Tử vi ngày mai 19/10/2020: Tuổi Tý tiểu nhân quấy phá, tuổi Hợi may mắn bội phần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 19/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi bội phần may mắn. Bản mệnh học đâu nhớ đó, làm gì cũng nhanh chóng vượt chỉ tiêu mang lại kết quả rất khả quan. Nhờ thế mà khả năng tiến thân trong tương lai vô cùng hanh thông, rộng mở.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 19/10/2020, tuổi Tý có xu hướng đầu óc minh mẫn và linh hoạt hơn thường ngày, dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Cùng với đó, thái độ nghiêm túc, tận tâm làm việc của con giáp này cũng được mọi người đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, Tý Mùi xung hại khiến tuổi Tý dễ phạm tiểu nhân, bị tiểu nhân quấy phá, ít nhiều ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng làm việc. Bản mệnh nên đề phòng vẫn hơn. Trong mọi tình huống, hãy cố gắng giữ bình tĩnh để không bị kéo theo những chuyện không đâu, tốn thời gian và công sức.

Ngoài ra tuổi Tý cũng phải chú ý cách hành xử lịch sự, chừng mực để giữ các mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên. Nếu không sẽ rất dễ bị cô lập và bị tiểu nhân gây cản trở hơn. Bù lại chuyện tình cảm riêng tư của bản mệnh rất êm đẹp. Đôi bên cùng biết quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 19/10/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu không mấy suôn sẻ. Cục diện tương hình cho thấy con giáp này vì tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước mà không suy nghĩ thấu đáo hậu quả trước sau nên dễ mắc phải sai lầm.

Bản mệnh là người tuy thông minh, nhạy bén nhưng dễ khoa trương, chú trọng vẻ bề ngoài, thiếu sự kiên nhẫn nên mọi sự đều khó đạt được như kì vọng. Tuổi Sửu nên nhìn nhận khuyết điểm và sửa đổi bản thân để cải thiện vận trình những ngày tiếp theo chiều hướng tốt hơn.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh trong ngày có phần sa sút. Thời tiết thay đổi thất thường dễ khiến con giáp này dễ bị các bệnh liên quan đến hô hấp như viêm họng, amidan… Chính vì thế tuổi Sửu nên chú ý đến việc ăn uống đầy đủ chất, khoa học và chú ý giữ gìn sức khỏe để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 19/10/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh rất nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ mọi người nên nhận được sự yêu mến ở khắp mọi nơi. Đó chính là lý do tại sao khi gặp khó khăn, tuổi Dần luôn được quý nhân đồng hành, giúp vượt qua kiếp nạn.

Tuy nhiên đường tình duyên của tuổi Dần không được như ý muốn, các cặp vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã, tranh chấp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hòa khí gia đình. Nếu con giáp này và đối phương không giữ được bình tĩnh, nhường nhịn nhau thì chỉ khiến tình hình thêm căng thẳng.

Về phương diện sức khỏe, trong ngày hôm nay tuổi Dần này nên chú ý vận động nhẹ nhàng để tránh mắc phải những căn bệnh liên quan đến cột sống. Hãy luôn nhớ rằng sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, dù bản mệnh có bận trăm công nghìn việc cũng không nên bỏ bê bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 19/10/2020, tuổi Mão được tam hợp chiếu mệnh nên công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt. Con giáp này có khả mở rộng mối quan hệ xã giao, ký kết được những hợp đồng có giá trị, hứa hẹn đem lại nguồn thu lớn cho tương lai.

Cục diện tam hợp cũng nâng đỡ vận trình tình duyên của tuổi Mão thêm mặn nồng. Con giáp này và nửa kia có sự thấu hiểu, cảm thông và bao dung cho nhau. Tất nhiên bên cạnh ưu điểm thì ai cũng sẽ có thiếu sót, song không vì thế mà đôi bên từ bỏ tình yêu, ngược lại càng gắn bó với nhau hơn.

