Tử vi ngày mai 12/1/2021: Tuổi Dậu sự nghiệp hanh thông, tuổi Tuất vượng vận đào hoa

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/1/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu tiến triển hanh thông. Con giáp này hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao phó. Cùng với đó, bản mệnh cũng rất tự tin và không hề ngại ngần khi đối diện với những thách thức.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 12/1/2021, tam hợp phù trợ, tuổi Tý làm việc rất minh mẫn và sáng suốt. Con giáp này không ngại ngần khi đối diện với khó khăn và có khả năng đưa ra những quyết định đúng đắn. Đây chính là lý do bản mệnh nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người.

Những công việc con giáp này thực hiện nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Chính vì thế mà tuổi Tý có thể đặt nhiều hi vọng trong năm tới. Tuy nhiên điều cần thiết là tiếp tục giữ vững tinh thần tích cực này chứ không nên quá mức kiêu ngạo, dễ để xảy ra lỗi lầm đáng tiếc.

Càng may mắn hơn, ngũ hành Kim sinh Thủy thúc đẩy vận trình tình duyên của khi con giáp này có một gia đình rất hòa thuận. Đôi bên luôn tin tưởng vào nhau và luôn cùng thảo luận mọi vấn đề trong nhà. Bản mệnh quan niệm đã là vợ chồng thì phải đồng lòng với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 12/1/2021, tuổi Sửu thể hiện được vị trí, vai trò của mình trong công việc, nhất là ai đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự kính trọng của đồng nghiệp. Nhìn chung mọi việc diễn ra hanh thông, thuận lợi.

Tuy nhiên, vì bản mệnh là người không ham danh lợi nên đôi lúc còn chậm chạp, không bắt kịp với xu hướng của thời đại và không đặt ra những mục tiêu cao xa hơn cho mình. Trong năm sắp tới, hãy thay đổi để trở thành một con người mới, phấn đấu giành được nhiều thành công hơn nữa.

Đường tình duyên của tuổi Sửu trong ngày khá khởi sắc, người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với đối tượng khác phái. Hãy thoải mái thể hiện bản thân để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của mình. Con giáp này có thể gặp được một nửa tâm đầu ý hợp vào chính hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/1/2021 Dần Thân tương xung, tuổi Dần sẽ phải làm việc vô cùng vất vả. Vận trình công danh sự nghiệp không được suôn sẻ. Con giáp này gần như không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai và điều này có thể khiến bản mệnh cảm thấy bi quan, chán nản mà muốn bỏ cuộc.

Vì vậy, một khi đã bắt tay vào công việc gì, tuổi Dần không nên xao nhãng nghĩ đến những chuyện khác, khiến bản thân mình dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Hãy suy nghĩ tích cực hơn và tin rằng khó khăn chính là một cơ hội để mình thể hiện bản thân, bởi bản mệnh vốn là con giáp kiên cường.

Bù lại, do có tài tinh phù trợ nên đường tài lộc khá vượng phát. Những người làm ăn, kinh doanh vẫn sẽ tìm kiếm được những cơ hội đầu tư triển vọng. Con giáp này hãy dùng sự nhạy bén của mình để đưa ra những quyết định chính xác nhất, tạo ra giá trị cho chính bản thân mình và người khác.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 12/1/2021, tuổi Mão có thể được thừa hưởng một khối tài sản kha khá do những người thân trong gia đình đi trước trao lại. Đây chính là thời điểm để con giáp này phát huy tiềm lực của bản thân, vì vậy, trước khi bắt tay vào công việc, hãy lên kế hoạch rõ ràng.

Những người luôn cần cù và chăm chỉ cũng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Bản mệnh có thể không giàu có một cách bất ngờ nhưng tài sản lại bền vững và tăng lên theo năm tháng. So với những người đồng trang lứa, tuổi Mão đã có một tài sản đáng kể cho riêng mình.

Tuy nhiên ngũ hành Kim khắc Mộc ảnh hưởng ít nhiều đến vận trình tình cảm. Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không thực sự hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. Như vậy thì quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/1/2021, nhờ có tam hợp giúp sức mà đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn tiến triển tương đối thuận lợi. Con giáp này chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, chỉ cần bản mệnh luôn tập trung, chú ý vào mọi nhiệm vụ được phân công.

Tuy nhiên, trong cách đối nhân xử thế, con giáp này đôi khi quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với bất cứ ai xung quanh. Tuổi Thìn hãy cởi mở với mọi người hơn bởi trao đổi ý kiến cũng là cách hữu hiệu giúp bản mệnh nhận ra thiếu sót và hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Về phương diện tài lộc, việc làm ăn kinh doanh không được như ý, con giáp này không nên quá bon chen hay liều lĩnh đầu tư ở thời điểm này bởi bản mệnh chưa có được vận tài lộc tốt nhất. Tuổi Thìn chỉ nên làm những gì đã lên kế hoạch thay vì ôm đồm thêm quá nhiều việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 12/1/2021, tuổi Tỵ rất thông minh, nhanh trí nhờ có nhị hợp phù trợ. Con giáp này nhanh chóng nắm bắt được gốc rễ vấn đề, đồng thời biết tiếp thu ý kiến đóng góp, khiến mọi việc dù có khó khăn cũng tiến triển thuận lợi hơn nhiều.

Có thể con giáp này là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên không phải ai cũng nhớ đến những điều mà tuổi Tỵ đã làm. Do đó, một khi bản mệnh đã giúp đỡ ai thì hãy giúp đỡ với tấm lòng vô tư, đừng so đo thiệt để tránh những buồn bực không đáng có.

