Tử vi ngày mai 16/10/2020: Tuổi Dần may mắn bất ngờ, tuổi Dậu hóa giải mâu thuẫnTheo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/10/2020, tuổi Dần có thể đón nhận may mắn bất ngờ khi có cơ hội đến với một cái đích mới, là dấu hiệu rõ ràng cho thấy tuổi Dần đang đi đúng hướng. Dù bất cứ ai đó nói gì thì hãy cứ tự tin vào chặng đường mình đi và sẽ thấy kết quả thật xứng đáng với những nỗ lực của mình.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 16/10/2020, tuổi Tý có thể đang cảm thấy mọi nỗ lực hòa nhập của mình đang bị cản trở trong các mối quan hệ xã giao. Tuy nhiên, lý do cho việc này là từ chuyện cá nhân của họ chứ không bắt nguồn từ bản mệnh. Nếu tuổi Tý đừng vội bực tức, hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm.

Bù lại tam hợp nâng đỡ vận trình tình cảm của tuổi Tý, giúp sự lãng mạn trong đời sống tình cảm được tròn vị hơn, ngay cả với người còn độc thân hay đã có chủ. Nếu con giáp này đang muốn ngỏ lời thương yêu với ai thì thời điểm này cũng khá thích hợp.

Tuy nhiên, ngũ hành Thổ Thủy xung khắc mang lại những tín hiệu không tốt liên quan tới sức khỏe của con giáp này. Nếu không thể nghỉ ngơi đầy đủ thì tình trạng của bản mệnh sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, chính vì thế hãy bỏ mọi việc sang một bên, đi ngủ sớm để hồi phục năng lượng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Sửu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 16/10/2020, do ảnh hưởng của tứ hành xung nên tuổi Sửu cảm thấy khó khăn trước những mong muốn mâu thuẫn của bản thân. Ngoài ra, con giáp này nên tránh gây xung đột trong ngày hôm nay bằng việc bớt nói vì nói dai thường là nói dại.

Sự tập trung của tuổi Sửu trong hôm nay trở nên cao độ, thế nên không khó hiểu nếu con giáp này có một ngày làm việc hiệu quả với những thành tích giá trị. Tuy nhiên đừng quên rằng thời gian cho việc nghỉ ngơi cũng quan trọng không kém, giúp bản mệnh lấy lại được năng lượng tinh thần cho những ngày tiếp theo.

Thổ khí vượng khiến con giáp này cảm nhận rõ rằng mình hay hồi hộp hơn, cảm xúc không kiểm soát được và thường bị tác động bởi lời người khác nói. Tâm lý bất ổn sẽ dễ gây ra những ảnh hưởng xấu liên quan đến sức khỏe, bản mệnh nên tránh việc suy nghĩ quá nhiều đi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/10/2020, tuổi Dần có thể đón nhận may mắn bất ngờ, khi cơ hội đến với một cái đích mới, là dấu hiệu rõ ràng cho thấy tuổi Dần đang đi đúng hướng. Dù bất cứ ai đó nói gì thì hãy cứ tự tin vào chặng đường mình đi và sẽ thấy kết quả thật xứng đáng với những nỗ lực của mình.

Trong ngày mới hôm nay cục diện tam hội hỗ trợ tuổi Dần kết nối với bạn bè, cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị của đời sống. Tuy nhiên đừng quên dành cho mình những khoảng lặng thích hợp để nghỉ ngơi và thư giãn một chút, sau một ngày dài với quá nhiều hoạt động sôi nổi, ồn ào.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này cần phải quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, thời gian vừa qua có vẻ bản mệnh đang xem nhẹ việc này. Nhất là với những ai hay bỏ bữa sáng thì nên thay đổi thói quen xấu này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 16/10/2020, tuổi Mão sẽ đối mặt với nhiều thử thách trên nấc thang sự nghiệp. Tuy nhiên, chúng hứa hẹn là đòn bẩy để con giáp này trưởng thành hơn trên con đường sự nghiệp, cũng như đưa những kinh nghiệm tích góp được của bản thân lên một tầm cao mới.

Bản mệnh nên mạnh dạn tiến hành các kế hoạch của mình nếu như đã có suy tĩnh kĩ càng. Con giáp này không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc. Nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm thì sẽ có điều bất lợi. Khi thấy cơ hội tốt cần phải nhanh chóng nắm bắt, tạo lợi thế cho mình.

