Tử vi ngày mai 30/10/2020: Tuổi Thìn chỉ muốn trốn chạy, tuổi Ngọ tài lộc kéo tới

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 30/10/2020 mang tới nhiều vận may về tài chính cho tuổi Ngọ. Con giáp này biết mình cần phải làm gì, phát huy tốt những năng lực còn tiềm ẩn để đạt được mục đích, tài lộc không ngừng kéo tới.

Tử vi ngày mai Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 30/10/2020, công việc của tuổi Tý diễn ra tốt đẹp và càng ngày càng tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Con giáp quyết đoán này biết cách để phát huy những ưu thế của riêng mình, khiến cho bản thân trở nên nổi bật hơn hẳn trong mắt cấp trên.

Ngày mới cát tinh xuất hiện càng mang thêm may mắn bội phần cho tuổi Tý, dự báo con giáp này sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, rủng rỉnh tiền tiêu. Nếu cứ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, một tương lai rực rỡ sẽ nằm trong tay bản mệnh.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này nên chú ý đến những lời nói của mình kẻo làm tổn thương người yêu, người bạn đời của mình. Đôi khi, chẳng phải thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, mà chỉ vài lời nói vô tình cũng đủ để tổn thương người khác.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi ngày mai Tuổi Sửu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 30/10/2020, vận trình công việc của tuổi Sửu bất ổn, dễ mắc phải những mâu thuẫn và sai lầm không đáng có. Con giáp này nên học cách phòng tiểu nhân, tự bảo vệ chính mình.

Hãy nhớ đừng quá cả nể, cũng đừng hời hợt cho qua. Người ta bắt ép tuổi Sửu được lần đầu tiên thì sẽ có lần thứ 2, lần thứ 3. Con giáp này chọn cách im lặng, muốn dĩ hòa vi quý nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, vì thế, hãy chứng minh để cho họ thấy bản mệnh không dễ bị bắt nạt.

Trong phương diện tình cảm ngày hôm nay, tuổi Sửu có xu hướng hoài niệm về quá khứ, về những chuỗi kỷ niệm ngọt ngào cả hai đã cùng nhau trải qua. Nhưng tình duyên đã hết thì đừng nên níu kéo mãi. Hãy để cho quá khứ ngủ yên, sống với hiện tại và hướng tới tương lai. Bản mệnh đâu thể biết được có điều gì tốt đẹp đang chờ mình ở phía trước.

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/10/2020, tuổi Dần làm trong những lĩnh vực như nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do, những thành tích trong dịch vụ… hứa hẹn sẽ luôn gặp may mắn hơn người. Bản mệnh nên cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được để tiến xa hơn trên con đường mình đã chọn.

Về phương diện tình cảm, tử vi ngày mới khuyên tuổi Dần hãy mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương. Sau bao thử thách, bản mệnh rồi cũng sẽ hiểu được mình và người ấy quan trọng với nhau đến thế nào.

Nhân duyên là thứ vô cùng kỳ diệu, chúng ta chẳng thể phủ nhận được sức mạnh của nó. Hãy trao đi và nhận lại tình yêu, sống hết mình với những gì mình đã chọn, cuộc sống này sẽ trở lên tốt đẹp hơn khi được điểm tô thêm sắc thắm của tình yêu.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 30/10/2020, cát tinh xuất hiện trong vận trình của tuổi Mão. Bản mệnh sẽ có được nhiều cơ may tài lộc hơn hẳn những con giáp này khác luôn đó, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà.

