Tử vi ngày mai 21/12/2020: Tuổi Mão tin vui bất ngờ, tuổi Hợi tài lộc khởi sắc

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/12/2020, đường tài lộc của tuổi Hợi nhiều dấu hiệu khởi sắc, làm gì cũng suôn sẻ bất ngờ. Hôm nay, nếu con giáp này có kế hoạch làm ăn hay ký kết hợp đồng gì thì hoàn toàn có thể tiến hành bởi thành công sẽ chào đón bản mệnh.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 21/12/2020, tuổi Tý được tài tinh trợ mệnh, vận trình tài lộc vô cùng, thuận lợi. Thần tài luôn dõi theo mỗi bước con giáp này đi bởi vậy dù việc kiếm tiền luôn khiến chúng ta căng thẳng và mệt mỏi, nhưng hôm nay mọi chuyện không còn quá khó khăn nữa.

Bản mệnh dễ dàng nắm lấy cơ hội kiếm tiền và giành lấy thắng lợi về mình. Tuy nhiên, đường tình duyên của tuổi Tý không được như ý. Con giáp này này có nhân duyên tốt, có không ít người yêu mến nhưng dường như mọi mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức tình bạn.

Bản mệnh không hiểu tại sao mình mãi không tìm được hạnh phúc. Có lẽ duyên chưa tới và con giáp này vẫn chưa thấy lo lắng bởi cuộc sống còn bao điều thú vị và mới lạ. Cứ sống thoải mái, tận hưởng những gì mình đang có. Rồi tình yêu sẽ tới vào một ngày nào đó, thỏa ước mong thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 21/12/2020, cục diện Sửu Tuất tương hình mang đến một ngày không mấy suôn sẻ cho tuổi Sửu. Con giáp này có vị thế khá lớn ở nơi làm việc, nhưng chưa biết cách thu phục lòng người. Điều này khiến bản mệnh muộn phiền, mệt mỏi.

Con giáp này có phần cứng nhắc và cố chấp, nên thay đổi làm sao cho hợp tình mà hợp lý, chỉ có như vậy tuổi Sửu mới có thể hợp tác lâu dài với người khác và giúp công việc thêm phần trôi chảy. Tuy nhiên, tử vi ngày nhắc nhở bản mệnh nên cẩn trọng trong chi tiêu bởi rất dễ mất tiền oan vì những khoản chi không rõ lý do.

Bù lại vận đào hoa sẽ giúp người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa đích thực của đời mình. Có lẽ con giáp này đã mong chờ giây phút này từ rất lâu rồi. Đến Tết khi về nhà, bản mệnh có thể hãnh diện trả lời với bố mẹ, họ hàng về mối quan hệ tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/12/2020, đường tài lộc của tuổi Dần tăng tiến bất ngờ nhờ cục diện Dần Tuất bán hợp. Con giáp này được chỉ lối dẫn đường trong chuyện làm ăn, may mắn gặp được người đáng tin cậy và có cơ hội để thể hiện mình. Tuy nhiên, bản mệnh nên cẩn trọng bởi kẻ tiểu nhân có thể ngáng trở bất cứ lúc nào.

Nhất là khi kẻ này không phục với những thành công trong sự nghiệp của tuổi Dần nên sẽ tìm mọi cách để hạ bệ, kéo bản mệnh xuống khỏi ngôi cao. Cây càng cao thì càng đón nhiều gió lớn, con giáp này cần rèn luyện cho mình bản lĩnh vững vàng để có thể chống chọi lại. Hãy cứ làm tốt việc của mình thì chẳng ai có thể cản đường được cả.

Trong ngày ngũ hành tương sinh tương khắc, vận trình tình cảm có phần kém hài hòa. Tuổi Dần nên chú ý đến lời ăn tiếng nói kẻo làm tổn thương đến đối phương. Đôi khi chẳng phải động tay động chân, những lời nói vô tình, sắc như dao găm cũng đủ làm tan nát trái tim người ấy rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thấy thứ Hai ngày 21/12/2020, đường công danh của tuổi Mão có nhiều tin vui bất ngờ trong ngày Mão Tuất nhị hợp. Nhờ lòng kiên trì và niềm tin sâu sắc, con giáp này có thể vượt qua tất cả khó khăn để đến với thành công. Đây là điều tất yếu trong cuộc sống và công việc chẳng phải lúc nào cũng thuận lợi như mong muốn.

Song chỉ cần kiên trì, bền chí thì chẳng có trở ngại nào là vượt qua được. Dù bản mệnh có mệt mỏi hay bị thương thì cũng đừng bỏ cuộc. Bên cạnh đó, khi đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào, con giáp này cũng đừng quá coi trọng những tư tưởng cũ kĩ trước đây mà phải nhìn vấn đề rộng ra, theo kịp với bước tiến của thời đại.

