Tử vi ngày mai 2/10/2021: Tuổi Sửu trắc trở tìm đến, tuổi Ngọ may mắn gọi tên

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 2/10/2021 hôm nay, may mắn sẽ gọi tên tuổi Ngọ. Con đường công danh sự nghiệp khởi sắc rực rỡ, những khó khăn đã được đẩy lùi, thay vào đó là những thành tích công việc hết sức khả quan.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 2/10/2021 hôm nay, tuổi Tý cần thận trọng trong từng lời nói hành động của mình. Nguyên nhân là do kẻ tiểu nhân ẩn hiện xung quanh con giáp này liên tục buông lời dèm pha khiến danh dự, uy tín của bản mệnh có thể bị tổn thất nặng nề.

Trong ngày hung tinh xuất hiện, dường như tuổi Tý chẳng thể tin tưởng thêm bất cứ một ai khác nữa. Nhưng con giáp này nếu dùng sự kiên trì và quyết tâm đến cùng thì có thể sẽ có kết thúc có hậu trong nay mai.

Thổ khắc Thủy cho thấy chuyện tình cảm của bản mệnh không có gì đặc sắc trong ngày mới này. Người độc thân vẫn loay hoay để tìm cách bước ra khỏi vòng tròn giới hạn của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 2/10/2021 hôm nay, tuổi Sửu sẽ chẳng mấy vui vẻ. Những khó khăn trắc trở cứ liên tiếp tìm đến khiến con giáp này đang dần nản chí, chỉ muốn buông xuôi. Những áp lực tinh thần có thể sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu bản mệnh không biết cách tháo gỡ.

Sự xuất hiện của hung tinh chỉ khiến cho tình hình trở nên xấu đi khi những cuộc đụng độ giữa con giáp này với cấp trên hay những người có quyền chức có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy, tốt nhất tuổi Sửu nên kiệm lời, tránh xa những chuyện thị thi tranh đấu có thể làm tổn hại đến mình.

Nếu muốn mọi việc thuận lợi hơn đôi chút, con giáp này có thể chọn giờ tốt cũng như hướng tốt để xuất hành trong một ngày có phần u ám như hôm nay. Theo đó, bản mệnh có thể đi theo hướng Đông Nam để đón Hỷ thần hay hướng Tây Bắc để gặp Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 2/10/2021 hôm nay, hung tinh giáng họa khiến vận trình công việc của tuổi Dần chẳng được như mong muốn. Chỉ một chút lơ là, sơ sẩy mà mọi công sức con giáp này đã gây dựng trong suốt thời gian qua có thể sớm tan.

Con giáp này cũng vì cả tin nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác để rồi tiền bạc thất thoát, sự liều lĩnh sẽ khiến bản mệnh phải chịu những tổn hại khôn lường.

May mắn là mối quan hệ tình cảm giữa tuổi Dần khá hài hòa, nhất là các cặp đôi đang trong giai đoạn tình cảm nồng nàn. Chỉ cần luôn duy trì sự tôn trọng cũng như dành tình yêu thương chân thành cho nửa kia của mình, đôi con giáp này sẽ càng thêm gắn kết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 2/10/2021 hôm nay, mọi việc của tuổi Mão trở nên thuận lợi hơn trước rất nhiều lần, con giáp này nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao mà không gặp quá nhiều trở ngại. Những thành tích bản mệnh mang về còn ghi điểm trong mắt cấp trên.

Chưa kể cát thần ghé thăm báo hiệu tin vui tài lộc liên tiếp báo về cho con giáp này. Nhất là với ai làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh hay nghề tự do, khoản tiền bản mệnh kiếm được tại thời điểm này sẽ khiến không ít người phải thầm ghen tị.

Tuy nhiên, trong ngày ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, sức khỏe của tuổi Mão khó được đảm bảo. Con giáp này nên gác lại những rối ren trong công việc và tập trung vào việc chữa lành bản thân. Đây là lúc bản mệnh cần dừng lại và sạc đầy pin cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 2/10/2021 hôm nay, sự xuất hiện của cát thần sẽ mang đến cho tuổi Thìn thêm tự tin vào năng lực của mình. Con giáp này chẳng còn e ngại khi đứng trước những khó khăn thử thách. Nhân cơ hội này hãy bộc lộ khả năng, khẳng định vị thế của mình trong tập thể.

Tuy nhiên, trong một số tình huống, tuổi Thìn lại tỏ ra khá bảo thủ cứng nhắc, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Đây có thể coi là yếu điểm của con giáp này. Nếu không sớm khắc phục, thành công ngay trước mắt bản mệnh cũng có thể bị vụt qua mất.

Cục diện Thổ khí quá vượng có thể khiến cho cơ thể bản mệnh bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuổi Thìn dễ mắc các bệnh liên quan tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, bệnh dạ dày, đường ruột… cần chú ý đề phòng. Hãy lên kế hoạch tập luyện để tăng cường sức khỏe của bản thân, đẩy lùi bệnh tật.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 2/10/2021 hôm nay, có quý nhân tương hội ở bên giúp sức, công việc của tuổi Tỵ trở nên hanh thông suôn sẻ bất ngờ. Các mối quan hệ xã giao hài hòa còn mang đến cho con giáp này những cơ hội gặp gỡ, hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy.