Đặc biệt là tài lộc thứ Sáu này cực vượng với những người làm kinh doanh. Lợi nhuận tăng gấp bội, hàng hóa tới tấp bán ra, con giáp này có cách làm ăn của riêng mình, vừa khéo léo lại hiệu quả nên thành công thu được là hoàn toàn xứng đáng.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Mão hôm nay lại không khả quan, nhất là những ai bị bệnh dạ dày. Bản mệnh nên chú ý chăm chút đến sức khỏe của mình hơn, để mỗi ngày trôi qua đều là một ngày vui, khỏe và có ích.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/10/2020, tuổi Thìn tâm trạng lúc nào cũng buồn bực, khó lòng tập trung vào bất cứ việc gì. Tâm trạng chồng chéo, mâu thuẫn đan xen khiến bản mệnh chỉ muốn trốn chạy thật nhanh khỏi thế giới hỗn độn này.

Ai cũng mong mình có một cuộc sống êm xuôi, thuận lợi nhưng có những chuyện mình muốn mà chẳng thể được như ý. Bản mệnh hãy bình tĩnh và cân nhắc lời nói để không gây tổn thương cho người và những người xung quanh.

Tuy nhiên con giáp này may mắn được cát tinh nâng đỡ, con cái chăm ngoan học giỏi, luôn biết vâng lời cha mẹ giúp bản mệnh bớt căng thẳng phần nào. Con cái là tạo hóa ông trời ban tặng, chỉ cần nhìn thấy chúng cười đùa vui vẻ cũng đủ để bản mệnh thấy lòng bình yên.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 30/10/2020, sẽ có điều gì đó xảy ra trong công việc, yêu cầu con giáp tuổi Tỵ cần phải thay đổi kế hoạch của mình để thích nghi với hoàn cảnh. Việc đối mặt với rắc rối chỉ là để thử kiểm tra khả năng xử lý vấn đề của bản mệnh mà thôi, hãy xem đây là cơ hội để thể hiện.

Phương diện tình cảm cũng như vấn đề sức khỏe của tuổi Tỵ hôm nay khá tốt. Tranh thủ sau giờ làm tham gia các hoạt động như chạy bộ hay tập thể dục sẽ giúp sức khỏe của con giáp này tốt hơn rất nhiều.

Bản mệnh sẽ có được hạnh phúc mà không phải ai cũng có được. Hãy lạc quan và vui vẻ sống mỗi ngày dù có những điều không được như ý. Đó là điều mà mọi người yêu thích ở tuổi Tỵ, cũng là điểm mà đối phương thực sự thấy cuốn hút ở bản mệnh.

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 30/10/2020, ngày mới mang tới nhiều vận may về tài chính cho tuổi Ngọ. Con giáp này biết mình cần phải làm gì, phát huy tốt những năng lực còn tiềm ẩn để đạt được mục đích, tài lộc không ngừng kéo tới.

Tuy nhiên tuổi Ngọ đang khá mệt mỏi vì những rắc rối mà người khác tạo ra cho mình. Con giáp này không muốn làm lớn chuyện nhưng không có nghĩa là để cho đối phương muốn làm gì thì làm, do đó, bản mệnh rất dễ bị kích động và gây ra những hành động ngoài tầm kiểm soát.

Tuy nhiên, dù có xảy ra chuyện gì, tuổi Ngọ hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Đừng vạch áo cho người xem lưng, cũng đừng ấm ức mà chịu đựng, cần phải tìm cách giải quyết từ tốn và khéo léo để mọi chuyện sáng tỏ.

Giờ tốt: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/10/2020, tuổi Mùi sẽ phải cẩn trọng khi có thể sẽ phải đương đầu với hàng loạt nguy cơ từ những rắc rối đến từ tiểu nhân, xung khắc với người nhà, bất hòa với đồng nghiệp hay ra đường va chạm với người khác.

Cũng vì thế trong ngày hôm nay tinh thần tuổi Mùi dễ xuống dốc, mất bình tĩnh và xử lý mọi việc không thấu đáo. Điều đó lại sẽ dẫn tới hàng loạt những rắc rối sau này. Vì thế, bản mệnh cần phải tiết chế cảm xúc nhiều hơn.