Trong ngày mới hôm nay, sự bảo thủ và cứng nhắc ảnh hưởng khá lớn đến chuyện tình cảm. Tuổi Mão cứ khăng khăng cho rằng mọi việc mình làm là đúng mà chẳng thèm hỏi ý kiến đối phương, cứ bắt người ta phải nghe theo. Điều này vô hình chung đã tạo khoảng cách giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/12/2020, cục diện Thìn Tuất tương xung mang đến một ngày bất ổn dành cho tuổi Thìn cả về công việc lẫn tình cảm. Mặc dù có tài nhưng sự nóng nảy dễ khiến con giáp này mất đi lý trí, chẳng còn tỉnh táo để quyết định đúng đắn mà dễ bị cảm xúc chi phối, đưa ra những quyết định sai lầm.

Bản mệnh muốn thăng tiến nhanh hơn trên con đường công danh sự nghiệp của mình thì cần biết tự điều chỉnh và học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Nếu cứ để thoải mái bộc lộ cảm xúc một cách tiêu cực như vậy, chẳng sớm thì muộn sẽ có ngày người tuổi Thìn phải hối hận.

Vận trình tình cảm không được như ý bởi trong ngày có điềm báo đào hoa xấu. Có lẽ do quá nhàm chán với cuộc sống gia đình ngày nào cũng diễn ra như một cỗ máy lập trình sẵn, con giáp này có xu hướng ngoại tình, đi tìm hoa thơm cỏ lạ bên ngoài. Bản mệnh nên chấn chỉnh lại mình ngay nếu không muốn phá vỡ hạnh phúc đang có.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 21/12/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ tăng tiến không ngừng, đem lại nhiều niềm vui. Con giáp này tự hào vì những gì mình đã làm được và luôn cố gắng không ngừng nghỉ, sáng tạo và chủ động nhiều hơn trong công việc để giành lấy nhiều cơ hội phát triển cho mình.

Tuy công việc thuận lợi nhưng trong ngày Hỏa sinh suất cho Thổ, đường tình duyên của bản mệnh lại không mấy tốt đẹp. Mâu thuẫn bùng nổ có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khiến tuổi Tỵ và nửa kia không thể ngờ. Có lẽ những điều khó chịu đã được kìm nén quá lâu đã quá giới hạn chịu đựng của cả hai.

Sự khác biệt phía tính cách chính là một bức tường kiên cố và vững chắc chắn ngang hai trái tim. Dù cùng chung nhịp đập nhưng cái tôi khá lớn lại khiến cả hai tự làm tổn thương mình và đối phương. Khi đã xác định sống chung dưới một mái nhà, bản mệnh nên học cách bao dung, rộng lượng hơn với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/12/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ có điềm báo khởi sắc rõ rệt. Mọi khó khăn chẳng có ý nghĩa gì bởi tuổi Ngọ đã biết cách để đối phó với những điều đó và biến nó trở thành viên đá lót đường, thành động lực để bản mệnh cố gắng nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn và thành đạt hơn nữa.

Trong thế giới đầy biến động như ngày nay, chẳng có công việc nào là không có áp lực cả, dù ít hay nhiều chúng ta vẫn buộc phải đối mặt với chúng. Điều quan trọng là trong bất cứ hoàn cảnh nào, con giáp này cũng phải bình tĩnh, không hoang mang thì mới có thể chiến thắng được trở ngại, thu phục áp lực dưới tay mình.

Cục diện Ngọ Tuất bán hợp mang đến nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Con giáp này được gia đình, bạn bè mai mối cho những đối tượng phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Bản mệnh chỉ cần chọn một người phù hợp nhất và lên kế hoạch hẹn hò thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 21/12/2020, do cục diện Mùi Tuất tương phá, sự nghiệp của tuổi Mùi gặp rất nhiều trở ngại. Con giáp này khó lòng hoàn thành công việc như yêu cầu khi những người xung quanh luôn tạo khó khăn, bới móc những lỗi lầm không đáng, cuối cùng khiến cho công việc đình trệ.

Tuy nhiên ngày hôm nay, sự kiên nhẫn, nhiệt tình góp phần biến những ước mơ của bản mệnh thành hiện thực. Con giáp này không ngại thất bại và đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã, nhờ vậy mà tới sau cùng, tuổi Mùi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để vận dụng cho những kế hoạch lớn hơn trong tương lai.

