Tử vi ngày mai 19/11/2020: Tuổi Sửu dễ vướng tranh chấp, tuổi Mão gặp được quý nhân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/11/2020, tuổi Sửu rất dễ vướng vào tranh chấp với cấp trên, đồng nghiệp. Lời khuyên dành cho con giáp này là không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, chính bản mệnh cũng sẽ là người phải chịu nhiều thiệt thòi hơn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 19/11/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý vô cùng suôn sẻ. Con giáp này luôn nghiêm túc trong công việc, nhờ thế sẽ nhận được những kết quả rất đáng ngưỡng mộ. Bản mệnh được mọi người yêu mến, khâm phục và có thể được thăng chức ngay trong hôm nay.

Những người cần tham gia thi cử hoặc tuyển chọn cũng gặp nhiều thuận lợi. Bản mệnh có thể vượt qua bất cứ đề thi nào, chỉ cần ôn luyện kĩ càng và luôn tự tin vào kiến thức của mình. Tuy nhiên, tuổi Tý cũng không nên chủ quan hay lơ là để mắc những sai lầm đáng tiếc.

Trong ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc, đường tình duyên tiến triển êm đẹp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân rất hài hòa và yên ấm. Mỗi khi gặp khó khăn hoặc bế tắc, con giáp này có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/11/2020, tuổi Sửu rất dễ vướng vào tranh chấp với cấp trên, đồng nghiệp. Lời khuyên dành cho con giáp này là không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, chính bản mệnh cũng sẽ là người phải chịu nhiều thiệt thòi hơn.

Cho dù có gặp khó khăn nhiều đến thế nào đi chăng nữa, con giáp này cũng không nên suy nghĩ nông nổi, muốn từ bỏ hoặc thôi việc, bởi hành động đó chỉ là trốn chạy chứ không thể giải quyết được gốc rễ vấn đề. Tuổi Sửu hãy dũng cảm đối mặt với thử thách, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Ngũ hành xung khắc cho thấy vận trình tình cảm có phần kém sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Vợ chồng nên chia sẻ mọi nỗi niềm trong cuộc sống, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng đối phương không hiểu mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 19/11/2020, tuổi Dần phát triển tốt trong những công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nghiên cứu và dịch vụ… Con giáp này hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của mình, chắc chắn bản mệnh sẽ trở thành tấm gương sáng cho những người khác noi theo.

Tuy nhiên trên con đường công danh sự nghiệp, có những lúc tài năng không phải là tất cả. Nếu muốn thăng tiến nhanh chóng hơn, tuổi Dần còn cần phải chú ý xây dựng các mối quan hệ với mọi người. Con giáp này không nên lạnh lùng, chỉ quan tâm đến việc của mình như hiện tại.

Vận trình tình cảm đón nhận tin vui khiến tinh thần của bản mệnh phấn chấn cả ngày. Nhân cơ hội tốt, con giáp này có thể tiến hành việc tỏ tình, hẹn hò bởi khả năng thành công rất cao. Ngày hôm nay cũng rất thích hợp để các cặp đôi bàn tính đến chuyện cưới hỏi, ra mắt gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/11/2020, do có tam hội trợ giúp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão tiến triển rất thuận lợi. Thời điểm này bản mệnh đang rất may mắn, vì vậy, nếu ấp ủ kế hoạch gì thì nên thực hiện ngay vào ngày hôm nay chứ không nên chần chừ, do dự.

Bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân vào ngày mới này. Người đó có thể là người quen của tuổi Mão. Không những thế, quý nhân sẽ cho con giáp này hướng phát triển phù hợp, giúp tương lai tràn đầy hứa hẹn. Hãy rèn luyện, trau dồi bản thân và không ngừng nỗ lực, cố gắng.

Đối với những người làm lãnh đạo, sẽ nhận được sự ngưỡng mộ và tin tưởng của cấp dưới. Con giáp này hoàn toàn có khả năng dẫn dắt tập thể đi tới thành công. Hãy đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn. Thành công của bản mệnh sẽ còn vang dội hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 19/11/2020, cát tinh phù trợ cho chuyện làm ăn của tuổi Thìn tiến triển suôn sẻ. Đặc biệt, những người làm nghề tự do dễ nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Chỉ cần chăm chỉ làm lụng, con giáp này không lo túng thiếu.

Tuy nhiên đường tình duyên của tuổi Thìn không mấy thuận lợi. Con giáp này dễ cãi cọ, mâu thuẫn với nửa kia của mình và nguyên nhân có thể xuất phát từ những bất đồng chưa thể dung hòa giữa đôi bên. Khi mâu thuẫn nổ ra, bản mệnh nên giữ bình tĩnh, đặt mình vào vị trí của đối phương và đừng nói ra những lời gây tổn thương.

Ngoài ra sức khỏe của con giáp này không tốt lắm do ngũ hành tương xung, nên chú ý tới bệnh gan và thận. Người cao tuổi hoặc thể chất yếu, hay uống bia rượu, ăn uống không điều độ thì càng nên thận trọng, nếu có điều kiện bản mệnh hãy đi kiểm tra sức khỏe để kịp thời phát hiện bệnh tật và chữa trị.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/11/2020, do tác động của cục diện tương hại, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ không được suôn sẻ. Con giáp này cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở. Bản mệnh cảm thấy ức chế, khó chịu vì những lời đồn đoán, đặt điều không chính xác về mình.

Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân sao cho khéo léo. Bởi có thể bản tính bốc đồng và không biết kiêng nể ai sẽ khiến tuổi Tỵ gây thù chuốc oán với đồng nghiệp và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và cư xử hài hòa với tất cả mọi người.

