Tử vi hàng ngày 3 con giáp có lộc nhất nửa cuối năm 2020

Số phận an bài, những tháng đầu năm khá chật vật nhưng trong nửa cuối năm top con giáp may mắn này sẽ có tài lộc, giàu sang đến bất ngờ.

Nếu thuộc danh sách 3 con giáp may mắn nhất nửa cuối năm Canh Tý 2020 này, gia chủ hãy mua sẵn két sắt để chứa tiền.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn chính là con của trời, ngay từ khi sinh ra đã mang mệnh phú quý phát tài, cả đời chẳng cần lo phải lo lắng chuyện tiền nong. Họ làm gì cũng may mắn hanh thông, trở thành con giáp giàu có ngút trời, sung túc đủ đầy khi còn khá trẻ.

Canh Tý 2020 là năm mang lại phúc lộc cho Thìn, đặc biệt là nửa cuối năm. Dẫu bị kẻ xấu hãm hại, tiểu nhân chơi xấu nhưng Thìn chẳng hề hấn gì. Ngược lại, họ càng ăn nên làm ra, kiếm tiền dễ như trở bàn tay khiến kẻ ganh tỵ với mình càng khó chịu mà chẳng làm gì được.

Tuổi Dậu

Nếu thời gian trước Dậu cố gắng rất nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu thì ngay từ ngày đầu tiên của tháng 7/2020 con giáp may mắn này đã hái lộc vào nhà. Công việc suôn sẻ, lợi nhuận tăng đột biến kéo theo những cơ hội làm giàu tìm đến tận cửa nên Dậu muốn khổ cũng không được.

Càng chịu thương chịu khó, cống hiến hết mình và dám ước mơ thì Dậu càng nhanh chóng bước lên bục vinh quang, thăng chức tăng lương ầm ầm.

Tuổi Tỵ

Tài lộc tụ về một mối, quý nhân đưa đường chỉ lối nên người tuổi Tỵ chỉ cần quơ tay là có tiền, lười chảy thây vẫn có bạc tỷ trong két. Càng về cuối năm Canh Tý 2020 con giáp giàu sang này càng uống cạn lộc trời, ăn nên làm ra.

Thế nên, dù phải nằm gai nếm mật, thất bại đủ đường thì Tỵ cũng đừng tuyệt vọng bởi tương lai tươi sáng, nhà xe chờ sẵn chính là lá số tử vi của bạn.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

New

[X]