Ngày mới hôm nay dự báo cát tinh cũng sẽ mang lại chỗ dựa tinh thần cho tuổi Mão đang bị xuống tinh thần. Cho dù có chuyện gì xảy ra con giáp này vẫn có nhiều người yêu quý và đưa cho bản mệnh lời khuyên cũng như những lời cổ vũ tinh thần tuyệt vời.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/10/2020, tuổi Thìn rơi vào những suy nghĩ không đầu không cuối. Con giáp này muốn tiến nhanh hơn nhưng mặt lại theo đuổi tiêu chí chậm mà chắc. Hãy xác định rõ ràng động lực thực sự của mình và sau đó bản mệnh có thể cân bằng lại những nhu cầu của bản thân.

Con giáp này gặp một số sự cố như cần phải lưu ý tới yếu tố thời gian, điều đó rất quan trọng để có thể giúp tuổi Thìn không bị trễ hẹn, sai giờ và bị đánh giá thấp trong mắt một ai đó. Nên có kế hoạch làm việc hay lịch trình cụ thể để một ngày làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.

Ngoài ra do Thổ khí vượng nên bản mệnh thường xuyên cảm thấy bất an, lo lắng trong lòng, một phần là do tình hình sức khỏe không được như ý nên khó đảm bảo được việc tập trung làm việc gì đó. Nếu cần thì con giáp này nên nghỉ ngơi sớm, chớ nên gắng sức quá làm gì.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 16/10/2020, tuổi Tỵ khá thuận lợi trong việc tìm kiếm những cơ hội gia tăng nguồn thu nhập. Con giáp này có thể nhận được lời khuyên rất có ích từ người lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm giúp bản mệnh có định hướng tốt hơn trong việc lên kế hoạch về tiền bạc của mình.

Tuy nhiên bản mệnh có thể gặp chút rắc rối xảy ra trong công việc, nhưng đừng mải mê tranh cãi xem ai đúng ai sai mà hãy tập trung thời gian và sức lực để giải quyết sự cố ngay trước khi tình hình chuyển biến nghiêm trọng. Con giáp này cần phải hết cẩn thận và tỉnh táo để mọi việc ổn thỏa.

Ngũ hành tương sinh lại là tín hiệu tốt để con giáp này tìm cách cải thiện các mối quan hệ bao gồm cả tình cảm giữa mẹ chồng nàng dâu, em chồng chị dâu… Việc giải tỏa căng thẳng giúp tuổi Tỵ cảm thấy thoải mái hơn, tự tin hơn và có thời gian tập trung cho những việc ý nghĩa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 16/10/2020 đường tài lộc của tuổi Ngọ vượng phát. Con giáp này không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc nên có được một ngày khá thảnh thơi. Ngoài ra bản mệnh cũng cảm thấy rất lạc quan về tình hình tài chính tương lai vì đã có một khoản tiết kiệm nho nhỏ để đảm bảo.

Ngũ hành tương sinh mang lại tín hiệu tốt từ phương diện sức khỏe cho tới tình cảm. Nhờ đó mà ngày hôm nay của tuổi Ngọ trôi qua nhẹ nhàng, dễ chịu hơn bao giờ hết, một số khúc mắc được giải quyết và sau này bản mệnh không còn phải bận tâm tới chúng nữa.

Những người đã có đôi có cặp nếu muốn tránh những cuộc tranh cãi vô ích với nửa kia của mình thì việc thỏa hiệp và sẵn sàng lắng nghe là rất cần thiết. Bản mệnh còn độc thân cần mạnh dạn hơn, thể hiện bằng hành động lãng mạn là sẽ mang lại khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/10/2020, tuổi Mùi được nhắc nhở chớ phạm sai lầm thêm, hiện tại có thể là việc nhỏ nhưng nếu con giáp này không dừng lại hoặc tìm cách cải thiện thì chuyện nhỏ hóa to và sẽ chẳng thể kiểm soát được tình hình.

Con giáp này cũng nên thận trọng suy nghĩ trước khi muốn đánh giá hay phàn nàn về người khác. Việc bày tỏ suy nghĩ và kế hoạch rất quan trọng nhưng tuổi Mùi chớ nên tạo bất cứ thay đổi gì, nhất là những vấn đề liên quan tới tiền bạc nếu bản mệnh không đủ khả năng để thực hiện nó.

