Tử vi ngày mai 17/10/2020: Tuổi Sửu tiểu nhân cản trở, tuổi Thìn cơ hội bứt phá

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/10/2020 mở cơ hội tốt để tuổi Thìn bứt phá trên chặng đua thăng quan tiến chức. Bản mệnh vốn mong chờ cơ hội này đã lâu, đừng để mình lỡ mất. Có thể cấp trên sẽ trao thêm trách nhiệm cho con giáp này. Đừng hoang mang mà hãy bình tĩnh sắp xếp lại mọi việc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 17/10/2020, tuổi Tý đôi lúc quá cố chấp, cứng nhắc nên dễ làm mất lòng người khác. Con giáp này bị tiểu nhân mỉa mai nhưng đừng vì thế mà để cho họ có cơ hội hạ bệ. Hãy cứ tập trung vào mục tiêu của mình, chứng tỏ bằng năng lực chứ không cần thiết đấu đá bằng lời nói.

Nếu bản mệnh làm việc không theo kế hoạch ban đầu hay vi phạm một vài lỗi nhỏ thì việc nghe những lời chỉ trích của cấp trên là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, nếu việc này cứ lặp đi lặp lại thì tuổi Tý cần phải xem lại bản thân, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất kì ai.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc khiến vận trình tình duyên của con giáp này không được thuận lợi, êm đẹp như ý. Những mâu thuẫn nảy lửa xuất hiện trong cuộc sống gia đình bản mệnh. Không ai chịu ai, có nhiều vấn đề nảy sinh dẫn đến mối quan hệ vợ chồng xa cách, có thể sẽ dẫn đến chia ly.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/10/2020, tuổi Sửu gặp nhiều rắc rối trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh cần thận trọng trong các mối quan hệ xã giao bởi có thể bị tiểu nhân canr trở hay quấy phá, lôi kéo vào thị phi. Tốt hơn hết không nên tham gia vào chuyện bao đồng.

Bù lại trong ngày Tỵ Sửu bán hợp, đường tình duyên của tuổi Sửu sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió. Con giáp này có thể đã từng trải qua nhiều sóng gió, chông gai trong tình trường nhưng rồi mọi chuyện đều ổn cả thôi. Đến giờ, bản mệnh đã có thể tận hưởng vị ngọt ngào của tình yêu.

Đôi khi chúng ta cần học cách chấp nhận. Tuổi Sửu chấp nhận đánh đổi để có thể ở bên người mình yêu. Tình yêu mang đến hạnh phúc đủ để bản mệnh thấy những điều mình làm là xứng đáng. Hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ và ngọt ngào bên cạnh nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/10/2020 Dần Tỵ tương hại, tuổi Dần đối mặt với nhiều khó khăn. Những chuyện rắc rối từ đâu ập tới khiến con giáp này cảm thấy vô cùng mệt mỏi, tâm trạng ngày càng trở nên nặng nề hơn. Bản mệnh nhận ra người mình từng giúp đỡ không những không trân trọng mà còn quay lưng với mình.

Thậm chí có những thứ tuổi Dần vất vả xây dựng, nhận được không ít thành tựu nhưng chỉ một lỗi sai nhỏ đã bị phủ nhận. Vốn là người thông minh, hoạt bát nhưng lúc này bản mệnh chỉ muốn trốn tránh mọi thứ. Con giáp này nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sẽ thấy dễ chịu hơn.

Dù rất yêu đối phương nhưng trong lòng bản mệnh cảm thấy sợ hãi khi phải cam kết điều gì đó trong tình yêu. Con giáp này sợ bị trói buộc, sợ kết hôn, nữ giới lại sợ bị ràng buộc với những trách nhiệm gia đình… Tuy nhiên đừng quá lo lắng, hãy cứ làm theo trái tim mách bảo.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 17/10/2020, may mắn sẽ đến tuổi Mão đừng để lỡ mất cơ hội trời cho này. Có những chuyện nếu mình bỏ qua thì sẽ chẳng bao giờ gặp lại được, vì thế khi trời cho lộc thì hãy đưa tay nhận. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này cũng sẽ có chuyển biến tích cực.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của bản mệnh trong ngày không được vui vẻ. Mặc dù rất cố gắng nhưng tuổi Mão chẳng thể nào sắp xếp được thời gian cho gia đình đúng ý đối phương. Cả ngày bận rộn với công việc nên con giáp này cũng chán nản chẳng buồn giải thích nhiều.