Vận trình tình cảm không thuận lợi hơn khi mâu thuẫn gia tăng và bùng nổ liên tiếp, mà nguyên nhân có thể bắt nguồn từ những điều rất đơn giản. Để duy trì một cuộc hôn nhân bền vững, tuổi Mùi cần nhìn nhận và sửa đổi những khuyết thiếu của bản thân, đồng thời cũng nên góp ý chân thành để nửa kia cùng tiến bộ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/12/2020, Thân Tuất tương hội giúp tuổi Thân may mắn đón quý nhân chỉ lối dẫn đường cho tài lộc về nhà. Trong khi con giáp này vẫn đang loay hoay trong mớ bòng bong và không biết bắt đầu từ đâu thì quý nhân tới và vạch ra cho bản mệnh bước ra khỏi khó khăn, tiến bước về phía trước.

Nhờ có sự hỗ trợ đó, con giáp này đã đi đúng đường và cảm thấy tự tin hơn vào năng lực của bản thân mình từ đó kiên cường theo đuổi mục tiêu đã định, giành lấy lợi nhuận về cho mình. Tuy nhiên, điềm báo tuổi Thân có thể vướng phải những hiểu lầm, thị phi về chuyện tình cảm.

Con giáp này không cố ý lạnh nhạt với một nửa của mình nhưng dưới con mắt của đối phương, mọi chuyện đã trở lên tồi tệ hơn, dù bản mệnh có cố giải thích ra sao cũng chẳng thể giải quyết được vấn đề. Cách tốt nhất là cứ để người ấy tĩnh tâm lại rồi hãy giải thích sau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/12/2020, sự thông minh và hoạt bát có thể giúp tuổi Dậu có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến. Con giáp này hiểu rõ về nhân tình thế thái và biết cách đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người, nhờ đó mọi việc tiến triển thuận lợi hơn.

Tuy nhiên hôm nay Dậu Tuất tương hại nên vận trình tình cảm lại sa sút rõ rệt. Con giáp này và đối phương sau bao cố gắng vẫn khó lòng đến với nhau. Trở ngại giữa hai người không phải là định kiến xã hội hay địa vị, hoàn cảnh gia đình mà chính là cái tôi quá lớn.

Mặc dù bản mệnh biết lỗi và nhún nhường nhưng đối phương vẫn không chịu chấp nhận, chuyện bé xé ra to. Điều ấy vô hình chung cứ đẩy khoảng cách giữa hai người ra xa nhau. Điều quan trọng là khi hai người đã xác định ở nhau, dù trong tình huống nào cũng đừng buông tay nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 21/12/2020, sự nghiệp của tuổi Tuất thành hay bại hoàn toàn nằm trong bàn tay con giáp này. Bản mệnh có thể may mắn được quý nhân nâng đỡ giúp con đường công danh tăng tiến nhưng nếu không đủ cố gắng và nỗ lực thì cũng khó có thể đạt được mục tiêu mong đợi.

Thành công được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, thiên thời địa lợi chưa đủ, bởi vậy, con giáp này phải không ngừng học hỏi, tu dưỡng bản thân và rèn cho mình bản lĩnh vững vàng. Ngoài ra, trong ngày Thổ khí vượng tuổi Tuất nên chú ý hơn về sức khỏe, đặc biệt là vấn đề tiêu hóa.

Chuyện tình cảm ngày hôm nay vẫn tiến triển tốt đẹp nên bản mệnh có thể chuyên tâm vào công việc mà không phải lo âu điều gì. Mái ấm gia đình hạnh phúc cùng những tiếng cười của trẻ thơ mỗi ngày là động lực giúp con giáp này cố gắng hơn cho sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/12/2020, đường tài lộc của tuổi Hợi nhiều dấu hiệu khởi sắc, làm gì cũng suôn sẻ bất ngờ. Hôm nay, nếu con giáp này có kế hoạch làm ăn hay ký kết hợp đồng gì thì hoàn toàn có thể tiến hành bởi thành công sẽ chào đón bản mệnh.

Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Thổ bất dung nên gây ra nhiều trở ngại trên đường tình duyên. Con giáp này chẳng thể xác định nổi đâu mới là người thực sự phù hợp cho mình nên cứ mãi theo đuổi nhưng tới cuối cùng thì vẫn lẻ bóng đơn côi. Có lẽ người ấy vẫn chưa xuất hiện nên bản mệnh vẫn chưa tìm được thôi.

Cuộc đời này vốn chẳng ai biết trước được điều gì. Vì thế, con giáp này đừng mải mê tìm kiếm hạnh phúc đâu đâu mà nên tận hưởng ngay những gì mình thích, tận hưởng mọi thứ một cách trọn vẹn nhất để không bao giờ phải thốt lên hai từ thất vọng hay hối hận vì những việc chưa thể làm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

New

[X]