Tử vi ngày mai 10/12/2020: Tuổi Thìn tài lộc về tay, tuổi Thân vướng phải thị phi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 10/12/2020, tương hại giáng họa, tuổi Thân phải trải qua một ngày không bình yên. Con giáp này dễ phải đối mặt với tiểu nhân hoặc vướng phải những chuyện thị phi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 10/12/2020, nhờ có sự hỗ trợ của tam hội nên đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển vô cùng thuận lợi, quý nhân giúp sức. Đó có thể là người ở ngay cạnh, giúp bản mệnh khắc phục được những khó khăn, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai.

Hơn thế nữa, con giáp này cũng hoàn thành xuất sắc công việc được cấp trên giao cho, nhờ thế nhận được sự khâm phục của rất nhiều người. Tuy nhiên, dù tuổi Tý là người thông minh và nhanh nhẹn, song cần phải cẩn thận trong việc xử lý các tiểu tiết nếu muốn đạt được thành tích xuất sắc.

Vận trình tình cảm về cơ bản là ổn định, thế nhưng cũng có lúc bản mệnh cảm thấy mối quan hệ của mình và nửa kia không được như các cặp đôi khác. Thực ra vấn đề nằm ở chính suy nghĩ của bản thân nên con giáp này hãy sống cởi mở hơn, đừng tự gây áp lực cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 10/12/2020, tuổi Sửu nên cẩn thận đề phòng các việc liên quan đến tố tụng, phát luật hay gặp rắc rối với chính quyền. Bản mệnh hãy làm việc một cách nghiêm túc, thận trọng, tuân thủ pháp luật và đừng bao giờ nghĩ tới việc làm ăn đen tối hay lừa lọc bởi cái giá phải trả sẽ rất đắt.

Vận trình tình duyên của con giáp này vô cùng hài hòa, êm đẹp. Bản mệnh biết cách hài hòa các mối quan hệ để mọi người cảm thấy dễ chịu hơn. Thời gian này người độc thân sẽ gặp được đối tượng khiến mình cảm thấy rung động và muốn tìm hiểu để xây dựng tình cảm lâu dài với đối phương.

Tuy nhiên, vì ngũ hành tương xung nên trong ngày tình hình sức khỏe của con giáp này không được tốt. Bản mệnh bận rộn với công việc trong những ngày cuối năm này, lại thêm thời tiết thay đổi thất thường nên dễ ốm vặt, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 10/12/2020, cát tinh lại mang tới cho tuổi Dần nhiều điều tốt đẹp trên con đường công danh sự nghiệp. Sự chăm chỉ, cần cù đã giúp bản mệnh nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người xung quanh. Đây là bước đệm giúp con giáp này gia tăng khả năng thăng tiến trong tương lai.

Ngày mới hôm nay tuổi Dần gặp cục diện tương xung nên ảnh hưởng khá lớn đến vận trình tình cảm. Với những người đã lập gia đình, tình cảm giữa con giáp này và đối phương đang có dấu hiệu rạn nứt. Chính vì thế bản mệnh cần phải chú ý và hóa giải những hiểu lầm nếu có ngay lập tức.

Những người chưa lập gia đình cũng gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Cho dù xung quanh con giáp này có nhiều đối tượng muốn tiến tới nhưng tuổi Dần lại khó có thể tìm được một người thực sự tâm đầu ý hợp với mình. Có lẽ bản mệnh nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 10/12/2020, tam hợp hỗ trợ nên tuổi Mão luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Tuy nhiên không nên lý tưởng hóa mọi việc, bởi nếu gặp trắc trở, sự việc không như ý muốn, bản mệnh dễ cảm thấy chán nản, buông xuôi.