Mỗi khi tâm trạng bất ổn, con giáp này có thể tìm đến âm nhạc, để bản thân mình được chìm đắm trong đó. Những nốt nhạc trầm bổng sẽ giúp tâm hồn lắng đọng và cảm nhận sự đồng điệu. Có những nỗi buồn chẳng thể nói ra và âm nhạc sẽ giúp tuổi Mão trải lòng, nhờ đó mới cảm thấy tâm trạng nhẹ nhàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/10/2020 mở cơ hội tốt để tuổi Thìn bứt phá trên chặng đua thăng quan tiến chức. Bản mệnh vốn mong chờ cơ hội này đã lâu, đừng để mình lỡ mất. Có thể cấp trên sẽ trao thêm trách nhiệm cho con giáp này. Đừng hoang mang mà hãy bình tĩnh sắp xếp lại mọi việc.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, tuổi Thìn cũng sẽ được trao cho nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Đào hoa trợ mệnh, con giáp này nếu đã có người thầm thương thì hãy tự tin thể hiện tình yêu của mình với đối phương và chờ đợi hạnh phúc mỉm cười.

Cuộc sống khiến con giáp này không có thời gian nhìn lại về những gì bản thân cần làm. Cái giá của việc phó mặc mọi thứ có thể sẽ cực kỳ đắt, không chỉ tiền bạc mà điều quan trọng đó là thời gian. Đôi khi điều sáng suốt nhất có thể làm hành trình của mình chậm lại, thay vì cứ lao đầu vào những việc không đầu không cuối.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 17/10/2020, đường tài lộc của tuổi Tỵ vô cùng vượng phát. Chuyện tiền bạc không quá khó khăn, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình nhờ nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Người kinh doanh cũng thu về lợi nhuận như ý.

Tuy nhiên, Hỏa vượng lại khiến cho tâm tính của bản mệnh có nhiều thay đổi. Tuổi Tỵ dễ nổi nóng, cáu kỉnh vì những chuyện không cần thiết, tự trách mình rồi sau đó lại lặp lại lỗi lầm tương tự. Nếu muốn cải thiện tình trạng mối quan hệ của mình thì nên nhanh chóng tìm kiếm cách để giải tỏa áp lực cho bản thân.

Ngoài ra, con giáp này này nên lưu ý, khi nhận được góp ý về những lỗi sai, hãy vui vẻ tiếp nhận, đừng nghĩ ngay cách đổ lỗi cho ai đó. Điều này không có nghĩa là bản mệnh không biết bảo vệ mình, chỉ là cố gắng để những cuộc tranh luận đi đến kết quả tốt nhất và công việc được đảm bảo.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/10/2020, tuổi Ngọ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, có nhiều người khi có chút tiền trong tay lại nghĩ tới việc tiêu pha phung phí nên nhiều khi vận may trở thành vận rủi nếu con giáp này vay thêm tiền để mua sắm, chi tiêu thiếu kế hoạch.

Nhờ cục diện tam hội nâng đỡ, tuổi Ngọ trở nên hào hứng hơn trong việc kết nối mọi người. Bản mệnh biết rằng từ đó sẽ có thêm những cơ hội tốt để hợp tác làm ăn, kinh doanh hoặc đơn giản là có người chia sẻ những trải nghiệm trong nghề, giúp con giáp này có thêm những kiến thức hữu ích.

Đừng để tình trạng độc thân khiến bản thân cảm thấy buồn phiền, tuy là khi tình yêu đến bản mệnh sẽ hạnh phúc gấp đôi, gấp ba nhưng điều đó không có nghĩa là bây giờ con giáp này đang là người bất hạnh nhất trên đời. Vì vậy hãy cứ cố gắng hoàn thiện bản thân rồi những điều tốt đẹp sẽ tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 17/10/2020, tuổi Mùi nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Nếu chán nản vì chỉ làm một việc lặp đi lặp lại hoặc cảm thấy đang quá tải và không được trả công xứng đáng thì hãy xem lại mình chứ đừng để sự khó chịu mà gây ra những hành động sai lầm.

Con giáp này đã dần quen và thích nghi với những nhận xét tiêu cực về mình. Bản mệnh nhận ra rằng, nếu cứ bảo vệ quan điểm của mình theo hướng tiêu cực thì có lẽ tuổi Mùi sẽ chẳng nhận được lời khuyên chân thành từ bất cứ ai vì mỗi lời khuyên là một bài học quý giá.

