Tử vi ngày 2/11/2020: Tuổi Tý gánh nặng trên vai, tuổi Hợi cát tinh dẫn lối

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 2/11/2020, cát tinh chỉ đường dẫn lối, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong vận trình sự nghiệp, điềm báo thăng quan tiến chức đã đến rất gần. Nhờ có tinh thần trách nhiệm trong công việc cùng với năng lực làm việc tốt, con giáp này giành được mục tiêu mình mong muốn.

Tuổi Tý

Ngày đầu tháng 11 dương lịch của tuổi Tý được xem là khá thuận lợi về công việc. Bởi bạn có thể giành được một vài hợp đồng hay uy tín làm ăn được khẳng định. Về tình cảm thì những khúc mắc của người tuổi Tý với người ấy sẽ được tháo gỡ hay người còn độc thân sẽ gặp được ý trung nhân của mình. Nhìn chung ngày đầu tháng 11 sẽ là một khởi đầu thuận lợi cho tuổi Tý về mọi mặt.

Tuổi Sửu

Với tuổi Tý thì thuận lợi là thế nhưng đối với tuổi Sửu thì khởi đầu tháng mới cũng không dễ dàng gì. Bởi người tuổi Sửu đang có nhiều áp lực kìm hãm, sự ỷ lại vào người khác làm cho họ sống không có mục đích, không muốn theo đuổi đam mê của chính mình. Hôm nay, tuổi Sửu rất dễ gây xung đột với người khác vì một vấn đề nhỏ do tính cách cố chấp của mình. Tuy nhiên, về tình cảm của tuổi Sửu lại tương đối tốt vì sự hòa hợp cùng người ấy không xảy ra bất kỳ biến cố nào.

Tuổi Dần

Về ngày hôm nay của tuổi Dần thì cho thấy, họ là người luôn luôn bận rộn với công việc tuy nhiên hiệu quả chưa được cao. Chính với lý do này khiến cho họ không có thời gian nghỉ ngơi và dễ dẫn đến tình trạng stress. Tài chính hiện tại và với tháng mới thì cũng hề có chiều hướng đi lên bởi người tuổi dần có xu hướng tiêu xài hoang phí. Còn về tình cảm thì các cặp đôi thiếu sự tin tưởng thường xuyên xảy ra cãi vã.

Tuổi Mão

Chủ nhật cuối tuần là ngày khá ổn định với tuổi Mão. Nhờ có những thói quen tốt cùng với sự chăm chỉ tuổi Mão đang có những thành công vô cùng xứng đáng. Tuy nhiên, với tính cách bảo thủ, khá cứng nhắc nên họ không được hoạt ngôn và thiếu kinh nghiệm xử lý vấn đề. Về cuối ngày có thể dễ gây ra sự bực mình bởi lời dèm pha không đúng về người tuổi Mão.

Tuổi Thìn

Đối với người tuổi Thìn ngày chủ nhật sẽ là ngày của sự may mắn trong công việc bởi những cố gắng bền bỉ thời gian qua đã được đền đáp. Mặt khác, nguồn thu từ công việc tay trái cũng dồi dào hơn hết, theo dự đoán thì từ giờ đến cuối năm người tuổi Thìn sẽ luôn rủng rỉnh túi tiền. Tuy công việc thuận lợi là thế nhưng tình cảm thì những người tuổi Thìn dù muốn hiểu về đối phương đến chân tơ kẽ tóc nhưng thời gian vẫn chưa đủ dung hòa tất cả. giục tốc thì bất đạt nên hãy bình tĩnh nhé các bạn tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Tử vị ngày 1/11 cho thấy tuổi Tỵ đang bị xao nhãng trong công việc nên dẫn đến hiệu quả công việc bị đi xuống. Không những thế việc có quá nhiều khoản cần chi tiêu nên người tuổi Tỵ đang bị hao hụt về tài chính. Nhưng về tình cảm lại khá thuận lợi bởi một số cặp đôi đang rục rịch về chung một nhà hay trải nghiệm những cảm giác ngọt ngào bên nhau.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọc ngày hôm nay cho thấy, điềm báo không lành về sự nghiệp bởi có những kẻ tiểu nhân đang trực chờ cơ hội hãm hại bạn. Nhưng bạn chỉ có thể phòng chứ không thể tránh được vì chắc chắn nó sẽ xảy ra. Về phương diện tình cảm thì dễ xảy ra cãi vã vì sự hờ hững hay thiếu trách nhiệm của cả 2 bên. Vì vậy thay vì nghi ngờ, trách móc hãy ngồi xuống nói chuyện cùng nhau nhé.

Tuổi Mùi

Chủ nhật này là một ngày khá bận rộn với người tuổi Mùi bởi có quá nhiều kế hoạch dồn vào một ngày khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, mất tỉnh táo. Về tiền bạc thì không có nhiều sự thay đổi bởi không có dấu hiệu tăng lên mà còn đang thâm hụt đi. Nhưng may mắn thay là tình cảm của tuổi Mùi khá tốt khi người ấy luôn sẵn sàng chia sẻ và là chỗ dựa tinh thần cho bạn.

Tuổi Thân

Về công việc của người tuổi Thân đang trên đà phát triển khá tốt nên họ đã nghĩ đến việc gắn bó lâu dài với công việc hiện tại. Nhờ có đó mà tài chính của bạn khá rủng rỉnh, thêm vào đó bạn còn có thu nhập thêm từ việc tay trái nữa. Trái với sự thuận lợi trong công việc thì tình yêu của người tuổi Thân không được suôn sẻ vì tính đa nghi hay ghen nên nảy sinh nhiều vấn đề.

Tuổi Dậu

Tử vi trong ngày cho thấy về công việc của người tuổi Dậu đang đi xuống bởi sự dựa dẫm vào người khác nên cơ hội thăng tiến dường như là không có. Nhưng về tài chính do có quý nhân phù trợ nên việc kiếm tiền khá hơn nhiều. Đáng chú ý về sức khỏe là người tuổi Dậu nên hạn chế thức khuya vì lại hay suy nghĩ tiêu cực về đêm.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khá cầu toàn với công việc của mình nên thường dẫn đến tình trạng bị áp lực vì mục tiêu đặt quá cao so với bình thường. Tử vi ngày dự đoán bạn nên có sự thay đổi về mục tiêu trong việc đừng quá cố chấp với nhận định ban đầu của mình. Về tài chính nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đầu tư kinh doanh. Đối với tình duyên thì mối quan hệ của các cặp đôi ngày càng bền chặt.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày 1/11 báo hiệu công việc của bạn chưa thuận lợi vì suy nghĩ chưa thông suốt. thêm vào đó là chỉ số tài lộc cũng giảm xuống nhẹ vì kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu không để lại được khoản nào cả. Các mối quan hệ cũng tốt hơn không còn tình trạng căng thẳng như tuần trước nữa. Lời khuyên cho tuổi Hợi là hãy suy nghĩ thoáng hơn, xử lý khéo léo hơn để không mất lòng đối phương.

Trên đây là dự đoán tử vi trong ngày 1/11 đầu tháng của 12 con giáp. Hy vọng rằng bạn có thể tránh được những vận hạn và cố gắng nắm bắt tốt cơ hội để thay đổi trong công việc, tình cảm cũng như sức khỏe.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]