Vận trình tình duyên trong ngày cực kì khởi sắc. Với bản tính hiền hòa và vui vẻ, các quan hệ xã giao của con giáp này vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Khi đối diện với khó khăn, tuổi Mão cũng không nên quá lo lắng, bởi xung quanh chắc sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi bản mệnh gặp khó khăn.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc, tình cảm gia đình của con giáp này cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bản mệnh và nửa kia của mình luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ, chẳng giấu giếm bất cứ điều gì. Đôi bên càng lúc càng trở nên thấu hiểu. Dường như không có gì có thể ngăn cách hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 10/12/2020, tuổi Thìn đạt được thành tích đáng nể trong sự nghiệp, đủ để được lãnh đạo và đồng nghiệp công nhận và đây là nền tảng vững chắc giúp con giáp này được thăng chức hoặc tăng lương trong thời gian tới. Nhìn chung con đường công danh của bản mệnh hanh thông hơn về cuối năm.

Con giáp này cũng sẽ thu được tài lộc dồi dào về tay, thu nhập rủng rỉnh nếu như làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt hơn, không sợ gian khổ và dám đương đầu với chông gai, thử thách. Càng nỗ lực thì càng thu về nhiều tài lộc nên bản mệnh đừng ngại ngay cả những nhiệm vụ khó nhằn.

Khi tiếp nhận hoặc giải quyết việc gì, tuổi Thìn cần lắng nghe đa chiều chứ không bảo thủ và cố chấp quá. Con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người khác phải nghe theo ý kiến của mình, bởi chưa chắc mọi quan điểm của bản mệnh đã là đúng đắn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 10/12/2020, về phương diện sự nghiệp, tuổi Tỵ cũng sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Con giáp này cũng không nên nóng vội muốn đạt kết quả mong ước ngay lập tức, bởi thành công không thể đến nhanh chóng trong nay mai. Hãy bình tĩnh bước từng bước một, chậm mà chắc.

Ngoài ra hôm nay, cục diện tương xung khiến tuổi Tỵ nói năng không suy nghĩ, không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp của mình. Con giáp này vốn là người biết cách ăn nói, thế nhưng hôm nay lại dễ gây mất lòng những người xung quanh. Bản mệnh cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi nói ra điều gì.

Ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên cũng không được êm đẹp, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái cũng gặp nhiều rắc rối. Con cái có thể có những khuyết điểm khiến tuổi Tỵ không hài lòng. Song không thể chỉ nhìn vào những khuyết điểm ấy để nhắc đi nhắc lại. Điều này sẽ khiến chúng dần trở nên tự ti.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 10/12/2020, tuổi Ngọ vốn là người chín chắn và có chí tiến thủ, tuy nhiên, để thăng tiến thì ngoài tài năng, con giáp này cũng cần phải xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp. Hãy tìm cách mở rộng mối quan hệ của mình. Nếu có gặp khó khăn thì bản mệnh cũng được mọi người giúp đỡ.

Vận trình cảm của tuổi Ngọ trong ngày mới có dấu hiệu sa sút. Con giáp này có thể sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng với nửa kia. Dù là vợ chồng cũng vốn khó tránh khỏi những lúc bất đồng, tuy nhiên bản mệnh không nên quá nóng nảy, nói ra những lời thiếu suy nghĩ gây tổn thương cho nửa kia của mình.

Một khi chiến tranh lạnh xảy ra, dù ai là người đúng, ai là người sai, con giáp này cũng nên nghĩ đến việc giành phần thắng về mình. Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ là hãy chủ động làm hòa với đối phương, bởi mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí gia đình thêm căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 10/12/2020, tuổi Mùi có một ngày vận trình sự nghiệp phát triển hanh thông, thuận lợi. Con giáp này làm công chức có thể duy trì mối quan hệ hợp tác hài hòa với đồng nghiệp, nhờ đó mà công việc cũng được tiến hành vô cùng trôi chảy.

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm khá thích hợp để bản mệnh tiến hành các kế hoạch quan trọng. Những người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm được những mối hợp tác có lợi. Hãy tranh thủ nắm bắt những cơ hội đang xuất hiện trước mắt mình, chớ chần chừ, do dự để người khác giành mất.