Con giáp này chớ nên xem thường khoảng thời gian cảm thấy buồn chán vì khi đó cũng là lúc ta có khả năng phát triển trí sáng tạo để làm mới những đồ vật xung quanh và cũng là làm mới bản thân mình. Việc này giúp bản mệnh có thêm nhiều cảm hứng suy nghĩ tích cực về cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/10/2020, tuổi Thân hãy thoải mái, tự tin đối mặt với khó khăn bởi rồi sẽ vượt qua hết. Nếu con giáp này không hứng thú với công việc thì hãy tìm nguyên nhân và cải thiện chúng. Nói chuyện một cách chân thành với cấp trên để được giao những công việc phù hợp hơn cũng là một cách hay.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay, bản mệnh khó tránh khỏi việc tốn nhiều công sức hỗ trợ, giúp đỡ ai đó nhưng không những không được báo đáp mà còn bị họ nói xấu, đặt điều sau lưng. Dù con giáp này nói lý lẽ cũng không được nên chỉ xem đó là bài học kinh nghiệm để lần sau chọn bạn mà chơi.

Bên cạnh đó, bản mệnh có thể sẽ phải trả giá bởi những hành động bồng bột, thiếu kiểm soát của mình. Tự tay đập tan hạnh phúc, tuổi Thân sẽ hối hận vì đã không coi trọng những gì mình có. Nếu cảm thấy khó khăn khi tâm sự chuyện của mình với ai đó hãy thử trút nỗi buồn lên những trang giấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 17/10/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu không được suôn sẻ, phải đối mặt với thị phi liên tiếp mà không thể giải thích được cho mọi người. Uy tín sụt giảm cũng khiến công việc chịu ảnh hưởng, song hãy vững vàng lên, sẽ có lúc bản mênh giành lại được những gì vốn thuộc về mình.

Bù lại ngày mới hôm nay tuổi Dậu được tam hợp quý nhân che chở, con giáp này cảm thấy an tâm khi có đối phương ở bên yêu thương, chăm sóc. Chuyện tình dù không lãng mạn, cháy bỏng như trong những câu chuyện ngôn tình, nhưng đủ để bản mệnh thấy ấm áp và hạnh phúc.

Con giáp này tin vào tình yêu đích thực, rằng những người sống tốt, yêu thương nhau thì sẽ được ở bên nhau. Người còn độc thân nên tự mình tìm kiếm, đừng chỉ chờ vào duyên phận trời cho, bởi ông trời quá bận rộn, đâu thể nào lo lắng cho tất cả mọi người. Hãy cứ chủ động đi rồi hạnh phúc sẽ đến.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/10/2020, tuổi Tuất có được những động lực để vượt qua khó khăn, trở ngại, không chịu khuất phục dễ dàng và thể hiện năng lực của chính mình. Có những vấn đề không thể giải quyết được trong một sớm một chiều mà cần sự kiên trì và nhẫn nại.

Tuy nhiên thái độ bốc đồng, tự mãn sẽ khiến bản mệnh đánh mất niềm tin mà người khác dành cho mình. Đừng nhận quá nhiều việc với những hứa hẹn mà chính tuổi Tuất cũng không biết mình có làm được hay không. Hãy tập nói không khi cần thiết nếu không muốn mọi người sẽ dần mất niềm tin vào bản mệnh.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ trong gia đình càng ngày càng gắn kết mạnh mẽ hơn. Đôi bên hiểu và thông cảm cho những khó khăn của nhau. Người còn độc thân chẳng thể cứ mãi lo sợ rồi chẳng dám chấp nhận ai. Hãy tự tin và đối diện và đón nhận tình yêu đang đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 17/10/2020, tuổi Hợi có nguy cơ mất tiền hao của vì sự nhẹ dạ của mình. Con giáp này chọn đặt lòng tin vào nơi không xứng đáng, thế nên khi nhận hậu quả chỉ có thể tự trách bản thân. Nguồn thu trong ngày hôm nay không nhiều, nên học cách chi tiêu tiết kiệm hơn.

Hơn thế nữa, kẻ tiểu nhân vẽ ra những con đường tưởng ngập tràn hoa hồng để lừa dối con giáp này. Nhưng nên nhớ rằng cái gì dễ đến cũng dễ đi, bất cứ điều gì không bỏ thời gian và công sức vào sẽ khó nhận được kết quả như mong đợi. Vì vậy hãy nhìn vào thực tại của mình mới là cách khôn ngoan.

Khi ở hoàn cảnh khó khăn, hãy học cách để thích nghi thay vì than thân trách phận hết ngày này qua ngày khác. Tỵ Hợi tương xung, con giáp này còn gặp phải những mâu thuẫn trong tình cảm gia đình. Một ngày tồi tệ khiến tuổi Hợi chỉ muốn gục ngã chứ không muốn đối mặt với khó khăn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]