Tử vi ngày mai 1/10/2020 Âm Lịch Tuổi Mão điềm báo cát lành, tuổi Thìn nguy cơ thất bại

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 15/11/2020, Mão Tuất nhị hợp là điềm báo cát lành trong vận trình của tuổi Mão. Cục diện này mang đến cho con giáp này tài lộc khá rủng rỉnh trong hôm nay. Nhờ biết cách xây dựng các mối quan hệ làm ăn, hợp tác có lợi bản mệnh thu về tiền bạc cho mình.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 15/11/2020, tuổi Tý trong ngày hôm nay có thể vấp phải những mâu thuẫn, tranh chấp lợi ích với đồng nghiệp. Con giáp này nên cẩn thận khi lựa chọn đặt lòng tin để trao đúng người, đúng lúc kẻo tự rước họa vào thân.

Bản mệnh cần giữ vững lập trường cũng như sự tỉnh táo để không bị kẻ xấu lợi dụng. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa tuổi Tý và nửa kia đang tồn tại ngày càng nhiều vấn đề hơn. Nếu hai người không tìm cách giải quyết và nói chuyện thẳng thắn với nhau càng sớm càng tốt, tình cảm rạn nứt là điều sớm muộn.

Đôi khi trốn tránh chưa chắc đã là lựa chọn tốt nhất. Con giáp này muốn tránh tranh cãi vì nghĩ rằng như vậy sẽ không khiến hai bên tổn thương, thế nhưng vấn đề thì vẫn nằm đó. Bản mệnh và đối phương nên đối diện thẳng với mâu thuẫn hiện tại và cùng nhau giải quyết dứt điểm một lần sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 15/11/2020, Sửu Tuất tương hình cho thấy tuổi Sửu đang rất nỗ lực để vươn tới mục tiêu của bản thân. Bản tính thích xông pha về phía trước giúp bản mệnh luôn dẫn đầu. Song, dường như con giáp này đang tự tin thái quá vào năng lực của mình.

Cơ hội thăng tiến đang đến với bản mệnh trên con đường công danh sự nghiệp. Đây là cơ hội con giáp này mong chờ đã lâu nên hãy biết nắm chắc khi nó đến. Đừng đặt cảm xúc cá nhân vào trong công việc nếu không sẽ chẳng thể nào đạt được những thứ mình mong muốn.

Bên cạnh đó, bản mệnh nên hòa đồng hơn trong môi trường tập thể, nếu cảm thấy mình hoàn toàn có thể làm được mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác, tuổi Sửu nên có cách từ chối khéo léo để hai bên cùng thoải mái. Chớ nên quá kiêu ngạo mà khiến mọi người dần xa lánh, khi đó sẽ rất cô độc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 15/11/2020, Dần Tuất bán hợp, tuổi Dần là kiểu người lời nói đi đôi với hành động. Con giáp này có năng lực hành động, một khi đã xác định là sẽ thực hiện ngay lập tức, trong khi người khác vẫn còn đang do dự. Nhờ vậy mà rút ngắn được thời gian hơn hẳn.

Chuyện làm ăn kinh doanh của bản mệnh cũng sẽ có chuyển biến tích cực. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng và kiên trì trong suốt thời gian qua. Có công mài sắt có ngày nên kim, khó khăn qua đi, quả ngọt đang chờ đón tuổi Dần phía trước.

Tuy nhiên, trong ngày ngũ hành Mộc khắc Thổ nhắc nhở con giáp này nên tính toán kĩ càng khi quyết định xuất tiền đầu tư. Hãy tìm hiểu thật kĩ về đối tác mà mình sắp kết hợp cũng như thành quả mà người đó đã đạt được. Dù món lợi lớn nằm ngay trước mắt nhưng bản mệnh cũng không thể chủ quan.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 15/11/2020, Mão Tuất nhị hợp là điềm báo cát lành trong vận trình của tuổi Mão. Cục diện này mang đến cho con giáp này tài lộc khá rủng rỉnh trong hôm nay. Nhờ biết cách xây dựng các mối quan hệ làm ăn, hợp tác có lợi bản mệnh thu về tiền bạc cho mình.

Con giáp này là người khá coi trọng thể diện, muốn những thứ mình làm phải được người khác tán tụng và khen ngợi. Vậy nên khi nhận được ý kiến trái chiều, bản mệnh dễ dàng phản bác lập tức, bất kể đối phương nói đúng hay sai. Đây là nguyên nhân đôi lúc tuổi Mão trở nên rất nóng nảy.