Tuy nhiên con giáp này nên hài lòng với những gì mình đang có, đừng quá tham lam mà rước họa vào thân. Mặc dù thu nhập có thể lớn nhưng ẩn chứa sau nó lại là những cạm bẫy, nguy cơ cho nên hãy giữ cho mình sự ngay thẳng, trung thực, làm việc tuân thủ nguyên tắc và pháp luật.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 10/12/2020, tương hại giáng họa, tuổi Thân phải trải qua một ngày không bình yên. Con giáp này dễ phải đối mặt với tiểu nhân hoặc vướng phải những chuyện thị phi. Bản mệnh có thể bị những người không hiểu rõ về mình hiểu lầm, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Dù có rơi vào tình huống như vậy, con giáp này cũng đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng. Hãy dùng hành động thực lực, kết quả công việc thực tế để chứng minh cho mọi người thấy mình là ai. Nếu tuổi Thân làm được điều đó, những kẻ có lỗi với bản mệnh sẽ phải nhận sai.

May mắn là trong ngày ngũ hành Kim sinh Thủy, con giáp này nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia. Nếu công việc gặp bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự với đối phương, hai người cùng trao đổi sẽ có cái nhìn toàn diện và tìm ra hướng giải quyết chính xác và hiệu quả hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 10/12/2020, nhờ vào vận may, tuổi Dậu có thể kiếm được một khoản kha khá, tuy nhiên không nên phụ thuộc vào điều đó. Vận trình sự nghiệp cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bản mệnh được giao cho những hạng mục quan trọng, là cơ hội để thể hiện năng lực và nâng cao vị trí.

Về phương diện tài lộc, những người làm nghề phụ có cơ hội phát tài trong ngày. Tuổi Dậu cũng có những mối nhân duyên khá tốt đẹp, đặc biệt là với những người chưa lập gia đình. Con giáp này có sức quyến rũ trời sinh, nếu có ai để ý, hãy cởi mở và cho đôi bên cơ hội được tiếp xúc trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Nếu đã có gia đình, bản mệnh luôn tin tưởng vào nửa kia. Cho dù có nghe thấy những lời bóng gió, con giáp này cũng không bao giờ nghi ngờ mù quáng. Tuổi Dậu tin rằng vợ chồng nên đối xử chân thành với nhau, tối kị việc ghen tuông vô lý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 10/12/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất gặp nhiều điều không thuận lợi. Những trở ngại, khó khăn bày ra trước mắt, điều quan trọng là con giáp này cần phải giữ được trạng thái tâm lý tích cực, không nên rối lên bởi rồi mọi việc sẽ có cách giải quyết thỏa đáng.

Người làm công ăn lương cần thay đổi thái độ làm việc tản mạn, chỉ thích theo ý mình mà không quan tâm đến mục tiêu chung của tập thể. Nếu đã làm việc trong một tập thể, bản mệnh không nên tự tách mình ra mà hãy tìm cách hòa nhập và phối hợp với mọi người. Sức mạnh của tập thể sẽ giúp hiệu suất tăng lên đáng kể.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy, tuổi Tuất cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới con cái của mình. Có vẻ như con giáp này không nhận ra mối quan hệ của mình và các con đã không còn gần gũi như trước. Đừng viện cớ công việc bận rộn để bỏ lỡ quãng thời gian dành cho con cái.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 10/12/2020, do ảnh hưởng xấu của cục diện tự hình nên tuổi Hợi dễ giữ trong lòng sự bi quan và tiêu cực. Khi đối diện với rắc rối trong công việc, con giáp này không nên vội than thân trách phận, thay vào đó suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục thì hơn.

Bản mệnh vốn là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi tuổi Hợi lại quá nóng vội, gây tác động đến việc đưa ra quyết định, dễ đưa ra lựa chọn không thực sự đúng đắn và hợp lý. Nếu còn chưa chắc chắn với suy nghĩ của mình, con giáp này hãy chủ động trao đổi với những người xung quanh nhiều hơn.

Bản mệnh tự đổ lỗi cho mình về những thất bại trong chuyện tình cảm, không chịu nổi kết cục tan vỡ. Con giáp này có những điểm chưa hề hiểu rõ mình đang mong muốn gì. Tình yêu là thứ không thể gượng ép. Khi một cuộc tình tan vỡ, không thể nói lỗi lầm chỉ thuộc về một trong hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

New

[X]