Tử vi ngày MAI 12/10/2021: Tuổi Mão phúc lộc dồi dào, tuổi Tuất đường tiến rộng mở

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/10/2021 hôm nay, tuổi Mão nhận được phúc lộc dồi dào, nhất là với người làm trong các ngành nghề tự do. Bản mệnh sẽ nhận được thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không mệt mỏi của mình.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 12/10/2021 hôm nay, tuổi Tý thêm sự quyết đoán để lựa chọn những điều phù hợp nhất với bản thân mình. Hơn ai hết, bản thân con giáp này hiểu mình cần gì, muốn gì và có thể làm được gì nên rất tự tin với quyết định của mình.

Tuy nhiên, dù có tham vọng lớn nhưng bản mệnh phải biết tiết chế, thể hiện sự khiêm tốn để được yêu mến. Không phủ nhận tuổi Tý có năng lực cao và hiểu biết rộng rãi nhưng vẫn cần chừng mực, không nên phô trương quá nhiều, kẻo sẽ chuốc lấy phiền toái.

Trong ngày Thủy Hỏa bất dung, bản mệnh và nửa kia của mình có thể không có được tiếng nói chung trong nhiều việc, thế nhưng việc trò chuyện vẫn là vô cùng cần thiết. Đừng để gia đình trở nên lạnh nhạt chỉ vì ai cũng chỉ biết làm việc của người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/10/2021 hôm nay là một ngày vượng nhân duyên đối với tuổi Sửu, mối quan hệ với những người rất hòa nhã tốt đẹp. Bản mệnh đi tới đâu cũng được quý mến và gây ấn tượng tích cực bằng sự chân thành và duyên dáng của mình.

Tuy nhiên, hung tinh cảnh báo bản mệnh cần đề phòng một số mối quan hệ mới chớm nở của mình. Rất có thể ẩn dưới vẻ tươi cười bên ngoài của ai đó là lòng dạ tiểu nhân, tiếp cận con giáp này chỉ để hòng chiếm đoạt được món lợi nào đó mà thôi.

Trong ngày này, nếu gia đình có người mang thai nên chú ý không dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Bắc phía trong phòng và giường ngủ của thai phụ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 12/10/2021 hôm nay, tuổi Dần sẽ phải khá đau đầu khi đủ chuyện thị phi cứ quấn lấy. Con giáp này dễ gặp phải kẻ tiểu nhân, vì thế đừng đưa ra những quyết định quá nóng vội khi gặp kích động.

Hung tinh cũng nhắc nhở trong ngày hôm nay, bản mệnh không nên hiếu thắng hoặc quá mức cố chấp trong một vấn đề nào đó. Khi tiếp nhận hoặc giải quyết việc gì, cần lắng nghe nhiều chiều chứ không nên chủ quan tin theo điều mình muốn tin.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa cho thấy tuổi Dần có thể tìm sự an ủi bằng việc tham gia những buổi tụ họp của bạn bè. Trò chuyện vui vẻ sẽ giúp bản mệnh tạm thời quên đi những chuyện phiền não và có khí thế hơn khi quay trở lại với công việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/10/2021 hôm nay, tuổi Mão nhận được phúc lộc dồi dào, nhất là với người làm trong các ngành nghề tự do. Bản mệnh sẽ nhận được thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không mệt mỏi của mình.

Trong khi đó, những người làm công việc văn phòng có một ngày làm việc yên bình và hòa hợp với đồng nghiệp. Mọi người bàn luận và thống nhất được quan điểm nên công việc tiến triển rất thuận lợi, thậm chí vượt quá kế hoạch đề ra.

Trong ngày ngũ hành tương sinh, tuổi Mão được tận hưởng những giây phút ấm áp bên những người thân yêu. Gia đạo an hòa, con giáp này và người ấy tình cảm càng ngày càng thêm thắm thiết. Gia đình êm ấm là động lực để bản mệnh tiếp tục phấn đấu trong cuộc sống và công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 12/10/2021 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày làm việc hiệu suất được cải thiện rất rõ. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải mở rộng suy nghĩ của mình, tránh những quan điểm phiến diện, cố khiến mình khó linh hoạt trong công việc.

Sự cứng nhắc và thiếu linh hoạt đôi khi sẽ trở thành điểm yếu mà đối thủ luôn tận dụng để gây khó dễ cho bản mệnh. Hãy mở rộng tư tưởng và cư xử một cách khéo léo hơn để tạo dựng ấn tượng tốt với tất cả mọi người.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, tình cảm gia đình bản mệnh hài hòa, gia đạo an yên, mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà nhanh chóng được hóa giải. Về cơ bản, dù làm bất cứ việc gì con giáp này cũng hướng tới mọi người xung quanh nên luôn giữ được hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/10/2021 hôm nay, tuổi Tỵ đang có thu nhập ổn định, nhất là những người có công việc cố định. Vun vén làm ăn, tiết kiệm hợp lý, bản mệnh có được những khoản tiền kha khá cho từng mục đích, không quá lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Hôm nay cục diện Hỏa khí vượng có thể khiến cho con giáp này trở nên nóng nảy hơn bình thường, nói năng thiếu kiểm soát. Bản mệnh cần học cách kiềm chế bản thân, có thể chỉ đơn giản là hít thở một hơi thật sâu trước kh iđang nổi giận.