Dù đang còn yêu đương hay đã tiến đến hôn nhân, việc chia sẻ với nửa kia của mình về bản thân là cần thiết, nhưng đừng cái gì cũng nói ra hết, hãy giữ lại một phần bí mật cho mình để bản thân luôn là ẩn số trong mắt đối phương. Bởi đó cũng là điều khiến đối phương bị thu hút ở con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 16/10/2020, tuổi Thân bận rộn hơn nhưng vẫn nên dành thời gian quan tâm nhiều hơn tới mọi người xung quanh mình, bởi có ai đó đang gặp rắc rối và rất cần đến sự góp ý của con giáp này. Với tư duy nhạy bén, bản mệnh có thể đưa ra lời khuyên rất hữu ích cho họ lúc này.

Hôm nay cục diện tam hợp mang đến nhiều may mắn cho tuổi Thân trong vận trình tình cảm, đây là thời điểm vàng để các cặp đôi tìm hiểu thêm về những khía cạnh khác của đối phương. Trong khi đó, những người độc thân sẽ chứng kiến sức hút khó cưỡng của mình được lan tỏa.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của con giáp này khiến người khác phải ghen tỵ, việc này không tự nhiên mà có, đó là kết quả sau một thời gian dài bản mệnh kiên trì tập luyện. Nhưng hơn ai hết tuổi Thân rất lắng nghe các dấu hiệu của cơ thể mình để có những phương án cải thiện phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/10/2020, cục diện lục hợp giúp tuổi Dậu hóa giải mọi mâu thuẫn. Con giáp này nhận ra lỗi của mình và chủ động sửa chữa còn lại phù thuộc vào việc đối phương có bỏ qua lỗi lầm hay không mà thôi. Với những ai vẫn cố chấp thì bản mệnh cũng chẳng thể thay đổi được mà nên tập trung vào việc của mình sẽ tốt hơn.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày khá êm đẹp. Có lẽ một phần là do thời gian này tuổi Dậu và đối phương đã lắng nghe nhau nhiều hơn nên biết cảm thông và thấu hiểu cho nửa kia của mình, cùng nhau vun vén, chăm cho cho gia đình và hạnh phúc của mình.

Buổi tối bản mệnh hãy dành ra một chút thời gian để đi bộ, tập thể dục nhẹ nhàng trước khi đi ngủ. Đừng vội ngủ ngay sau bữa ăn vì nó không hề tốt cho sức khỏe nhất là dạ dày. Ngoài ra con giáp này cũng không nên ăn quá muộn vì thức ăn khó tiêu, khiến bụng khó chịu và dễ tích mỡ gây béo phì.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 16/10/2020, tuổi Tuất dễ phải khó chịu với những nhiệm vụ không tên. Và dù nghĩ rằng mình có thể xử lý được tất cả nhưng nếu bản mệnh quá ôm đồm thì sẽ kết thúc một ngày thật tồi tệ với kết quả không mấy khả quan.

Con giáp này cần có sự giúp đỡ của mọi người cũng như sự phân chia công việc hợp lý. Ngoài ra cũng chớ xem thường tác động của lục xung, cục diện này có thể khiến bản mệnh dễ nản chí, muốn bỏ cuộc dù là việc khá dễ dàng. Hãy tìm cách vực lại tinh thần cho mình bằng những suy nghĩ tích cực.

Tuổi Tuất cũng cần lưu ý, không xác định được lý do hay mục tiêu để tiết kiệm tiền chính là nguyên nhân khiến bản mệnh hoang phí tiền bạc. Hãy nghĩ tới tương lai sau này, những lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn hay khi về già vẫn phải nhờ con cái chu cấp thì con giáp này sẽ có động lực để tiết kiệm từ ngay bây giờ thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/10/2020, tuổi Hợi thật khó để có thể tạo ra được đột phá trong ngày này. Hãy cố gắng cho mình thời gian để có thể lấy lại sự tập trung trong công việc. Con giáp này có vẻ đang buồn và điều quan trọng nhất là xoa dịu những cảm xúc của mình bằng những mục tiêu tích cực, có ý nghĩa thì hơn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy tâm trạng bất ổn cũng vì sức khỏe không tốt, tuổi Hợi trở nên cáu gắt hơn, từ đó mà công việc cũng không thuận mà các mối quan hệ xung quanh cũng trở nên căng thẳng hơn. Đừng trách người khác không hiểu mình, con giáp này nên xem lại bản thân.

Ngày mới hôm nay không tốt cho những việc quan trọng. Chính vì thế con giáp này nên cân nhắc khi muốn tiến hành những việc lớn để tránh những rắc rối không đáng có xảy ra. Hôm nay, bản mệnh nên dành thời gian để thư giãn và chăm sóc chiều chuộng mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]