Tử vi ngày mai 14/1/2021: Tuổi Dần tài lộc trong tay, tuổi Thìn gặp nhiều trở ngạiTử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 14/1/2021, tài lộc của tuổi Dần có tín hiệu tích cực. Tài tinh nhập cục, chỉ lối dẫn đường cho bản mệnh tìm thấy tài lộc ngay trong tầm tay. Người làm ăn kinh doanh dễ có được cơ hội kiếm tiền dễ dàng, chỉ cần con giáp này nhanh nhạy nắm bắt thời cơ mà thôi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 14/1/2021, tuổi Tý dễ vướng phải rắc rối với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Đó có thể là những việc liên quan đến lợi ích, khiến những người con giáp này vốn luôn tin tưởng cũng có thể trở mặt nhanh chóng. Lúc này bản mệnh không nên làm to chuyện, càng rắc rối càng thêm khó giải quyết.

Lời khuyên dành cho tuổi Tý lúc này là cần giữ trạng thái bình tĩnh hết sức, không nên hành động thiếu lý trí. Trong tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên còn hay bất đồng ý kiến. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Tuổi Tý có thể sẽ bị mất mát về tiền bạc có thể là do làm mất hoặc thiếu tập trung mà khiến công việc không được trôi chảy, dễ sinh thiệt hại. Bản mệnh cần phải hết sức tỉnh táo nếu không muốn tình hình nghiêm trọng hơn. Trong các mối làm ăn kinh doanh, việc gặp phải đối tác thiếu trung thực cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 14/1/2021 báo hiệu nhiều điều may mắn với tuổi Sửu. Những đóng góp cho tập thể của con giáp này suốt từ đầu năm đến nay đã được cấp trên công nhận và đánh giá cao. Bản mệnh có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Con giáp này là người chính trực và có tinh thần trách nhiệm cao nhưng đôi khi còn rơi vào tình trạng bảo thủ, cứng nhắc. Tuổi Sửu nên cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, bản mệnh sẽ thấy mọi việc dù rắc rối cũng dễ dàng giải quyết hơn nhiều.

Ngũ hành Thổ vượng nhắc nhở con giáp này cũng cần chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân. Cho dù bản mệnh có đang ở độ tuổi sung sức cũng hãy xây dựng chế độ ăn uống và làm việc, nghỉ ngơi hợp lý để có sức làm mọi điều mình muốn một cách tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 14/1/2021, tài lộc của tuổi Dần có tín hiệu tích cực. Tài tinh nhập cục, chỉ lối dẫn đường cho bản mệnh tìm thấy tài lộc ngay trong tầm tay. Người kinh doanh dễ có được cơ hội kiếm tiền dễ dàng, chỉ cần con giáp này nhanh nhạy nắm bắt thời cơ.

Tuy nhiên vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần không được thuận lợi. Con giáp này cũng khó nhận được sự đánh giá cao của tập thể vì bản tính cao ngạo và cố chấp. Người đi trước thường có cái nhìn sắc sảo và toàn diện hơn, chính vì thế bản mệnh nên biết lắng nghe.

Tuổi Dần cũng được nhắc nhở cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Dường như con giáp này quá chú tâm cho công việc mà quên mất việc chăm lo cho các thành viên trong nhà. Thời điểm cuối năm thế này, bản mệnh cũng nên chung tay với mọi người cùng sửa sang nhà cửa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 14/1/2021, nhị hợp xuất hiện, tuổi Mão rất sĩ diện, luôn đề cao cái tôi của mình. Con giáp này không muốn nghe bất cứ nhận xét trái chiều nào và sẵn sàng phản kháng khi có người bất đồng ý kiến với mình. Đây chính là nguyên nhân khiến mọi người không muốn cùng hợp tác.

Nếu biết cách cư xử khéo léo thì con giáp này có thể xây dựng các mối quan hệ làm ăn tốt. Tuổi Mão có thể tìm được những đối tác tiềm năng, hãy tìm cách giữ mối quan hệ với họ. Tuy nhiên, trong mọi việc chung bản mệnh hãy thống nhất với mọi người, không nên tự làm theo ý thích của mình, gây ảnh hưởng đến tiến độ.