May thay trong vận trình của tuổi Mùi xuất hiện cát tinh soi đường dẫn lối, có thể át chế được những sao xấu, nguồn năng lượng xấu, chỉ cần con giáp này duy trì tâm lý lạc quan, tích cực làm việc thiện thì mọi việc sẽ có biến chuyển tốt hơn.

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 30/10/2020, tuổi Thân rồi sẽ có được những điều mình mong muốn trong ngày hôm nay. Tài tinh dẫn lối mang đến những may mắn bội phần cho bản mệnh trong sự nghiệp cũng như tài lộc.

Bên cạnh nguồn thu nhập chính, tuổi Thân còn có khả năng kiếm thêm nguồn thu từ nghề tay trái, nhờ thế mà của cải bội thu, dư dả. Tình hình tài chính ổn định, chi thu cân đối giúp bản mệnh có thể để ra một khoản tiền tiết kiệm khá lớn cho tương lai.

Trong phương diện tình cảm, người đã yêu lâu có thể tiến tới hôn nhân hoặc cha mẹ đang mong con cái thành gia thất cũng được như ý muốn. Người độc thân hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội kẻo sẽ phải nói lời hối tiếc.

Giờ tốt: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu hanh thông, thuận lợi. Con giáp này sẽ nhanh chóng nắm bắt được nhịp làm việc mới và được cấp trên công nhận năng lực làm việc của mình.

Cơ hội này khá hiếm có, những thử thách đặt ra chỉ nhằm giúp con giáp này chứng minh được khả năng của mình, là đòn bẩy tốt để đặt mình vào vị trí thăng tiến sắp tới. Bản mệnh hãy chú ý nắm bắt cơ hội để tạo dựng niềm tin từ cấp trên và mọi người.

Tuy nhiên hôm nay là một ngày không tốt để làm các việc trọng đại. Tuổi Dậu nên hoãn các dự định quan trọng của mình để thực hiện vào dịp khác. Về sức khỏe khá bình ổn, chỉ cần lưu tâm đến việc duy trì tập luyện và giữ ấm cơ thể khi thời tiết thay đổi.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 30/10/2020, tuổi Tuất rất may mắn trong công việc cũng như chuyện làm ăn. Kiếm tiền của thiên hạ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng nhưng con giáp này có thể làm được điều đó trong chớp mắt, rất đáng để chúc mừng.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Tuất dễ có vận đào hoa xấu, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Bản mệnh rất dễ cảm nắng trước sự quan tâm của đồng nghiệp khác phái tại cơ quan mà quên mất nửa kia, khiến người ấy không khỏi chạnh lòng.

Người ta nói gặp được người yêu mình mà mình cũng yêu người ấy là một cái duyên, được làm vợ chồng phải tu nhiều kiếp. Bản mệnh đã có được thì hãy trân trọng, đừng để tới lúc mất đi rồi mới thấy nuối tiếc thì đã quá muộn màng rồi.

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/10/2020, tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với những âm mưu đen tối, khó đoán đến từ kẻ tiểu nhân. Trước cảnh báo họa thị phi, bản mệnh nên cẩn trọng trong công việc cũng như lời ăn tiếng nói, tránh sơ hở để kẻ xấu lợi dụng.

Bên cạnh đó, con giáp này hãy nhớ dù có rơi vào tình huống xấu thế nào cũng nên duy trì thái độ lạc quan. Nếu bản mệnh suy sụp, chán nản tức là đã để kẻ tiểu nhân đạt được mục đích. Hãy biết cách cư xử khôn ngoan.

Ngày mới hôm nay, đường tình duyên của tuổi Hợi cũng không có dấu hiệu khởi sắc. Sẽ có người giới thiệu cho người tâm đầu ý hợp với mình nhưng con giáp này chẳng mặn mà. Đừng quá bài xích việc giới thiệu, mai mối, bởi biết đâu nhân duyên đang chờ đợi bản mệnh ở đó.

Giờ tốt: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]