Ngày mới cũng đem thêm may mắn đến cho con giáp này, giúp tình cảm gia đình ngày một khăng khít, gắn bó. Tình chị em, tình anh em, tình bạn bè, tình đồng nghiệp đều tiến triển rất tốt đẹp. Nhìn chung hôm nay một ngày khá nhiều niềm vui và trọn vẹn đối với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 19/10/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn kém suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này gặp cục diện tứ hành xung nên có thể sẽ có những chuyện ngoài mong muốn. Bản mệnh rất dễ xao nhãng, mất tập trung trong công việc nên hiệu quả không được như mong muốn.

Bù lại tuổi Thìn sẽ nhanh chóng vượt qua sự chán nản, lấy lại động lực để phấn đấu trong công việc. Bên cạnh đó, sự suy nghĩ, tính toán cẩn thận trong chi tiêu cũng giúp con giáp này tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, chuẩn bị cho những dự định trong tương lai.

Về vấn đề sức khỏe, tuổi Thìn cảm thấy bụng dạ không được tốt cho lắm, nhất là khi ăn uống không đúng giờ cũng khiến dạ dày đau suốt cả ngày. Lại thêm áp lực về công việc cũng gây sức ép không nhỏ, bản mệnh cần có chế độ làm việc, sinh hoạt khoa học và lành mạnh hơn để thư giãn, thoải mái tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 19/10/2020, tuổi Tỵ sẽ chứng minh được năng lực thực sự của mình trong công việc. Cục diện Tỵ Mùi tương hội giúp đường công danh sự nghiệp của con giáp này phát thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Hơn thế nữa các mối quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp.

Khả năng thăng tiến của tuổi Tỵ thời điểm này khá tốt. Hãy dồn sức mình để phát huy nhiều hơn nữa, có thể bản mệnh đang cách thành công một khoảng không xa nữa đâu. Nhờ thế mà vận trình tài lộc cũng khởi phát, nguồn thu nhập tăng tiến lên trông thấy.

Tuy nhiên, tử vi ngày mới nhắc nhở tuổi Tỵ nên cân nhắc chi tiêu cho hợp lý. Cứ vung tiền tự do như thời điểm hiện tại thì có làm bao nhiêu cũng không đủ ăn. Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên tiến hành đâu tư, tham gia vào dự án mới hay cho người khác vay mượn tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 19/10/2020, tuổi Ngọ sẽ rất may mắn, nhất là phương diện tài lộc. Người kinh doanh buôn bán mua may, bán đắt, dễ thu được nguồn lợi nhuận lớn. Người làm công ăn lương cũng tràn đầy động lực và khí thế làm việc, do đó thành quả luôn vượt kế hoạch đề ra.

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ cũng diễn ra khá hài hòa, êm đẹp. Người đã có gia đình thì hôm nay là thời điểm bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho nửa kia của mình. Thời gian trôi qua không trở lại, đừng để mình phải hối tiếc sau này cũng như khiến các mối quan hệ phai nhạt.

Cục diện Ngọ Mùi tương hội mang đến cho con giáp này sức khỏe dồi dào, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao cùng một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bản mệnh có một cuộc sống trường thọ, hạnh phúc. Hơn thế nữa, vận động để giải tỏa căng thẳng, áp lực để làm việc hiệu quả và mình mẫn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 19/10/2020 mang đến nhiều may mắn cho tuổi Mùi trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu con giáp này không biết kiềm chế bản thân, hành sự nông nổi thì rất dễ đánh mất những thành quả đã gây dựng bấy lâu. Trước khi làm việc gì, bản mệnh cần phải suy tính một cách kĩ càng.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, các cặp vợ chồng nên chú ý lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn, cãi vã với nhau chỉ vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tình cảm cứ tưởng êm đềm hóa ra lại đầy những cơn sóng ngầm phía dưới. Hãy nhớ ông bà ta khuyên rằng “hãy uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”.

Trong ngày mới hôm nay, tuổi Mùi dễ bị tình cảm chi phối công việc, khiến cho việc hoàn thành công việc được giao trở nên khó khăn. Con giáp này cần phải sáng suốt hơn với những quyết định của mình. Các mối quan hệ với đồng nghiệp không mấy hài hòa khi bản mệnh bị gây khó dễ hoặc bị chơi xấu sau lưng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 19/10/2020, sự nghiêm túc, quyết tâm cùng tinh thần làm việc trách nhiệm cao giúp tuổi Thân dễ dàng tạo dựng được sự thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Đó là thành quả xứng đáng với công sức mà bản mệnh đã bỏ ra bấy lâu nay.