Ảnh hưởng của ngũ hành Hỏa khắc Kim, đường tình duyên của bản mệnh không mấy êm đẹp. Các cặp vợ chồng có thể xảy ra chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng với nhau. Hãy nhanh chóng giải quyết những khúc mắc đang tồn tại, đừng để tình cảm đôi bên phai nhạt, rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/1/2021, tuổi Ngọ đang có những biểu hiện tốt trong công việc, nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và sự tin tưởng của đồng nghiệp. Vấn đề đặt ra với con giáp này là làm sao để cân bằng giữa gia đình và công việc, có như vậy bản mệnh mới có cuộc sống mỹ mãn.

Khi vận trình tình cảm sa sút, tuổi Ngọ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn, thay vì việc dành quá nhiều thời gian cho công việc như vậy. Dường như bản mệnh đang vô tình dồn hết trách nhiệm cho nửa kia của mình, khiến đối phương phải chịu nhiều áp lực, mệt mỏi.

Trong khi đó, những người trẻ tuổi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với cha mẹ hoặc họ hàng của mình. Trước khi đưa ra lời phản bác nào, con giáp này hãy lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người đi trước, bởi dù sao thì mọi người cũng chỉ muốn tốt cho tuổi Ngọ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 12/1/2021, tuổi Mùi khẳng định được giá trị của bản thân dựa vào chính công sức và thành quả đã đạt được của mình. Nếu như trước đây, con giáp này chỉ là một người lặng lẽ thì đến nay, mọi người sẽ phải nhìn nhận bản mệnh bằng con mắt khác.

Tuy nhiên, đường tài lộc chưa thực sự vượng phát như ý. Nhất là với người làm ăn kinh doanh thì hôm nay lại không phải là ngày có nhiều biến động. Tuổi Mùi nên nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng hơn, không nên chần chừ, do dự quá lâu, để người khác chớp mất thời cơ tốt đẹp.

Thổ sinh Kim, vận trình tình duyên của con giáp này diễn ra cực kỳ hài hòa, êm đẹp. Bản mệnh và đối phương luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Có thể được như vậy là nhờ trước nay đôi bên luôn chia sẻ, tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 12/1/2021, tuổi Thân luôn tập trung làm tốt công việc của mình nhưng lại dễ khiến kẻ khác ganh ghét, kéo vào tranh chấp không đáng có. Con giáp này cần phải hết sức bình tĩnh để giải quyết khó khăn bằng lý trí. Tốt hơn hết, chớ nên tham gia vào chuyện bao đồng kẻo rước họa vào thân.

Ngoài ra, con giáp này cũng nên mở rộng các mối quan hệ và không nên chỉ làm việc theo cảm hứng. Trong những trường hợp cần thiết, tuổi Thân cũng nên học cách phối hợp với mọi người. Điều này cũng khiến vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh tiến triển thuận lợi hơn.

Ngũ hành Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và những người khác giới tiến triển tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể cho những người tiếp cận mình một cơ hội. Biết đâu trong số những người đến với tuổi Thân lại có người mà tuổi Thân đang mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/1/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu tiến triển hanh thông nhờ có sự nâng đỡ của tam hội. Con giáp này hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao phó. Cùng với đó, bản mệnh cũng rất tự tin và không hề ngại ngần khi đối diện với những thách thức.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Tuổi Dậu có thể tiếp thu được nhiều điều có giá trị từ người này, giúp ích cho công việc hiện tại cũng như sau này. Do đó, đừng ngại lên tiếng nhờ trợ giúp nếu bản mệnh gặp phải khó khăn.

Về phương diện tài lộc, hãy tính toán kỹ để tránh mắc sai lầm. Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, con giáp này nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Bắc sẽ giúp bản mệnh gặp Hỷ thần và hướng Tây Nam sẽ gặp được Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 12/1/2021, tuổi Tuất tinh thông tay nghề sẽ nhận được sự đánh giá cao. Con giáp này có thể vận dụng thành thạo những điều đã biết vào thực tế công việc, đồng thời chỉ dẫn người khác. Nếu có ý tưởng sáng tạo gì, bản mệnh không nên chần chừ mà hãy mạnh dạn thể hiện ngay.

Đó có thể chính là cơ hội để con giáp này được thưởng hoặc được thăng tiến lên vị trí cao hơn. Những nhà lãnh đạo luôn rất thích người như tuổi Tuất. Về phương diện tình cảm, bản mệnh rất vượng đào hoa. Nếu có đối tượng nào tiếp cận và nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu.

Tuất Thân tương hội, các cặp đôi cũng cảm thấy mình thật may mắn khi có một nửa ở bên yêu và hiểu mình đến vậy. Con giáp này mong muốn có thể bày tỏ lòng mình, chỉ là còn ngại ngùng mà thôi. Hãy trân trọng tình yêu mà mình đang có. Đôi bên đã phải vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để đến được với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 12/1/2021, tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối. Tiểu nhân có thể xuất hiện ném đá giấu tay, khiến con giáp này vướng phải nhiều thị phi, rắc rối không đáng có. Tuy nhiên bản mệnh chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh kẻo rơi vào bẫy của những kẻ này.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động, bốc đồng khiến con giáp này có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn thì không nên làm theo ý mình mà tuổi Hợi nên thử thảo luận với những người có kinh nghiệm và đáng tin cậy trước.

Bù lại ngũ hành Kim sinh Thủy, đường tình duyên tiến triển rất tốt đẹp. Nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho con giáp này. Nếu có điều gì khiến bản mệnh khó xử, hãy trò chuyện với đối phương. Người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe, ủng hộ và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]