Tuy nhiên hôm nay xuất hiện hung tinh ảnh hưởng khá nhiều đến đường tình duyên của con giáp này, vợ chồng dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn. Với người đầu ấp tay gối với mình, bản mệnh cần quan tâm và thấu hiểu nhiều hơn. Đừng vì những cơn ghen vô cớ làm lung lay niềm tin dành cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 15/11/2020, Thìn Tuất tương xung gây trở ngại không nhỏ cho tuổi Thìn. Kế hoạch đầu tư trước đó của con giáp này không tiến triển theo mong muốn, thậm chí còn đứng trước nguy cơ thất bại. Công việc không được như ý khiến bản mệnh trở nên nóng nảy, cáu gắt.

Trạng thái bất ổn này còn kéo dài cho đến khi về đến nhà, con giáp này dễ trút giận lên những người không liên quan. Hung tinh xuất hiện càng khiến vận trình của tuổi Thìn thêm ảm đạm, vợ chồng cãi cọ, con cái không nghe lời khiến bản mệnh càng phiền muộn và đầu óc chỉ tràn ngập những suy nghĩ tiêu cực, chán nản.

Đây là lúc bản lĩnh vững vàng của con giáp này được đem ra thử thách. Bên cạnh đó, Thổ khí vượng gây ra những triệu chứng bất ổn cho cơ thể, nhất là đường tiêu hóa. Bản mệnh nên có chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế sử dụng các đồ uống có cồn để giữ được cơ thể luôn khỏe mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 15/11/2020, tuổi Tỵ sẽ đón may mắn trên con đường tài lộc khi có tài tinh nâng đỡ. Đó có thể là khoản thưởng nóng từ cấp trên với những biểu hiện xuất sắc của con giáp này gần đây, nếu không bản mệnh cũng sẽ được ai đó cho tiền hoặc cho vay để làm việc quan trọng.

Tài chính ổn định giúp con giáp này có nền tảng vững chãi để thực hiện kế hoạch ấp ủ đã lâu. Tuổi Tỵ đừng nên chần chừ thêm, bởi tiền mà không được sử dụng đúng mục đích ngay thì rất dễ khiến con người nảy lòng tham và tiêu vào những việc không cần thiết.

Các mối quan hệ từ người thân, tình cảm, bạn bè đến đối tác của bản mệnh đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Nhờ sự khéo léo và tinh tế khi cư xử với mọi người nên con giáp này nhận được những tình cảm hết sức chân thành từ người xung quanh. Một vài hiểu lầm trước đây cũng sẽ được hóa giải.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 15/11/2020, tài tinh che chở nên tuổi Ngọ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Dù không dư dả đến mức đầy ắp ví nhưng cũng đủ để chi tiêu cho những mục đích cần thiết. Nếu muốn cải thiện tình trạng thu nhập hiện tại, con giáp này cần phải nỗ lực hơn rất nhiều.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ cũng thuận buồm xuôi gió nhờ cục diện bán hợp của Ngọ Tuất. Những người đã có nửa kia thì tiếp tục nhận được sự quan tâm và chăm sóc của đối phương. Đôi bên luôn dành cho nhau sự tôn trọng nên tình cảm rất bền vững, khăng khít.

Còn những người độc thân có thể tìm được một nửa lý tưởng của mình qua các buổi tụ họp bạn bè. Con giáp này nên chủ động mở rộng quan hệ xã giao của mình hơn thay vì cứ sống khép kín bản thân, sáng đi làm tối về là ở nhà luôn. Cơ hội chỉ đến khi tuổi Ngọ chủ động tìm kiếm nó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 15/11/2020, tuổi Mùi sẽ có thêm động lực để vượt qua khó khăn, trở ngại. Những gian nan hôm nay sẽ tô điểm cho thành quả sau này của bản mệnh thêm ngọt ngào, bởi đó là phần thưởng xứng đáng cho những gì bản thân đã cố gắng. Đừng bỏ cuộc khi mọi chuyện chưa đi đến cùng.

Về chuyện tình cảm hôm nay, Mùi Tuất tương phá, tuổi Mùi sẽ phải hứng chịu tổn thương khá lớn. Sự trưởng thành sẽ giúp con giáp này nhận ra đôi khi để ai đó ra đi là điều tốt nhất cho cả hai. Nếu cứ tiếp tục dây dưa sẽ chỉ khiến hai người thêm đau khổ mà thôi.

