Tử vi ngày mai 21/2/2021: Tuổi Thìn tin vui tốt lành, tuổi Hợi quý nhân giúp đỡ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 21/2/2021 mang đến tin vui tốt lành cho đường công danh, sự nghiệp của tuổi Thìn. Con giáp này dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh, biết cách làm mới bản thân. Với trí tuệ minh mẫn của mình, bản mệnh còn đạt được những thành tích rất xuất sắc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 21/2/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý không được suôn sẻ. Con giáp này cần tập trung làm việc hơn nếu không muốn vấp phải những sai sót không mong muốn. Rất nhiều thất bại đều đến từ sự cẩu thả, lười biếng.

Lúc này, bản mệnh cần phải thật sự để tâm vào những việc làm cũng như xác định mục tiêu mình muốn hướng đến là gì thay vì cứ nay thèm mai chán rồi bỏ cuộc nửa chừng. Nếu tuổi Tý có cách làm việc như vậy thì chẳng có kế hoạch nào có thể hoàn thành và mang lại kết quả tốt đẹp.

Trong ngày Thủy khí vượng cũng cho thấy bản mệnh đang gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe. Đã đến lúc con giáp này cần chú ý chăm sóc, giữ gìn cơ thể của mình nhiều hơn trước, đừng chủ quan nữa. Hôm nay phù hợp cho những việc như tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh…

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 21/2/2021, tuổi Sửu nhờ có lục hợp nâng đỡ, may mắn gặp được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Đặc biệt là chuyện tình cảm. Hôm nay là ngày vô cùng thích hợp để những người còn độc thân chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình.

Đừng mãi chôn giấu tình cảm của mình rồi chỉ biết chờ đợi. Bên cạnh đó, hôm nay bản mệnh giữ được đầu óc tỉnh táo, không để những suy nghĩ tiêu cực hay tác động ngoại cảnh chi phối. Cứ tiếp tục như vậy, trong tương lai gần, tuổi Sửu chắc chắn sẽ có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc cho thấy con giáp này có thể gặp rắc rối liên quan tới tiền nong với người trong nhà. Nếu là người giữ hầu bao chi tiêu trong gia đình, bản mệnh cần phải có sự tính toán cẩn thận để không gây ảnh hưởng đến tình hình kinh tế của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 21/2/2021, tuổi Dần gặp nhiều may mắn về đường tài lộc. Không có nhiều cơ hội tốt đẹp như vậy nên con giáp này hãy nhanh chóng thực hiện các kế hoạch cải thiện tài chính đã ấp ủ từ lâu, khả năng thành công trong ngày này sẽ cao hơn.

Bên cạnh việc tìm cách cải thiện nguồn thu, bản mệnh cũng nên xem xét cẩn thận ngân sách hiện tại của mình. Đặc biệt, tuổi Dần cần cẩn trọng với những lời mời gọi đầu tư sinh lời lớn, hấp dẫn từ người lạ. Hãy quan sát mọi việc một cách thật thấu đáo để không mất tiền oan.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc, may mắn là dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, con giáp này luôn có được sự thông cảm và đồng hành của nửa kia. Thậm chí, trong các thời điểm khó khăn nhất, những lời khuyên của đối phương vô cùng bổ ích và giúp bản mệnh nhận ra những vấn đề mà mình chưa từng chú ý.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 21/2/2021, tuổi Mão có thể phải nhận bài học đắt giá do chính thái độ kiêu ngạo, chủ quan trong ngày Tý Mão tương hình. Con giáp này là người thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng nhưng lại thường quá tự tin vào khả năng của bản thân nên thiếu đi sự cẩn trọng.

Đó là lý do bản mệnh dễ đắc tội với tiểu nhân lúc nào không hay, chỉ đến khi gặp phải rắc rối mới bất giác nhận ra. Tuy nhiên, sự xuất hiện của tài tinh lại là một dấu hiệu tốt cho thấy tuổi Mão có thể gặp may trên con đường tiền bạc. Có thể những cố gắng từ trước đến nay của con giáp này đã được cấp trên nhìn nhận.