May mắn là ngũ hành tương sinh thúc đẩy chuyện tình cảm của con giáp này. Đặc biệt là mối quan hệ gia đình rất hài hòa, êm đẹp. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bản mệnh hãy nói chuyện và thảo luận với đối phương để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 19/11/2020, nhờ cục diện tam hợp, tuổi Ngọ trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc, nên vận trình diễn ra rất tốt đẹp. Con giáp này sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, cũng như sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy có ai đó đang gặp khó khăn.

Tuy nhiên, dường như bản mệnh đang nóng vội quá mức. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi mặt trước khi đưa ra quyết định, và đặc biệt tuổi Ngọ không nên dễ dàng từ bỏ ngay khi vừa gặp khó khăn. Có như vậy thì con giáp này mới phát triển nhanh chóng như mong muốn được.

Về phương diện tình cảm, người còn độc thân có nhân duyên tốt với người khác giới. Con giáp này có cơ hội gặp đối tượng phù hợp với mình nếu chủ động và cởi mở lòng mình hơn. Hãy sẵn sàng cho một cuộc sống hạnh phúc thay vì cứ suy nghĩ mãi về quá khứ hay quá lo lắng chuyện tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/11/2020, tuổi Mùi nên kiềm chế bản tính bướng bỉnh, hiếu thắng của mình. Nếu thấy công việc mình đang làm vấp phải sự phản đối của nhiều người thì nên bình tĩnh suy xét, không nên tiếp tục khăng khăng theo ý muốn. Thái độ khiêm nhường, biết lắng nghe sẽ tốt hơn.

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi gặp trục trặc. Con giáp này dễ gặp phải đào hoa xấu trong ngày hôm nay. Hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Có thể những người đó tiếp cận bản mệnh với ý đồ không thuần khiết.

Nếu đã lập gia đình, con giáp này cũng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với những người khác giới khác nếu không muốn chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, vợ chồng lục đục, tranh cãi vì thiếu tin tưởng lẫn nhau. Tuổi Mùi đừng vì niềm vui nhất thời mà phải hối hận về sau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 19/11/2020 Dần Thân tương xung, tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả mà không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để con giáp này trau dồi và rèn giũa bản thân trước những khó khăn thử thách.

Bù lại đường tài lộc khá tốt, thu nhập ổn định, các nguồn thu của con giáp này đến từ công việc chính hoặc tiền thưởng từ sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù đây là ngày khó khăn nhưng bản mệnh vẫn vượt qua được tất cả, giữ vững được công việc và không bị lung lay tinh thần.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay đàn đúm bạn bè. Tuổi Thân hãy nhanh chóng có kế hoạch hâm nóng cảm xúc trước khi tình cảm giữa hai người dần nguội lạnh theo thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 19/11/2020, tuổi Dậu hứa hẹn một tương lai tươi sáng nếu vẫn tiếp tục giữ vững được tinh thần làm việc chăm chỉ, miệt mài và không ngại ngần gian khổ như hiện tại. Con giáp này là người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu, tham vọng lớn hơn ngay từ bây giờ.

Những người luôn nỗ lực không ngừng trên con đường công danh sự nghiệp sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Trong tương lai, tuổi Dậu có thể được cất nhắc lên vị trí cao thích hợp với năng lực hơn hoặc được nhận một khoản tiền thưởng vượt ngoài mong đợi.

Tuy nhiên ngũ hành Kim khắc Mộc khuyên con giáp này không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, bởi như vậy chỉ càng khiến bản mệnh cảm thấy khó chịu và nặng nề mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc tâm sự với những người mình thực sự tin tưởng, tâm trạng sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 19/11/2020, vận trình tài lộc của tuổi Tuất vô cùng vượng phát, có lộc làm ăn. Chính vì thế con giáp này không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh tốt đẹp. Hãy quyết đoán và nhanh chóng nắm bắt, bản mệnh chắc chắn sẽ thu được lời lãi nhanh thôi.

Con giáp này vốn là một người ôn hòa và rộng rãi. Tuy nhiên, trong việc chi tiêu, tuổi Tuất cần phải lập những kế hoạch rõ ràng, cụ thể và hợp lý hơn. Nếu cứ mua sắm bừa bãi, thích gì là chi tiền không tiếc như thế thì dù có kiếm được nhiều đến mấy, một ngày nào đó bản mệnh cũng sẽ trắng tay.

Đường tình duyên không được êm đẹp cho lắm. Một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa con giáp này và nửa kia. Dù có nóng nảy, bản mệnh cũng hãy biết suy nghĩ cho đối phương, đừng nói ra những lời tổn thương đối phương như vậy. Điều này chỉ khiến mối quan hệ thêm sứt mẻ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/11/2020, cục diện nhị hợp khiến cho tuổi Hợi nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Ai cũng muốn kết giao với con giáp này bởi tình cách thân thiện, hiền lành, chu đáo và biết quan tâm. Hơn thế nữa, bản mệnh có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Về phương diện công danh sự nghiệp, khi đã bắt tay vào làm công việc gì, tuổi Hợi luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn sự cố gắng của chính bản thân mình sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng. Cấp trên hẳn cũng đánh giá rất cao sự quyết tâm của bản mệnh.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp, vợ chồng tin tưởng nhau. Đôi bên luôn lắng nghe, trò chuyện và tâm sự với đối phương mọi điều vui buồn trong cuộc sống. Mỗi khi gặp khó khăn, con giáp này tin tưởng đối phương luôn ủng hộ và giúp đỡ mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]