Không phải ai cũng có may mắn tìm được một nửa của riêng mình, tìm được rồi cũng chưa chắc sẽ bên nhau mãi mãi. Bản mệnh nên học cách buông tay khi cần thiết để cả hai có thể tìm cho nhau hạnh phúc mới. Có như vậy sau này nhìn lại, tuổi Mùi và đối phương vẫn có thể mỉm cười khi đối diện nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 15/11/2020, cục diện Thân Tuất tương hội mang đến một ngày khá may mắn với tuổi Thân. Công việc của con giáp này cũng có khởi sắc, được cấp trên tin tưởng trao cơ hội để thể hiện bản thân. Nếu làm tốt nhiệm vụ này, rất có thể sẽ được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực.

Không những thế, vận trình tình cảm của tuổi Thân cũng thêm phần suôn sẻ, người còn độc thân cũng tăng cơ hội gặp được nửa kia hơn. Các cặp đôi nếu thấy tình cảm chín muồi có thể suy nghĩ đến việc dẫn nhau về ra mắt họ hàng và bạn bè của đối phương. Khi đó, mối quan hệ của hai người sẽ bước sang một trang mới rất ngọt ngào.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ sinh Kim cũng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bản mệnh rất tốt, sẵn sàng để chiến đấu với khó khăn và thực hiện những mục tiêu lớn lao. Những bài tập rèn luyện cơ thể đang mang lại kết quả tốt, hãy cố gắng duy trì thói quen rất tốt này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 15/11/2020, tuổi Dậu không được may mắn cho lắm do ảnh hưởng của cục diện Dậu Tuất tương hại. Con giáp này dễ nóng giận vô cớ do cảm thấy bản thân không được người khác tin tưởng. Ngay đến cả những người thân trong gia đình cũng tỏ thái độ nghi ngờ với những gì bản mệnh làm.

Đôi khi khoảng cách thế hệ khiến bố mẹ, anh chị không thật sự hiểu được dự định của con giáp này. Tuổi Dần cần bình tĩnh và phân tích kĩ càng những lợi thế, ưu điểm của mình để lấy được lòng tin cũng như sự an tâm của người thân. Sự nóng vội, cáu kỉnh chỉ khiến bản mệnh nhận lại càng nhiều phản đối của mọi người.

Trong tình thế này, tuổi Dần càng thêm quyết tâm và nỗ lực để chứng minh con đường mình lựa chọn là đúng đắn. Con giáp này không cho phép mình lùi bước mà phải tiến lên bằng bất cứ giá nào, cho dù thất bại cũng sẽ là bài học xương máu đắt giá.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 15/11/2020, điềm báo có họa tiểu nhân trong vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất. Do đó, con giáp này phải luôn thật bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc, đừng vội vàng phản ứng quyết liệt với những lời kích động của người khác mà gây ra những sai lầm không đáng có.

Đó có thể là chiêu trò mà những kẻ ghen ghét gây ra để tìm cơ hội hãm hại, quật ngã bản mệnh. Chỉ cần một phút lơ là, tuổi Tuất có thể dễ dàng rơi vào bẫy mà những kẻ tiểu nhân đã bố trí sẵn, khiến con giáp này đánh đổ tất cả công sức cố gắng, nỗ lực suốt thời gian qua.

Ngũ hành Thổ vượng cho thấy sức khỏe cũng có dấu hiệu đi xuống, tuổi Tuất hãy xem xét lại chế độ ăn uống cũng như ngủ nghỉ của mình xem đã hợp lý chưa. Bản mệnh có thể đăng ký một khóa học yoga vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp đầu óc được thư giãn mà còn có tác dụng cải thiện vóc dáng rất hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 15/11/2020, tuổi Hợi có chí tiến thủ và dũng cảm, dám đương đầu với mọi thách thức. Tuy nhiên, con giáp này cũng rất dễ cô đơn khi cảm thấy không ai thật sự hiểu được chí hướng của mình. Đó là lý do bản mệnh thường bị đánh giá là ít hòa nhập, thậm chí cô lập.

Trong ngày hôm nay con giáp này có xu hướng tích cực cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp để mọi người cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn khi làm việc chung. Chỉ khi tuổi Hợi cởi mở, cho bản thân và đối phương cơ hội để hiểu về nhau nhiều hơn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy tình hình sức khỏe của con giáp này có thể bị ảnh hưởng ít nhiều do thời tiết thay đổi thất thường. Chính vì thế bản mệnh nên rèn luyện nhiều hơn để tăng sức đề kháng cho cơ thể, cũng như nên nghỉ ngơi hợp lý sau thời gian làm việc kéo dài liên tục.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]