Ngũ hành tương sinh cũng mang lại tín hiệu tốt trong vận trình tình cảm của bản mệnh. Nhân cơ hội này, đừng quên nghĩ cách để hâm nóng tình cảm của mình. Dường như thời gian qua con giáp này và đối phương đã quá bận rộn và bỏ bê khiến mối quan hệ tình cảm có phần nguội nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 21/2/2021 Tý Thìn bán hợp mang đến tin vui tốt lành cho đường công danh, sự nghiệp của tuổi Thìn. Con giáp này dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh, biết cách làm mới bản thân nên rất ít khi bị lúng túng. Với trí tuệ minh mẫn của mình, bản mệnh còn đạt được những thành tích rất xuất sắc.

Không chỉ vậy, ngày mới hôm nay có thể mang tới cho bản mệnh những sáng tạo và ý tưởng mới nhưng lời khuyên cho tuổi Thìn là đừng nên sa đà quá. Hãy cân nhắc thêm tính khả thi của vấn đề, ngoài ra con giáp này nên lắng nghe thêm góp ý của mọi người để xem xét thêm.

Trong ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy, có thể con giáp này sẽ gặp mâu thuẫn với gia đình. Khoảng cách thế hệ có thể gây ra quan điểm trái chiều giữa các thành viên. Nhưng mọi người đều là máu mủ ruột già, đừng làm căng mọi việc, đôi bên hãy cố gắng bình tĩnh và lắng nghe trước xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 21/2/2021, tuổi Tỵ nên biết khiêm tốn, thu mình trong hôm nay để không mắc phải bẫy của kẻ tiểu nhân. Con giáp này có thể bị tiểu nhân hất cẳng, đá ra khỏi ghế bất cứ lúc nào nếu không làm việc nghiêm chỉnh và bơn bớt cái tính bao đồng lại.

Bản mệnh đã phải cố gắng rất nhiều để có được vị trí hiện tại, được cấp trên công nhận năng lực. Đừng vì một phút bốc đồng, quyết tâm hơn thua bằng được mà đắc tội với những kẻ ghen ghét khiến công sức của mình đổ ra sông ra biển.

Thủy Hỏa bất dung còn khiến tình cảm vợ chồng, đôi lứa xảy ra rạn nứt. Mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng không được giải quyết kịp thời nên càng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khiến bản mệnh và đối phương luôn trong tình trạng căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 21/2/2021, cục diện Tý Ngọ tương xung là nguyên nhân khiến tuổi Ngọ dễ có những suy nghĩ cực đoan trong ngày hôm nay. Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy của mình thì con giáp này rất dễ gây cảm giác khó chịu cho những người xung quanh.

Mọi việc đều có thể giải quyết một cách đơn giản hơn nếu như mọi người đều giữ được bình tĩnh, vì thế, khi cuộc tranh luận trở nên gay gắt thì hãy tạm dừng để mọi người cùng ổn định lại cảm xúc. Nếu biết cách xử lý khéo léo, con giáp này sẽ có những cơ hội để khẳng định năng lực của mình.

Trong ngày mới hôm nay, ngũ hành xung khắc không phải tín hiệu tốt cho các mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Mâu thuẫn có thể bùng nổ giữa bản mệnh và người yêu thương, xuất phát từ sự không hiểu nhau. Hãy cố gắng gạt xích mích sang một bên để tìm tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 21/2/2021, tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Bản tính chăm chỉ, nhanh nhẹn lại không ngại khó ngại khổ của con giáp này được cấp trên đánh giá cao, hãy tiếp tục phát huy hơn nữa trong tương lai.

Bản mệnh là người nghiêm túc nhưng rất bao dung, không bao giờ xét nét người khác vì những lỗi nhỏ nhặt. Thế nhưng nhiều khi tuổi Mùi lại quá nghiêm khắc với bản thân, khiến cuộc sống trở nên căng thẳng. Con giáp này cũng nên chú ý từng lời ăn tiếng nói bởi có điềm thị phi trong ngày Tý Mùi tương hại.

Những lời đồn đại sai sự thật có thể xuất hiện xung quanh bản mệnh, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của con giáp này. Ngoài ra, tuổi Mùi sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý trong tình cảm. Hãy nhớ rằng chẳng ai muốn bị người khác quản thúc như tù nhân. Yêu là phải hiểu và tin tưởng, thông cảm cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 21/2/2021, Thân sẽ được tam hợp che chở nên không có vấn đề gì cần phải lo lắng hay bận tâm. Trong ngày này, nhiều việc sẽ diễn ra đúng kế hoạch từ trước, công việc trong tầm kiểm soát nên con giáp này cảm thấy rất tự tin và hào hứng.