Hãy nhớ lời nói lúc nóng giận có thể gây ra hậu quả khôn lường, gây tổn thương rất nhiều cho người đối diện, đặc biệt nếu đối phương là những người thân yêu của con giáp này sẽ rất khó để hàn gắn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 12/10/2021 hôm nay, tuổi Ngọ có điểm sáng về tài lộc. Con giáp này có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư trước đó. Ngoài ra, tài lộc còn đến từ sự trợ giúp từ gia đình.

Bản mệnh cũng có thể thử vận may của mình trong ngày hôm nay, nhưng nên nhớ không nên làm giàu theo phương thức này. Những nguồn tài sản có được không phải từ sức lao động chính đáng thường không thể bền lâu.

Trong ngày Thủy Hỏa xung khắc, chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia không được êm ấm. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Mâu thuẫn cũng là một cách giúp đôi bên hiểu về nhau hơn, vì thế đừng quá buồn vì việc này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/10/2021 hôm nay, thị phi ập tới, khiến cho vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi không được thuận lợi. Nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra, con giáp này chưa tìm được cách để ngăn tình hình xấu đi.

Thời điểm này còn có điềm báo tiểu nhân rình rập. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên tập trung hơn trong công việc hàng ngày. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ lợi dụng những kẽ hở sai sót do con giáp này tạo ra để gây chuyện, tốt nhất là phòng còn hơn tránh.

Bù lại, quan hệ giữa tuổi Mùi và nửa kia của mình rất tốt đẹp trong ngày Hỏa sinh Thổ. Con giáp này có thể chia sẻ mọi suy nghĩ của mình với đối phương. Bản mệnh tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng lòng thì có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 12/10/2021, vận trình của tuổi Thân có nhiều bước thăng tiến bất ngờ. Cả tình yêu và công việc của con giáp này đều đang tiến triển rất tốt, có lẽ vì vậy mà nụ cười luôn hiện diện trên môi con giáp này cả ngày hôm nay.

Cát tinh mang tới cho bản mệnh nhiều điều tốt đẹp trong sự nghiệp. Sự chăm chỉ, cần cù đã khiến con giáp này nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người xung quanh. Đây là bước đệm giúp tuổi Thân được thăng tiến sớm trong tương lai.

Tình cảm vợ chồng cũng rất khăng khít. Sau những hiểu lầm và mâu thuẫn thì con giáp này và nửa kia đã có được hạnh phúc ngay trong tầm tay. Hãy cố gắng bảo vệ tòa lâu đài tình yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/10/2021 hôm nay, tuổi Dậu có thể yên tâm làm những việc mình muốn bởi sẽ dễ gặt hái được thành công. Hãy vận dụng sự minh mẫn, giỏi ứng biến vào đúng nơi đúng chỗ, chắc chắn con giáp này sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người.

Hôm nay cũng là một ngày phù hợp để những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thực hiện các hoạt động ký kết, xã giao. Con giáp này có thể gặp được một đối tác đáng tin cậy và mở ra con đường phát triển mới trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc có thể là nguyên nhân khiến vận trình tình cảm của tuổi Dậu đi xuống. Bản mệnh nên cẩn trọng trong lời nói của mình, tránh làm tổn thương đối phương. Chiến tranh lạnh xảy ra chẳng ai là người dễ chịu cả.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 12/10/2021 hôm nay, tuổi Tuất chăm chỉ cần cù, làm tốt việc của mình thì sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Con giáp này ngày càng được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Hãy chuẩn bị tinh thần để có những bước tiến mới.

Thời gian này có thể tuổi Tuất sẽ thấy áp lực đè nặng lên vai nhưng bản mệnh không vì thế mà nao núng. Tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc một cách xuất sắc, không phụ lòng mong đợi của cấp trên, con đường tiến thân càng thêm rộng mở thênh thang.

Hỏa sinh Thổ còn mang tin vui về đường tình duyên của tuổi Tuất. Gia đình con giáp này luôn có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Con giáp này và nửa kia của mình luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ, chẳng giấu giếm bất cứ điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/10/2021 hôm nay, tuổi Hợi sẽ gặp phải không ít chuyện bực mình. Công việc sự cố bất ngờ, dù bản thân đã nỗ lực để giải quyết nhưng xem chừng vẫn chưa đâu vào đâu. Mọi việc đều cần phải có thời gian và quá trình thực hiện, đừng quá nóng vội.

Đã vậy, tài lộc của tuổi Tuất còn có nguy cơ bị đe dọa do ảnh hưởng của hung tinh. Họa phá tài hao tài đã rất rõ ràng, con giáp này cần có biện pháp tích cực để thắt chặt chi tiêu, giữ tài lộc tích tụ, tránh cho tiền bạc tiêu tan ngay trong tức khắc.

Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được như ý muốn. Người đã có đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn khi mà cả hai có cái tôi quá lớn nên không thể nhún mình nhường nhịn, khiến cho mối quan hệ đi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]