Bù lại, con giáp này được quý nhân che chở, chính vì thế mà vận trình tình duyên tiến triển hài hòa, êm đẹp, nhất là với các cặp đôi. Người độc thân có lẽ sẽ có nhiều cơ hội để gần gũi hơn với người trong mộng. Có thể là những câu chuyện và chia sẻ chân thành cũng giúp cho đối phương hiểu mình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 14/1/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại do chịu tác động xấu của cục diện tương xung. Con giáp này là người kiên trì và mạnh mẽ nhưng đôi khi quá nóng nảy, bốc đồng, bản mệnh cần phải cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình hơn.

Vận trình tài lộc không được suôn sẻ, thuận lợi. Thời điểm này và đặc biệt là ngày hôm nay, tuổi Thìn không nên vội vàng quyết định đầu tư bởi dễ đưa ra những quyết định sai lầm hoặc rơi vào tròng của kẻ tiểu nhân. Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Vận trình tình cảm có phần sa sút. Các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, những vấn đề mới cũ chồng chất mà hai người chưa tìm ra cách giải quyết. Con giáp này cần phải nhìn nhận vấn đề thấu đáo hơn. Đừng để cho cảm xúc quá đà lấn át lý trí. Quan trọng là đôi bên nhìn nhận như thế nào mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 14/1/2021, đường tài lộc của tuổi Tỵ khởi phát rõ ràng. Con giáp này rất kinh nghiệm, đạt được nhiều thành quả nếu làm trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá mức kiêu ngạo hay ba hoa về những gì mình làm được, khiến người khác thấy phản cảm.

Ngoài ra, con giáp này cũng có thể kiếm được một khoản dựa vào vận may của mình. Tuổi Tỵ nên coi đó đã là một chuyện đáng mừng chứ không nên dựa dẫm hẳn vào đó và không chịu cố gắng trong những ngày về sau. Về cơ bản trong ngày hôm nay bản mệnh không phải quá lo phiền về tiền bạc.

Trong phương diện tình cảm, gia đình, con giáp này lại là một người dịu dàng và biết quan tâm. Bản mệnh luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất. Người độc thân có thể dễ gặp được đối tương tâm đầu ý hợp trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 14/1/2021, tuổi Ngọ không toan tính, rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Dù là thời điểm cuối năm nhưng con giáp này vẫn sẵn sàng bắt tay vào công việc được giao mà không chần chừ, do dự. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến bản mệnh trở nên nóng vội.

Thu nhập từ công việc chính cũng khá rủng rỉnh, đủ để cho con giáp này chi tiêu. Chỉ cần không gặp phải chuyện gì lớn thì có lẽ bản mệnh không cần phải lo lắng chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, tuổi Ngọ sẽ cần có những tính toán để loại bỏ những vấn đề chưa quyết định để tránh mâu thuẫn.

Hỏa sinh Thổ thúc đẩy vận trình tình duyên thêm vượng sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp. Bản mệnh và nửa kia luôn trò chuyện mọi vấn đề trong cuộc sống với nhau. Đôi lứa yêu nhau đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, luôn muốn ở bên nhau mọi lúc mọi nơi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 14/1/2021, tuổi Mùi có xu hướng tự tin thái quá. Con giáp này cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nghe lời nhắc nhở của bất cứ ai. Bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn trong giao tiếp nếu không muốn làm mất lòng người khác.

Thời điểm cuối năm, tuổi Mùi càng cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, không nên để người khác hiểu lầm hoặc nảy sinh thù oán với mình. Hôm nay không thích hợp để làm các công việc trọng đại như khởi công, xuất hành. Vì vậy nếu không quá cấp bách, bản mệnh nên lùi công việc sang một ngày khác phù hợp hơn.

Đường tình duyên kém sắc, con giáp này cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại, nhưng lại không có đủ dũng khí buông tay. Hai người cùng chịu tổn thương, song bản mệnh vẫn cảm thấy luyến tiếc quãng thời gian tươi đẹp trước đó. Dù sao đi chăng nữa đôi bên cũng thực lòng yêu thương nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 14/1/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân tiến triển vô cùng suôn sẻ. Bản mệnh chăm chỉ, cần cù và luôn có sẵn những ý tưởng sáng tạo cũng như có thể gây ấn tượng tốt và nhận được sự tin tưởng. Đây là yếu tố cần thiết để thăng tiến trong tương lai.