Tuy nhiên, ngay cả khi con giáp này đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, cũng hãy chờ đợi. Bản mệnh có thể không biết tất cả sự thật, có thể có một sự bất trắc nhỏ gây khó chịu đang chờ đợi, hoặc một sự trùng hợp bất tiện sẽ làm hỏng khoản đầu tư của mình.

Hôm nay tình duyên khởi sắc quả là điều đáng mừng.Tuy nhiên, bản mệnh cần phải thay đổi tính cách lạnh lùng của mình. Tuổi Thân cần học cách mở lòng, bớt đi những hồ nghi, sợ hãi không cần thiết. Còn nếu cứ mãi thu mình trong góc tối thì sao có thể biết được hạnh phúc nào đang đón chờ mình ngoài kia.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 21/2/2021, tuổi Dậu nên chú ý quản lý tài chính của mình thật chặt chẽ bởi sẽ xuất hiện không ít ngáng trở cho con giáp này trong chuyện tiền bạc. Bản mệnh dễ tin người thái quá, vì thế mà có thể bị những kẻ xấu bụng bày mưu tính kế để lừa gạt, cần cẩn thận.

Cục diện tứ hành xung cũng là lời cảnh báo con giáp này chớ nên để xảy ra mâu thuẫn với nửa kia chỉ vì sự nóng nảy, áp đặt đang tồn tại trong tâm trí. Thay vì đổ lỗi tại hoàn cảnh thì bản mệnh nên kiểm soát cảm xúc của mình ngay lúc này sẽ tốt hơn rất nhiều.

Ngũ hành Thủy Kim tương sinh cho thấy sức khỏe của tuổi Dậu đang có dấu hiệu cải thiện, nhiều người ốm đang dần hồi phục. Lúc này bản mệnh nên cố gắng ăn nhiều đồ bổ sung nhiều dưỡng chất cho nhanh khỏi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 21/2/2021, tuổi Tuất có cơ hội được khai thác khả năng sáng tạo, đặc biệt khi có bên cạnh những người đồng đội cùng chung trí hướng, phối hợp hài hòa. Có thể lâu nay bản mệnh thích làm việc độc lập nhưng đây là cơ hội tốt để phát huy sức mạnh tập thể.

Tuy nhiên, dù được đảm nhiệm công việc là sở trường, con giáp này cũng chớ nên chủ quan, lấy lý do mình đã quen việc để làm cái cớ để lười biếng, qua quýt cho xong. Nếu tuổi Tuất tâm huyết với mọi nhiệm vụ đang làm, khả năng thăng tiến trong tương lai là điều chắc chắn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy đường tình duyên trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi. Con giáp này cần phải trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn, bởi thời gian này, bản mệnh dường như đang tỏ thái độ khá lạnh lùng, thờ ơ, thiếu quan tâm đến đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 21/2/2021, tam hội là cơ hội tuyệt vời để tuổi Hợi xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa trong công việc. Nhờ thế, cơ hội gặp gỡ quý nhân cũng cao hơn rất nhiều. Quý nhân sẽ giúp đỡ bản mệnh tìm được những hướng đi phù hợp và đưa ra lựa chọn chuẩn xác.

Tuy nhiên đây lại không phải là lúc thích hợp cho những thổ lộ liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân. Nhất là với những người chưa thật sự hiểu rõ tiếng nói của con tim mình thì đừng vội vàng bắt đầu một mối quan hệ mới chỉ vì cảm thấy cô đơn. Tuổi Hợi có thể hối hận vì quyết định vội vàng của mình.

Bù lại, con đường tài lộc con giáp này nhiều dấu hiệu tốt lên, tình hình khởi sắc rõ rệt. Bản mệnh dễ nhận được những khoản thù lao xứng đáng từ những công việc làm thêm hoặc đầu tư từ trước đó. Hãy lập kế hoạch chi tiêu phù hợp để tránh hoang phí.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]