rõ ràng nhưng không nên kiêu ngạo, tự mãn mà hãy tiếp tục làm việc thật chăm chỉ. Bởi có rất nhiều người cũng đang muốn chiếm đoạt cơ hội của bản mệnh và có thể vượt lên lúc nào không hay.

Tuổi Tuất được mọi người công nhận vì thế mà bản thân bắt đầu nảy sinh tham vọng lớn hơn và đó cũng chính là động lực để con giáp này không ngừng cải thiện, phấn đấu, trau dồi bản thân. Nếu bản mệnh đang có ý định đầu tư, cần suy tính kĩ càng chớ nên tin tưởng ai đó mù quáng.

Con giáp này cần nhận thức được ngân sách của mình để có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Về phương diện tình cảm sẽ trở nên hòa hợp hơn khi hai người thấu hiểu nhau, thậm chí có những điều không cần phải nói ra mà chỉ nhìn ánh mắt thôi cũng đủ để biết đối phương đang nghĩ gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Xem tử vi hàng ngàyTuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 13/7/2020 hôm nay, tuổi Hợi dễ gặp phải khó khăn trong công việc. Hãy bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Không có thành công nào mà đạt được dễ dàng cả, vì vậy bản mệnh cần phải nỗ lực, quyết tâm nhiều hơn nữa để theo đuổi những mục tiêu của mình.

Tài vận không có gì đáng lo lắng cả, tuy nhiên tuổi Hợi nên chú ý trong cách chi tiêu của mình, chớ nên mua sắm phóng khoáng hay dùng tiền bạc để giải tỏa những nỗi buồn trong cuộc sống của mình. Bởi nó chỉ khiến bản mệnh mất kiểm soát và làm hao hụt túi tiền của mình thôi.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này nên thử đứng ở vị trí của đối phương để có cái nhìn từ hai phía một cách chân thực và tích cực hơn. Đôi khi những cảm giác mà đối phương đang phải chịu đựng có lẽ tệ hơn nhiều so với những gì bản mệnh nghĩ. Thay vì phàn nàn, hãy ở bên cạnh động viên, an ủi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

New

[X]