Cát tinh mang lại cho những ý tưởng mới giúp con giáp này trở nên nổi bật hơn giữa đám đông. Tuổi Thân không quản ngại khó khăn, quyết tâm thực hiện kế hoạch đến cùng. Hãy cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để chứng minh năng lực của mình cũng như kiên trì phấn đấu cho những gì mục tiêu đã đặt ra.

Vận trình tình cảm cũng vượng sắc, con giáp này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Hai người luôn thấu hiểu và biết đặt mình vào vị trí của đối phương, chính nhờ vậy mà việc bất đồng ý kiến rất hiếm khi xuất hiện. Hơn thế nữa, đôi bên luôn chủ động giúp đỡ nhau trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 14/1/2021, nhờ có tam hội hỗ trợ vận trình nên tuổi Dậu gặp may mắn trong các mối quan hệ xã hội. Con giáp này dễ tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ. Đặc biệt, bản mệnh nhận được sự đồng thuận của nhiều người khi làm bất cứ việc gì.

tu-vi-12-con-giap-4

Nếu đã làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua, có thể con giáp này sẽ nhận được tuyên dương hoặc khen thưởng. Đây chính là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao để tuổi Dậu bắt tay vào công việc trong năm tới. Vận tài lộc tương đối ổn định, bản mệnh có thể an tâm thực hiện các dự định trước đó.

Ngũ hành Thổ sinh Kim cho thấy tuổi Dậu luôn rất tự hào về gia đình mình. Bản mệnh luôn quan niệm người trong nhà phải luôn trò chuyện, tâm sự và tin tưởng lẫn nhau, chính nhờ thế mà các thành viên luôn gắn kết, là hình tượng mẫu mực khiến mọi người xung quanh ai cũng phải ngưỡng mộ, khâm phục.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 14/1/2021, tuổi Tuất dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Con giáp này nên kiềm chế tính nóng nảy, biết giữ mình để tránh mâu thuẫn. Hãy chú ý đến đối tượng và hoàn cảnh giao tiếp của mình. Ngoài ra, tiểu nhân có cơ hội xuất hiện, bản mệnh phải chú ý.

Dù là thời điểm cuối năm, con giáp này cũng cần tránh thái độ làm việc chểnh mảng, được chăng hay chớ. Hãy nghiêm túc với mọi việc được giao. Mọi hành động của tuổi Tuất có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân soi xét. Bản mệnh càng phải cẩn trọng hơn, đừng để mình lộ ra bất cứ sơ hở nào.

Bù lại vận trình tình duyên diễn ra rất hài hòa, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia đang rất tốt đẹp. Bản mệnh luôn dành thời gian cho gia đình dù có bận rộn đến thế nào đi nữa vì biết rằng gia đình chính là điểm tựa vững chắc của mình khi có bất cứ biến cố gì xảy ra trong cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 14/1/2021, các mối quan hệ của tuổi Hợi không được tốt. Con giáp này có thể gặp mâu thuẫn với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Khi đôi bên đều đang nóng nảy, không nên cố tình nói thêm vào. Trong gia đình, bản mệnh cũng có thể mâu thuẫn với các thành viên.

Tuổi Hợi có chí tiến thủ, không ngại mạo hiểm thách thức bản thân, tuy nhiên con giáp này lại không thích hòa nhập với mọi người. Trong tập thể bản mệnh không nên cố tìm cách tách mình ra mà nên đoàn kết với mọi người. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc người khác nghe mình là hiển nhiên.

May mắn là công việc diễn ra thuận lợi và có người sẵn lòng giúp đỡ, mang đến những vận may, cơ hội để con giáp này nắm bắt. Bản mệnh sẽ có những thay đổi lớn nếu như quyết đoán và dám thay đổi. Về cơ bản làm việc tốt, hăng hái và đương nhiên sẽ có được kết quả xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]