Đường tình duyên của tuổi Thân trong ngày hôm nay cũng vô cùng vượng sắc. Nếu bản mệnh còn đang cô đơn, lẻ bóng sẽ đang đào hoa trợ mệnh. Bản mệnh sẽ tự tin hơn vào bản thân mình, sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình yêu.

Tuy nhiên, đối với những người đã có gia đình, lại có phần hơi bảo thủ và cứng nhắc khi cứ khăng khăng làm theo ý mình, chẳng để đối phương mở lời nói câu nào. Điều này rất dễ đẩy khoảng cách giữa tuổi Thân và nửa kia ra xa nhau, bầu không khí vì thế mà trở nên căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 19/10/2020, tuổi Dậu không mấy bình an, suôn sẻ khi mà con giáp này càng muốn cố gắng bao nhiêu thì kết quả thu được lại tỷ lệ nghịch bấy nhiêu. Điều ấy khiến bản mệnh có đôi chút chán nản, thất vọng, thậm chí là muốn buông xuôi.

Đường tình duyên của tuổi Dậu bù lại khá vượng sắc, nhân duyên tốt đẹp, nhờ thế mà con giáp này có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp và khả năng thành đôi là rất lớn. Ngoài ra tình cảm với gia đình cũng ấm áp, hài hòa. Bản mệnh có thể sẽ nhận được lời mời tham gia các bữa tiệc tùng rất vui vẻ.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe không tốt do ngũ hành ảnh hưởng tới hệ hô hấp, bản mệnh dễ mắc các bệnh như viêm mũi họng, cảm lạnh, ho hắng. Nếu không chú ý bảo vệ bản thân thì rất dễ mắc phải những căn bệnh theo mùa. Vì vậy con giáp này chớ nên chủ quan khi thấy dấu hiệu bất thường.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 19/10/2020, tuổi Tuất đối mặt với cục diện tứ hành xung nên vận trình chuyển biển theo chiều hướng xấu. Cụ thể là công việc thiếu tập trung, không hiệu quả, tình cảm nhiều mâu thuẫn phức tạp. May mắn là con giáp này sẽ nhận được những nguồn trợ giúp từ gia đình và bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Chính vì vậy dù có lâm vào nghịch cảnh thế nào, bản mệnh cũng nên bình tĩnh và tự tin đối mặt. Bên cạnh đó, Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của tuổi Tuất không được tốt. Con giáp này có thể sẽ mắc phải những vấn đề về đường hô hấp, các bệnh liên quan đến cột sống.

Về phương diện tình cảm, có lẽ bản mệnh thể hiện sự nhiệt tình quá mức khiến đối phương cảm thấy con giáp này có phần vồ vập, thái quá và chưa đủ chín chắn. Lời khuyên cho con giáp này là nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên, chủ động nhưng có chừng mực để đối phương thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 19/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi bội phần may mắn. Bản mệnh học đâu nhớ đó, làm gì cũng nhanh chóng vượt chỉ tiêu mang lại kết quả rất khả quan. Nhờ thế mà khả năng tiến thân trong tương lai vô cùng hanh thông, rộng mở.

Vận trình tình duyên nở rộ, chẳng cần mất quá nhiều thời gian để tuổi Hợi nhận ra đâu mới là người mình cần phải trân trọng suốt cuộc đời này. Tam hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường, cuối cùng con giáp này cũng tìm được bến đỗ của đời mình.

Dù đã quen với cô đơn, nhưng giờ bản mệnh mới biết hạnh phúc lứa đôi có thể thắp sáng cuộc đời đến thế. Trong khi đó, người đã có đôi nên tích cực ra ngoài, hẹn hò để tạo thêm kỷ niệm đẹp cho mình. Điều này cũng khiến đối phương cảm thấy phấn chấn hơn vì được quan tâm và yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]