May mắn càng gia tăng khi có tài tinh đến bên ủng hộ tuổi Tỵ. Con giáp này sẽ chẳng còn phải lo lắng thêm gì về chuyện tiền bạc nữa. Không chỉ có đủ để tiêu dùng, bản mệnh còn để ra cho mình một khoản khá khá để tiếp tục tái đầu tư.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, nhân duyên của tuổi Tỵ chưa khi nào sáng rõ như bây giờ. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với một nửa mà mình đã tìm kiếm bấy lâu nay. Các cặp đôi cũng ngày càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn, tình cảm nhờ thế mà thêm khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 2/10/2021 hôm nay, may mắn sẽ gọi tên tuổi Ngọ. Con đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang trên đà khởi sắc rực rỡ, những khó khăn đã được đẩy lùi, thay vào đó là những thành tích công việc hết sức khả quan. Đây là phần thưởng xứng đáng cho bản mệnh.

Lại thêm tài tinh trợ mệnh, túi tiền của tuổi Ngọ sẽ ngày càng đầy thêm trong ngày này. Các khoản tiền bất ngờ chảy về túi của con giáp này, có thể là khoản lương thưởng từ nghề tay trái, khoản nợ khó đòi, hay thậm chí là được cho tặng tiền bạc hay trúng thưởng, trúng số nữa.

Có ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, vận trình tình duyên của tuổi Ngọ thêm phần khởi vượng. Đào hoa mang theo những tín hiệu tốt lành đến với cả những người độc thân và những người đã có đôi có cặp. Đôi bên được tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 2/10/2021 hôm nay, tuổi Mùi sẽ phải đương đầu với những thế lực mạnh mẽ từ chính trong nội bộ tập thể. Đây là thời điểm bản mệnh cần phải hết sức cẩn trọng, tránh xảy ra những sai lầm đáng tiếc, ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân cũng như những người xung quanh.

Hung thần này còn mang theo điềm báo tiểu nhân xuất hiện. Kẻ xấu bụng cứ liên tục tìm đủ mọi cách để hạ bệ con giáp này. Hãy luôn có lòng đề phòng, kể cả những người thân quen, luôn ở bên bản mệnh trong suốt thời gian qua.

Ngoài việc phải cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình, hôm nay bản mệnh còn cần tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại ngón chân.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 2/10/2021 hôm nay, tuổi Thân khám phá ra những điều hoàn toàn mới mẻ về bản thân. Con giáp này không thể ngờ rằng khả năng làm việc của mình lại có thể được đánh giá cao đến như vậy.

Lời khuyên cho con giáp này là hãy tiếp tục phát huy những điểm mạnh của bản thân và cống hiến hết mình cho công việc đi. Chỉ một phút lơ là là có thể sai sót và chỉ một chút hài lòng cho mình dừng lại, bản mệnh sẽ lại là người đi sau.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng dần trở nên tốt đẹp hơn trong ngày Thổ sinh Kim. Những mâu thuẫn hiểu lầm dần được hóa giải, cả hai đã cùng nhau chia sẻ và lắng nghe để có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 2/10/2021 hôm nay, tuổi Dậu có thể thoải mái thể hiện cá tính độc đáo của mình. Nhất là với những ai làm trong các lĩnh vực có liên quan đến cộng đồng như nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, dịch vụ hay nghề tự do.

Tuy nhiên, tuổi Dậu dễ trở nên cô độc hơn trong ngày này. Phần thưởng cho sự thể hiện xuất sắc của con giáp này trong công việc quả thực đã khiến cho không ít người đem lòng ghen tị đố kị.

Trong ngày ngũ hành Thổ Kim tương sinh, sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực. Những bài tập nhẹ nhàng đã phát huy tác dụng và giúp cho cơ thể của con giáp này trở nên khỏe mạnh hơn trước rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 2/10/2021 hôm nay, tinh thần của tuổi Tuất chẳng thể nào vui vẻ cho được. Những áp lực, những khó khăn trắc trở khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi.

May thay, cát thần cát thần xuất hiện trong thời điểm này sẽ mang đến cho tuổi Tuất những màn kết hợp tuyệt vời, giúp con giáp này dễ dàng đạt được những cột mốc thành tích đáng nể trong suốt thời gian vừa qua.

Trong ngày này, nếu nhà có người mang thai, nên lưu ý không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo tại vị trí ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 2/10/2021 hôm nay, tam hợp trợ mệnh nên tuổi Hợi vô cùng suôn sẻ hanh thông. Con giáp này còn được người quen giới thiệu cho những mối quan hệ mới, những công việc mới hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích trong tương lai.

Tuy nhiên, hung tinh xuất hiện có thể sẽ giáng một đòn đau xuống ví tiền của tuổi Hợi. Con giáp này khó tránh việc nảy sinh tranh chấp với mọi người xung quanh. Không cẩn thận bản mệnh sẽ phải nhìn thấy cảnh tiền bạc thất thoát đi từng ngày từng giờ mà không biết phải làm sao.

Trong ngày Thủy Thổ bất dung, chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng không có nhiều khởi sắc. Người độc thân vẫn chưa thể bước qua được ranh giới của mình đã đặt ra. Các cặp vợ chồng vẫn không ngừng tranh cãi liên miên, những bất đồng khiến đôi bên chẳng thể tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]